Inox 304 là gì? Phụ kiện tủ bếp inox 304

 

Inox 304 là một dạng hợp kim của sắt có chứa ít nhất 10,5% crom (thường được gọi là thép không gỉ). Inox 304 ít bị biến màu và có khả năng chống ăn mòn cao hơn so với thép thông thường khác nên được ứng dụng rộng rãi trên thế giới, trong đó có sản xuất phụ kiện tủ bếp inox 304.

Đặc điểm của inox 304

– Khả năng chống ăn mòn
Vật liệu này có khả năng chống ăn mòn rất tốt khi tiếp xúc với nhiều hóa chất khác nhau và không bị rỉ sét đối với hầu hết các loại axit vô cơ, môi trường ngành chế biến thực phẩm hay kiến trúc…
– Khả năng chịu nhiệt
Inox 304 thể hiện được khả năng oxi hóa tốt ở nhiệt độ 870 độ C, và tiếp tục thể hiện được lên đến nhiệt độ 925 độ C. Tuy nhiên, khi hạ đến nhiệt độ của khí hóa lỏng, nó lại thể hiện tính dẻo dai rất tốt.
– Tính chất vật lý
Inox 304 gần như không có từ tính. Nhưng nó lại có từ tính rất mạnh sau khi làm việc ở môi trường có nhiệt độ thấp.
– Khả năng gia công
Khả năng tạo hình của inox 304 rất tốt, có thể dát mỏng mà không cần gia nhiệt nên thường được sử dụng để sản xuất các chi tiết. Ngoài ra, vật liệu này cũng phù hợp với tất cả các kỹ thuật hàn hiện nay. Inox 304 có khả năng cắt gọt kém hơn so với những loại thép Carbon khác.
phu kien tu bep inox 304 newera
Phụ kiện tủ bếp inox 304 NewEra

Ứng dụng của inox 304

Nhờ khả năng chống rỉ, chống ăn mòn tốt nên inox 304 được ứng dụng trong hầu hết mọi lĩnh vực từ dân dụng đến công nghiệp, có thể kể đến như: sản xuất phụ kiện tủ bếp inox, dụng cụ và thiết bị nhà bếp, vật liệu trang trí nội thất, thiết bị dụng cụ y tế, ngành chế biến thực phẩm, chế tạo chi tiết …

Ưu điểm của phụ kiện tủ bếp inox 304

Phụ kiện tủ bếp sản xuất từ chất liệu inox 304 có nhiều ưu điểm nổi bật như khả năng chống ăn mòn, không rỉ nên rất được các nhà nội trợ yêu thích, đặc biệt khi môi trường nhà bếp thường xuyên ẩm ướt và có chất khác nhau có thể gây rỉ sét nếu là thép thông thường. Ngoài ra các phụ kiện inox cũng rất dễ vệ sinh, có thể dùng cana để lau sạch các vết ố, mảng bám là nó lại sáng bóng. Phụ kiện cũng có nhiều kiểu dáng và kích thước khác nhau nên khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sao cho phù hợp với tủ bếp của mình.

Phụ kiện tủ bếp inox 304 NewEra

NewEra là hãng sản xuất phụ kiện inox tủ bếp được đánh giá cao so với các thương hiệu khác hiện nay do sở hữu chất lượng tốt, giá cả lại rất phù hợp. Phụ kiện của hãng cũng rất da dạng về chủng loại và kích thước, mục đích sử dụng, đáp ứng tốt những nhu cầu khác nhau. Phụ kiện NewEra inox 304 được đầu tư về cả thiết kế, chất lượng, sẽ làm hài lòng mọi khách hàng.