Những phụ kiện tủ bếp phổ biến nhất

 

Các chức năng của nhà bếp được thể hiện chủ yếu ở chiếc tủ. Độ sâu và vị trí của ngăn kéo và tủ quyết định những gì có thể được lưu giữ. Các phụ kiện tủ bếp inox giúp cải thiện việc tổ chức và sử dụng ngăn tủ. Ngày nay, các nhà sản xuất cung cấp nhiều loại phụ kiện khác nhau được thiết kế đặc biệt để phù hợp với tủ bếp.
>> Chọn phụ kiện tủ bếp và cách bố trí

Dưới đây là một số phụ kiện tủ bếp phổ biến nhất mà sẽ giúp căn bếp hiệu quả hơn về chức năng lẫn thẩm mỹ:

1. Thùng rác kéo

Phụ kiện mà hầu hết chủ nhà yêu cầu là một thùng rác và thùng rác tái chế. Không có gì khó hiểu. Nếu bạn đã mua sắm cho họ, bạn có thể thấy rằng sự lựa chọn có giới hạn và và thùng rác đôi là sự lựa chọn hoàn hảo. Nó thường được lắp đặt gần bồn rửa và máy rửa chén nơi có thể chứa một hoặc hai thùng chứa. Thùng rác kéo giúp kiểm soát mùi hôi.

nhung phu kien tu bep pho bien nhat 1
Thùng rác đôi kéo
2. Bộ chia ngăn kéo
Có một số sử dụng cho bộ chia ngăn kéo, phổ biến nhất là cho dao kéo, thìa, dĩa, đũa hoặc chai lọ gia vị. Trong ngăn kéo sâu hơn, nó có thể được dùng để sắp xếp nồi, chảo và nắp đậy.
nhung phu kien tu bep pho bien nhat 2
Bộ chia ngăn kéo tủ

3. Mâm xoay và kệ liên hoàn

Trước đây, tủ góc đã rất khó tiếp cận và thường trở thành không gian lãng phí. Với phát minh mâm xoay, mọi thứ được sắp xếp và luôn trong tầm tay bạn. Nhiều nhà bếp có một kệ liên hoàn và chúng cũng rất tốt trong tủ trên tăng không gian lưu trữ các dụng cụ nhà bếp như gia vị, xoong nồi, bát đĩa …

nhung phu kien tu bep pho bien nhat 3
Mâm xoay 3/4
4. Kệ kéo
Kệ kéo là phụ kiện tủ bếp có thể được lắp đặt ở hầu hết các tủ bếp và giúp người sử dụng dễ tiếp cận và nhìn thấy được toàn bộ chiều sâu tủ dễ dàng. Nhiều trong số các kệ có thiết kế chuyển biệt để giữ cố định đồ đạc tại chỗ.
nhung phu kien tu bep pho bien 9
Kệ kéo đựng dụng cụ nhà bếp
5. Tủ đô khô
Thông thường chúng tôi lưu trữ các sản phẩm thực phẩm đóng hộp, đóng chai và hộp trong các các tủ chứa đồ ăn riêng vì vậy điều quan trọng là có thể dễ dàng lấy, cất và kiểm tra nguồn cung cấp và ngày hết hạn sản phẩm. Các tủ đồ khô cho phép bạn xem tất cả mọi thứ được lưu trữ bên trong và nhanh chóng tìm thấy thức bạn cần.
nhung phu kien tu bep pho bien nhat 4
Tủ đồ khô cánh kéo
6. Ngăn kéo lật
Thông thường ở khoang dưới chậu rửa ít trang bị được các phụ kiện tủ bếp tiện ích. Một ngăn kéo lật sẽ rất tiện ích khi bạn có thể chứa xà bông hay bọt biển gần nhau mà có thể tận dụng khoảng trống do chậu rửa tạo ra.
nhung phu kien tu bep pho bien 5
Ngăn kéo lật
7. Vách chia ngăn tủ
Một trong những dụng cụ nhà bếp khó lưu trữ nhất đó là các vỉ nướng, thớt và nắp vung. Tủ có thể được trang bị các vách ngăn dọc để giữ các vật này, vừa có thể nhìn thấy được, vừa tiện lợi mà không sợ bị hư hỏng hay uốn cong.
nhung phu kien tu bep pho bien 7
Vách chia ngăn tủ
8. Ngăn kéo bát đĩa
Nhiều người đang tìm kiếm một ngăn kéo cho nhu cầu lưu trữ các đĩa và bát cho tủ dưới. Khi đĩa được đặt trong ngăn kéo, điều quan trọng là giữ cho chúng được cố định, không va chạm với nhau và bị sứt mẻ. Có những loại ngăn kéo được thiết kế để thực hiện nhiệm vụ này.
nhung phu kien tu bep pho bien 8
Ngăn kéo bát đĩa
Tham khảo thêm các phụ kiện tủ bếp inox tại đây: https://tkn.vn/phu-kien-tu-bep-newera/
Phụ kiện lắp cho tủ bếp 2 cánh mở lật lên nhỏ gọn tiện ích, không gây nguy hiểm khi mọi người sử dụng khi mở cửa tủ như bình thường.
>>>>> Chi tiết báo giá quý khách hàng vui lòng liên hệ ngay 0815 8888 99 (zalo, viber, sms, call)