Đang thực hiện
lên đầu trang

Cửa mở tự động tiết kiệm không gian

Đánh giá :

Giá bán : Liên hệ

Tiết kiệm : ( % )

Bán và giao bởi :

Thông tin sản phẩm

Mã sản phẩm :

Khu vực bán :

Bảo hành :

Hà Nội: 0815.88.88.99 - TP. HCM: 0906.778.338

Số lượng
Quà tặng cho sản phẩm
Tiêu chí bán hàng
Hệ thống cửa mở tự động sở hữu các tính năng tốt nhất của hệ thống cửa trượt và cửa mở BESAM là một giải pháp tuyệt vời trong các lối ra vào và hành lang hẹp. Nó cân bằng giữa sức mạnh và lý tưởng khi không gian bị hạn chế.
- Lượng lưu thông lớn, gió mạnh, chênh lệch áp suất hãy các điều kiện khắc nhiệt khác đều không thể gây khó khăn cho Besam SW1000B. Hệ thống giữ cho cửa cân bằng hoàn hảo, đảm bảo rằng nó sẽ luôn được mở ra dễ dàng.
- Toàn bộ hệ thống cửa được lắp sẵn để đảm bảo rằng tất cả các bộ phận đều hoàn hảo khi lắp đặt tại chỗ. Quá trình lắp đặt diễn ra mà không cần phải sửa lại sàn hay trần nhà.
- Cửa mở tự động được thiết kế với hệ thống khung Besam Frame và có sẵn với các lựa chọn kính khác nhau, tối đa 40mm. Để đảm bảo hoạt động không bị gián đoạn trong trường hợp mất điện, hệ thống cửa có thể được tích hợp pin. Chức năng khóa thông minh bổ sung thêm khả năng bảo mật.
cua mo tu dong besam can bang tiet kiem khong gian
phụ kiện tủ bếp phu kien tu bep đối tác Tân Kỷ Nguyên - cửa tự động mrd tay nang tu bep ray truot tu bep ban le tu bep thiet bi nha bep linh kien tu bep