6 mẹo nhỏ cải tạo nhà bếp tiết kiệm ngân sách

 

Nếu bạn đang muốn thay đổi diện mạo nhà bếp của mình nhưng không có nhiều ngân sách, hãy áp dụng những mẹo nhỏ dưới đây. Chúng sẽ  đem lại một cái nhìn mới mẻ cho phòng bếp mà không tốn kém nhiều chi phí.

1. Thêm/Thay thế Backsplash

Thêm hoặc thay thế backsplash là một cách tuyệt vời để cá nhân hóa phòng bếp. Sử dụng gạch, vữa, vữa hoặc bất cứ hoa văn trang trí nào để tạo ra thứ bạn muốn!.

meo cai tao nha bep tiet kiem ngan sach 1

2. Chiếu sáng
Cho dù thiết kế nhà bếp của bạn rất phong cách và hiện đại thì nó sẽ không bao giờ trông hấp dẫn nếu quá mờ. Thay thế đèn mặt dây chuyền cũ hoặc thiết bị chiếu sáng ngoài trời với các tùy chọn âm hiện đại hơn hoặc đèn LED tủ bếp sẽ tạo ra sự khác biệt rất lớn.

3. Vòi nước mới
Các lợi ích của một vòi nước mới tương tự như thay thế chi tiết trang trí của căn phòng, nhưng thay thế một vòi nước cũ có thêm lợi ích khi bạn chọn cái gì đó hiệu quả hơn, chẳng hạn như vòi nước cảm ứng …

4. Chi tiết trang trí
Một cách khác để bỏ đi những thiết kế cũ trong nhà bếp của bạn là thay đổi các chi tiết phần cứng như tay nắm núm, tay kéo và chốt. Những phần nhỏ này là những thứ bạn sử dụng mỗi ngày, vì vậy việc thay đổi chúng có thể tạo sự khác biệt lớn hơn mà bạn đang mong đợi!.

meo cai tao nha bep tiet kiem ngan sach 2

5. Sơn
Sơn là cách hiệu quả để thay đổi căn bếp của gia đình. Sử dụng một màu sáng và đẹp hoặc một màu trung tính tinh tế trên tường sẽ giúp căn phòng trở nên sống động hơn.

Một vị trí khác cũng cần xem xét sơn lại đó là tủ bếp. Nếu bạn không còn hứng thú với thiết kế cũ nhưng không thể thay thế chúng, bạn có thể sẽ ngạc nhiên trước một lớp sơn sáng màu trắng sẽ hiện đại hóa chúng!.

6. Không gian lưu trữ thêm
Đây là một tính năng đáng xem xét, nhưng sử dụng đúng, bạn không chỉ có thêm không gian lưu trữ đồ dùng nhà bếp mà còn tăng thêm tính thẩm mỹ. Có nhiều cách để tạo thêm các không gian sáng tạo như kệ mở, giá treo móc, giá đỡ, tổ chức lại các ngăn tủ với phụ kiện tủ bếp.

6 mẹo tiết kiệm trên là một cách tuyệt vời để làm đẹp nhà bếp mà không thực hiện một thay đổi lớn lớn. Sáng tạo và những thay đổi nhỏ nhưng hiệu quả là một cách thông minh để giữ cho ngôi nhà của bạn trông tươi mới và hiện đại!