​7 ý tưởng sắp xếp đồ đạc gọn gàng trong tủ bếp

Có nhà bếp gọn gàng và sạch sẽ có thể giúp bạn tiết kiệm được nhiều tiền bạc. Nghe có vẻ lạ đúng không? Nhưng đó là sự thật, khi ai đó có thể giữ nhà bếp của mình sạch sẽ và gọn gàng thì họ có khả năng tự nấu ăn nhiều hơn là ra ngoài ăn.

Đôi khi nhà bếp sẽ chiếm rất nhiều thời gian của bạn với một khối lượng công việc lớn. Xoong nồi, bát đĩa, chảo, chai lọ gia vị… rất dễ tạo thành một mớ lộn xộn. Nhưng may mắn rằng có một số cách tuyệt vời để sắp xếp mọi thứ gọn gàng trong nhà bếp với các phụ kiện, đặc biệt là trong tủ bếp.

Sử dụng móc treo găng tay và lót nồi

Thay vì cố nhồi găng tay nhà bếp và lót nồi trong ngăn kéo, hãy thử sử dụng một chiếc móc dính để treo chung bên trong cánh tủ. Bây giờ bạn sẽ có nhiều chỗ để lưu trữ các thiết bị quan trọng khác trong nhà bếp của mình!

Tủ đựng gia vị

Kệ gia vị trong ngăn tủ dưới sẽ giúp bạn để được các loại gia vị thường dùng cùng dao thớt… Ngoài ra, bạn có thể sử dụng tủ trên để lưu trữ. Tủ đựng gia vị chia làm chiều ngăn và sử dụng các hộp chứa dán nhãn rất gọn gàng mà lại có tính thẩm mĩ cao.

y tuong sap xep do dac gon gang trong phong bep 2

Rổ đựng dụng cụ làm sạch

Một ý tưởng sáng tạo và đơn giản để lưu trữ dụng cụ làm sạch như chai lọ nước rửa chén, khăn lau … đó là sử dụng một chiếc rổ nan cùng với hai chiếc móc treo dính bên trong cánh tủ bếp.

Lưu trữ theo chiều dọc

Một cách tuyệt vời để lưu trữ đồ độ đạc mỏng và tương đối bằng phẳng như khay đựng, vỉ nướng, thớt … là sử dụng ngăn để giữ cho chúng thẳng đứng. Cách này vừa giúp bạn dễ dàng tiếp cận mà lại có nhiều không gian hơn.

Phụ kiện tủ bếp chứa dụng cụ làm sạch

Nếu bạn muốn một cách sáng tạo để lưu trữ dụng cụ làm sạch trong nhà bếp ở khoang dưới chậu rửa thì những chiếc rổ đựng khăn và chai lọ nhiều tầng như thế này là một cách tuyệt vời!

Hoặc một chiếc kệ kéo…

Móc treo dụng cụ nhà bếp

Những chiếc móc treo dính thêm một lần nữa thể hiện sự hữu ích của mình. Khi bạn có nhiều dụng cụ làm bếp mà mọi thứ có xu hướng trở nên vô tổ chức, đó là lúc bạn nên thử giải pháp lưu trữ dễ dàng này. Những chiếc móc treo trong tủ bếp sẽ giúp tận dụng các không gian trống một cách hiệu quả.

Kệ có thể xếp chồng lên nhau

Việc sử dụng các kệ có thể xếp chồng lên nhau giúp tăng khả năng lưu trữ của tủ bếp mà việc lấy đồ vẫn rất dễ dàng. Một giải pháp khác hiệu quả hơn đó là đầu tư bộ một sản phẩm ngăn kéo đựng xoong nồi, bát đĩa.

Nếu bạn có rất nhiều rắc rối với việc giữ tủ bếp của mình gọn gàng và sạch sẽ thì những ý tưởng sắp xếp đồ đạc trên đấy sẽ giúp bạn rất nhiều.

Nếu cần tư vấn về phụ kiện tủ bếp, hãy liên hệ với chúng tôi. Tân Kỷ Nguyên sẽ giúp bạn có một căn bếp hiện đại, tiện nghi với chi phí hợp lý nhất. Tham khảo các mẫu phụ kiện tại: https://tkn.vn/phu-kien-tu-bep-newera/