​5 mẹo cải tạo nhà bếp tiết kiệm chi phí

 

Đầu tư để tu sửa lại nhà bếp sẽ làm tăng giá trị cho ngôi nhà. Nhà bếp mơ ước của bạn có thể tốn kém nhiều hơn mức bạn muốn chi tiêu. Có nhiều cách khác nhau để giúp bạn tiết kiếm chi phí trong quá trình cải tạo lại căn bếp của mình.

​Mẹo cải tạo nhà bếp tiết kiệm chi phí

– Lên kế hoạch trước khi bắt đầu
Sau khi đã chọn một chuyên gia thiết kế hay đơn vị thi công đáng tin cậy cùng với kế hoạch sửa sang nhà bếp, bạn hãy xác định rõ những thứ mà mình muốn có trong nhà bếp và vị trí của chúng. Một trong những yếu tố đẩy ngân sách vượt khỏi kiểm soát là chọn các vật dụng, thiết bị trong quá trình thực hiện. Khi đó, có thể lịch trình công việc sẽ thay đổi, phát sinh nhiều vấn đề dẫn tới việc tính thêm chi phí nhân công, vật liệu cho việc thay đổi đó.
cai tao nha bep tiet kiem chi phi
– Không thay đổi kết cấu
Việc cải tạo có thể liên quan đến việc lắp đặt thêm đảo bếp, di chuyển bồn rửa tới vị trí mới hay thêm các cửa sổ mới – và những thay đổi lớn khác. Điều này sẽ làm tăng giá thiết kế lại của phòng bếp. Bất cứ thứ gì liên quan đến việc lắp đặt hoặc di chuyển như hệ thống ống nước, đường điện cũng như bất cứ điều gì thay đổi cơ cấu trong phòng sẽ làm tăng tổng chi phí.
– Chờ dịp giá rẻ
Giá của nguyên vật liệu và các thiết bị nhà bếp luôn dao động. Đặc biệt khi nói đến những sản phẩm như tủ lạnh, bếp, hay các phụ kiện tủ bếp, bạn có thể tiết kiệm rất nhiều tiền bằng cách chờ đợi và thay thế khi tìm được giá hời.
cac meo cai tao nha bep tiet kiem chi phi nhat
Chờ các chương trình KM phụ kiện tủ bếp sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều chi phí hơn
>> Phụ kiện tủ bếp NewEra – Giá tốt nhất trên thị trường
– Đầu tư một cách hợp lý
Nếu bạn phải đặt các thiết bị mới, bạn có thể kiếm được một số tiền tiết kiệm trong thời gian dài bằng cách chọn những máy có hiệu suất cao, tiết kiệm năng lượng, ngay cả khi chúng đắt hơn các sản phẩm khác trên thị trường để giảm tiền hóa đơn mỗi tháng.
Về chi phí nhân công, không chỉ chọn người trả giá thấp nhất khi bạn thuê nhà thầu. Kiểm tra tài liệu tham khảo của họ, đọc bài đánh giá của họ và đi với nhà thầu bạn cảm thấy bạn có thể tin tưởng.
kinh nghiem cai tao nha bep tiet kiem ngan sach tien bac
Chọn bản lề loại tốt để giảm chi phí thay thế và tránh ảnh hưởng tới chất lượng tủ bếp
>> Tham khảo: Bản lề tủ bếp Grass – Đức
– Sửa lại tủ bếp

Tủ bếp thường chiếm từ 1/3 đến ½ ngân sách cho nhà bếp. Do đó, việc sửa lại tủ bếp cũ thay vì đóng mới giúp bạn tiết kiệm khá nhiều ngân sách. Quá trình sửa tủ bắt đầu bằng thay thế cánh tủ và mặt trước của ngăn kéo, các phụ kiện tủ bếp bếp như hệ thống bản lề, ray trượt. Ngoài ra, việc sử dụng các tủ bếp tiêu chuẩn có sẵn thay vì thiết kế theo yêu cầu cũng giúp bạn giảm một lượng chi phí lớn.