14 mẫu thiết kế tủ bếp cho phòng bếp vừa và nhỏ

 

Tổng hợp 14 mẫu thiết kế tủ bếp cho không gian diện tích vừa và nhỏ và các ý tưởng, cách thiết kế thông minh sẽ là nguồn cảm hứng cho không gian phòng bếp của gia đình.

Đối với hầu hết mọi người, bếp là trung tâm của đời sống gia đình. Đó là nơi mọi người tụ tập vào buổi sáng để bắt đầu ngày mới của mình và là nơi mà mọi người đến cùng nhau vào buổi tối trong khi bữa tối đang nấu. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có một phòng bếp lớn để làm việc.

Chỉ vì bạn không có nhiều không gian để làm việc không có nghĩa là bạn không thể có một phòng bếp đẹp. Với các mẹo thiết kế phù hợp và thủ thuật, bạn có thể biến một phòng bếp nhỏ thành một không gian vui vẻ và hữu ích hơn trong nhà của bạn.

Từ việc sử dụng sáng tạo không gian cho đến những màu sắc rực rỡ mang lại cảm giác về một khu vực rộng lớn hơn hay những phụ kiện tủ bếp, có rất nhiều cách thông minh để tạo cho một căn bếp nhỏ ấn tượng và đầy phong cách.
Đừng cảm thấy bị hạn chế bởi một không gian bếp nhỏ. Đây là 14 mẫu thiết kế tủ bếp cho không gian diện tích vừa và nhỏ nhỏ để truyền cảm hứng cho bạn để tận dụng tối đa của nhà bếp của mình.

Giải pháp dùng cho không gian nhà bếp nhỏ gọn, sử dụng tay nâng 2 cánh tủ bếp để tiết kiệm diện tích khi mở cánh tủ bếp.  
14 mau thiet ke tu bep cho phong bep vua va nho 0
14 mau thiet ke tu bep cho phong bep vua va nho 1
tủ bếp 2 cánh mở lật
thiet ke tu bep cho phong bep vua va nho 6
Tủ bếp chữ I luôn là lựa chọn hàng đầu trong không gian nhỏ. Có thể thấy tam giác làm việc hiệu quả: Tủ lạnh, chậu rửa và khu vực bếp nấu.
>> Khái niệm cơ bản về tam giác làm việc
thiet ke tu bep cho phong bep vua va nho 1
Trong không gian nhỏ, thiết kế mở luôn là giải pháp mang tính hiệu quả cao nhất. Thiết kế phòng bếp trong cùng một không gian với phòng khách, sử dụng quầy bar để ngăn chia khu vực một cách khéo léo, đồng thời bổ sung thêm công năng cho tủ bếp.
thiet ke tu bep cho phong bep vua va nho 2
Một thiết kế mở khác, không có sự phân chia rõ ràng giữa phòng bếp và phòng khách. Thiết kế tủ bếp chữ L cùng tông màu trung tính tạo cảm giác không gian rất rộng rãi và sang trọng.
thiet ke tu bep cho phong bep vua va nho 3
Sự kết hợp tinh tế giữa các màu sắc tương phản cùng cách trang trí khoa học khiến cảm giác diện tích nhỏ không còn là hạn chế.
thiet ke tu bep cho phong bep vua va nho 4
Tủ bếp chữ U không phù hợp cho phòng bếp vừa và nhỏ, nhưng thiết kế này lại là một sự khác biệt. Tay nắm âm được sử dụng để loại bỏ sự vướng víu, tông màu sáng tạo cảm giác không gian rộng rãi hơn.
thiet ke tu bep cho phong bep vua va nho 5
Cách bài trí tủ bếp khiến nó trở thành một khu vực sang trọng.
thiet ke tu bep cho phong bep vua va nho 7
Phong cách thiết kế thanh lịch. Tủ bếp không chỉ để lưu trữ mà còn để trang trí.
thiet ke tu bep cho phong bep vua va nho 15
Thiết kế tủ bếp nhỏ, sử dụng thêm các giá đa năng treo tường và kệ cho tủ bếp dưới để tăng khả năng lưu trữ.
>> Xem mẫu kệ gia vị dao thớt đa năng cho tủ bếp
thiet ke tu bep cho phong bep vua va nho 9
Thiết kế quầy bar ấn tượng và màu sắc nhẹ nhàng của tủ bếp tạo cảm giác thân thiện.
thiet ke tu bep cho phong bep vua va nho 10
Không gian được tận dụng triệt để nhằm tăng khả năng lưu trữ và đầy đủ công dụng. Chất liệu PVC nhiều màu sắc phong phú.
thiet ke tu bep cho phong bep vua va nho 11
Thiết kế tủ bếp đậm chất cổ điển và tao nhã.
thiet ke tu bep cho phong bep vua va nho 12
Mẫu tủ bếp chữ I đơn giản thích hợp cho không gian phòng bếp vừa và nhỏ.
thiet ke tu bep cho phong bep vua va nho 13
Tủ bếp nhựa với màu sắc tươi sáng đang là một trong những xu hướng thiết kế được yêu thích hiện nay.
thiet ke tu bep cho phong bep vua va nho 14
Tủ bếp gỗ tự nhiên sẽ tạo cảm giác căn bếp ấm cúng hơn, tủ trên sử dụng cửa kính trong suốt, thể hiện sự gọn gàng, ngăn nắp. Với 14 mẫu thiết kế tủ bếp cho phòng bếp vừa và nhỏ trên đây, hy vọng bạn sẽ có thêm nhiều ý tưởng khác, sáng tạo và hiệu quả hơn cho phòng bếp của mình.

Tân Kỷ Nguyên là một thương hiệu nội thất cao cấp, chuyên cung cấp các phụ kiện tủ bếp, tủ quần áo, các thiết bị cho ngành mộc và đồ gia dụng bếp được sáng lập bởi ông Kiều Duy Ái. Chúng tôi phục vụ chủ yếu cho các gia đình và công ty thiết kế nội thất cùng với các xưởng mộc.