Kệ kéo đựng dao thớt, gia vị dang nan cho khoang tủ 400mm

Khi thiết kế tủ bếp, chúng ta luôn phải suy nghĩ một vị trí hợp lý để đặt các dụng cụ nhà bếp như gia vị, dao, thớt. Chúng đều là những dụng cụ có tần suất sử dụng cao, số lượng nhiều, nếu không được sắp xếp sẽ khiến nhà bếp bừa bộn hơn, mất thậm chí. Đặc biệt, nếu trong nhà có trẻ em thì sẽ nguy hiểm hơn.
Có nhiều giải pháp khác nhau để có thể sắp xếp những dụng cụ bếp trên thật gọn gàng như kệ nổi, giá treo gắn tường. Một cách khác là lưu trữ trong tủ dưới. Chỉ cần một chiếc kệ dao thớt gia vị cánh kéo như dưới đây, bạn sẽ có một không gian lưu trữ vô cùng tiện lợi cho các loại chai lọ, dao, thớt và các dụng cụ khác.

ke keo dung dao thot gia vi nan 400mm Newera 1
Kệ đựng dao thớt gia vị 400mm NewEra
ke keo dung gia vi dao thot nan newera 2

Kệ kéo đựng dao thớt, gia vị NewEra 400mm

– Kệ kéo dùng cho khoang tủ có chiều rộng 400mm, kích thước kệ rộng 356 x cao 450 x sâu 470mm, thiết kế 3 tầng lưu trữ được rất nhiều đồ đạc và thiết kế đặc trưng để lưu trữ những dụng cụ, đồ đạc có đặc điểm khác nhau.
– Những gì có thể đựng được trong kệ kéo đựng dao thớt, gia vị:
+ Các loại chai lọ gia vị, mắm muối, dầu ăn …
+ Đũa, thìa, dĩa (có móc treo và ống đũa)
+ Thớt lớn
+ Các loại dao, kéo, dụng cụ cắt gọt
+ Cốc, chén, ly
+ Bát đĩa, xoong nồi
– Kệ được sản xuất từ chất liệu thép cao cấp, công nghệ mạ chrome tiên tiến, chống hoen gỉ và giúp sản phẩm sáng bóng, thể hiện tính thẩm mỹ cao và dễ vệ sinh. Dạng thanh nan tròn với khay hứng nước bên dưới giúp nhà nội trợ có thể đựng đồ ướt mà không sợ ảnh hưởng đến tủ gỗ.
– Kệ đựng dao thớt, gia vị NewEra 400mm được trang bị ray trượt âm giảm chấn chất lượng cảm, đảm bảo việc sử dụng luôn nhẹ nhàng, êm ái.

Tìm hiểu thêm: