Giá dao thớt, kệ gia vị, chai lọ cho tủ bếp dưới thêm tiện nghi

Kệ gia vị, giá dao thớt, kệ đựng chai lọ mắm muối… trong nhà bếp là những phụ kiện tủ bếp quan trọng, giúp cho căn bếp gọn gàng và thuận tiện hơn khi sử dụng.

Ngày nay trong mỗi ngôi nhà, gia chủ luôn chú ý đến phòng bếp và đầu tư nhiều kể cả về mặt thiết kế lẫn tiền bạc. Không tính đến các thành phần trang trí, chỉ riêng tủ bếp cũng có thể chiếm nhiều ngân sách hơn. Để có một chiếc tủ ưng ý, gia chủ cần lựa chọn chất liệu gỗ tốt, thiết kế phù hợp theo không gian phòng bếp của mình. Ngoài ra, còn một yếu tố quan trọng khác đó là phụ kiện tủ bếp.

Việc sử dụng phụ kiện tủ bếp và mua sắm phụ kiện ngày càng phổ biến. Một chiếc tủ bếp thông thường chưa thể đáp ứng hết yêu cầu của người sử dụng cũng như chưa thể tận dụng tối đa hết khả năng của nó. Nhưng với phụ kiện tủ bếp inox, các nhà nội chợ sẽ có chiếc tủ hoàn hảo và gọn gàng, vừa tăng sự thuận tiện vừa đảm bảo tính thẩm mỹ.

Lợi ích của kệ gia vị, chai lọ, mắm muối, dao thớt

Phụ kiện tủ bếp inox rất đa dạng về cả chủng loại lẫn kiểu dáng, kích thước, thương hiệu cho đến chất liệu. Mỗi loại giữ một hoặc một số vai trò khác nhau trong tủ bếp. Nếu bạn cần một sản phẩm có khả năng lưu trữ các vật dụng nhỏ, chai lọ trong bếp thì hãy sử dụng giá kệ để dao thớt nhà bếp, chai lọ.

ke gia vi chai lo dao thot mam muoi newera

Kệ gia vị, chai lọ được sử dụng có thể đựng những chai lọ nước uống, mắm muối gia vị hoặc thậm chí là cả thớt nếu sử dụng loại có kích thước lớn. Do số lượng các loại gia vị cũng như chai lọ cần đến trong nhà bếp khá nhiều, nên nếu đặt gần vị trí bếp nấu, nó có thể giúp chị em nội chợ thực hiện công việc nấu ăn nhanh hơn khi mọi đồ dùng cần thiết đều được sắp gọn gàng tại một chỗ duy nhất.

Có thể bạn quan tâm: Bật mí ưu điểm giá dao thớt, kệ gia vị khi sử dụng tại nhà

Các kệ gia vị, chai lọ, dao thớt NewEra cho tủ bếp dưới

Kích thước

Trên thị trường hiện nay, kệ đựng gia vị NewEra có các loại kích thước 200mm, 300mm, 350mm và 400mm.

  • Loại 200mm bao gồm 2 giá xếp thành 2 tầng, có thể đựng chai lọ mắm muối, gia vị, thiết kế ray trượt chắc chắn.
  • Loại 300mm có kích thước lớn hơn một chút, ngoài chai lọ, giá có thiết kế thêm vị trí cài dao, chưa được thớt nhỏ hoặc có ống đựng đũa.
  • Loại 350mm và 400mm là những loại giá đựng có kích thước lớn nhất. Bạn có thể sử dụng để dựng những chai lọ to, đựng dao đũa, thớt và nhiều đồ đạc khác thậm chí cả bát đĩa.
gia gia vi dao thot mam muoi chai lo newera

Chất liệu

Nếu theo chất liệu, NewEra hiện đang cung cấp 2 loại kệ đựng gia vị, dao thớt: Inox 304 đáy liền và thép mạ chrome (dang thanh nan). Kệ dạng thanh nan có ưu điểm có giá thành thấp hơn loại inox 304 và có khay hứng nước, thuận tiện hơn trong việc vệ sinh còn kệ gia vị inox 304 có ưu điểm là tạo cảm giác chắc chắn, hiện đại hơn và đựng mắm muối thoải mái không lo gỉ sét.

Tìm hiểu thêm: