​8 phụ kiện tủ bếp cần phải xem xét khi cải thiện tủ bếp

 

Nếu bạn đang lên kế hoạch xây dựng lại nhà bếp, hãy lưu ý rằng có nhiều phụ kiện tủ bếp, phụ kiện nội thất tuyệt vời có thể lựa chọn tại Tân Kỷ Nguyên. Chúng sẽ làm cho mọi việc trong nhà bếp trở nên dễ dàng và có tổ chức hơn, đồng thời có một chiếc tủ bếp đẹp.

Dưới đây là một số phụ kiện nhà bếp mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thực sự thích. Ở đây đã được chia thành 5 phụ kiện cần thiết và 5 phụ kiện bổ sung thêm giá trị. Thực sự tất cả đều đáng để xem xét trong căn bếp của bạn.

4 phụ kiện tủ bếp phải có

1. Thùng rác kéo
Đây là sản phẩm được rất nhiều khách đặt hàng. Tất cả những gì bạn cần là một không gian có kích thước rộng từ 300-450mm (tùy loại), vừa với thùng rác đôi có thể kéo ra. Các thùng rác đôi đủ lớn để chứa đựng nhiều và phân loại rác còn thùng rác gắn cánh thì mang lại sự tiện lợi ở mức cao nhất cho người sử dụng.
thung rac keo phu kien tu bep newera
2. Kệ gia vị kéo
Chỉ cần một diện tích nhỏ chừng 200mm là bạn có thể có phụ kiện đựng gia vị, chai lọ cánh kéo tiện lợi. Sản phẩm cũng có sẵn với nhiều kích thước lớn hơn và đựng được nhiều dụng cụ hơn như dao, thớt, đũa … và sử dụng cho tủ bếp dưới. Đây thực sự là giải pháp tiết kiệm không gian thực tế cho các hộc tủ. Rất nhiều người không chỉ làm 1 mà còn làm 2 chiếc kệ gia vị trong hộc tủ.
ke gia vi dao thot keo newera
3. Ngăn kéo tủ bếp
Ngăn kéo tủ bếp luôn là phần không thể thiếu trong mỗi chiếc tủ. Với chúng, bạn có nhiều không gian để lưu trữ các đồ dùng nhà bếp. Hãy xem xét thêm các ngăn kéo hoặc các phụ kiện tủ bếp dạng ngăn kéo để mang lại tính hiệu quả cao nhất.
ngan keo tu bep grass phu kien noi that
4. Kệ góc chết
Kệ góc chết là một lựa chọn với những trường hợp hạn chế về không gian như tủ bếp chữ L, nơi các phương pháp truyền thống không có hiệu quả. Như bạn có thể thấy trong hình dưới đây, thay vì không gian góc chết, nơi mọi thứ được đặt và bị lãng quên, kệ góc kéo ra ra làm cho chúng ta dễ nhìn thấy và sử dụng không gian này.
ke goc chet hinh la newera lien hoan

4 phụ kiện tủ bếp bổ sung thêm công năng sử dụng

5. Tủ đồ khô
Tủ đồ khô sẽ giúp tổ chức thực phẩm và đồ khô trong nhà bếp của bạn một cách gọn gàng nhất. Chúng gồm nhiều kiểu dáng khác nhau và những lợi ích tuyệt vời để tối đa hóa không gian. Bạn có thể lựa chọn tủ đồ khô cánh kéo như dưới đây, mọi thứ bên trong đều dễ dàng nhìn thấy và tiếp cận từ cả 2 bên.
tu do kho newera
6. Khay chia thìa dĩa
Nếu bạn là người ưa thích sử dụng các ngăn kéo truyền thống thì phụ kiện nội thất này sẽ mang lại nhiều giá trị hơn nữa. Hệ thống gồm nhiều khay có thể đặt ở vị trí nào bạn muốn giúp bạn phân chia rõ ràng đũa, thìa, dĩa hay các dụng cụ mà không bị lẫn vào nhau.
khay chia thia dia newera tan ky nguyen
7. Ngăn kéo đựng dao, kéo
Một hệ thống ngăn kéo hiện đại để đựng dao, kéo thật tuyệt vời phải không nào?
ngan chia thia dia dao keo grass
8. Phụ kiện dưới chậu rửa
Ngăn dưới chậu rửa là một trong những phụ kiện tủ bếp inox được yêu thích nhất tại Tân Kỷ Nguyên. Sản phẩm giúp lưu trữ các dụng cụ lamg sạch như xà phòng, nước rửa chén, khăn lau … Nó thường đi kèm với ray trượt để bạn có thể kéo ra ngoài khoang tủ và sử dụng.
ngan duoi chau rua

Các sản phẩm phụ kiện lắp cho tủ bếp quý khách hàng liên hệ 0815 8888 99

Ở cấp độ cốt lõi và cơ bản nhất, nhà bếp là một không gian đoàn tụ của cả gia đình. Đó là nơi bạn chuẩn bị bữa ăn cho bạn và gia đình bạn. Đó cũng là nơi bạn lưu trữ thực phẩm, dụng cụ nấu ăn và thực phẩm nấu ăn. Trong ngôi nhà hiện đại, nhà bếp cũng là nơi tụ tập quan trọng, chiếm không gian trung tâm mỗi ngày. Cho dù bạn đang giải trí cho khách hay dành thời gian chất lượng với gia đình. Vì vậy, khi nhà bếp của bạn thiếu bộ lưu trữ và tổ chức phù hợp, nó không hoạt động ở mức cao nhất – và rất có thể, bạn cũng không ở trong khi bạn ở đó.