Phong cách thiết kế nhà bếp của bạn nói gì về bạn?

 

Nhà bếp là trung tâm của những ngôi nhà hiện đại nhất. Đó là phòng động cơ của mọi bữa tiệc, nấu ăn và chủ nhật lười biếng. Nhà bếp không chỉ là nơi mà thực phẩm và rượu vang còn là trung tâm điều hành của một gia đình. Nó thường là căn phòng quan trọng nhất trong ngôi nhà và nó còn thể hiện rất nhiều về bạn là ai.
Đó là lý do tại sao trong thiết kế của nhà bếp phải khớp với phong cách của bạn, không chỉ theo cách nhìn, mà còn mang lại cảm hứng khi bạn sử dụng nó. Bây giờ bạn có thể tìm thấy sự phù hợp hoàn hảo của bạn. Khám phá kiểu dáng phù hợp với bạn từ các tùy chọn dưới đây:

>> Xem thêm: Ưu điểm nổi bật chỉ có ở phụ kiện tủ áo NewEra

  1. Phong cách cổ điển
Truyền thống và thanh lịch, kín đáo và trang nhã, nhưng không bao giờ là ngốc nghếch. Bạn luông lựa chọn những thực phẩm tuyệt vời, mọi việc bạn thực hiện bằng tình yêu.
Nhà bếp cổ điển giống như những chiếc xe cổ điển: chúng không bao giờ đi ra ngoài của phong cách. Nhưng chúng không phải toàn bộ là cổ điển mà nó là sự kết hợp của bảng gỗ, màu sắc cổ và các thiết bị hiện đại đáng tin cậy, đây là sự kết hợp hài hòa cho bạn không gian bếp hoàn hảo.
Bạn có hiệu quả và gọn gàng không phải là một nấu ăn lộn xộn.
  1. Phong cách kiến trúc
Tập trung, mạnh mẽ và sẵn sàng sáng tạo, bạn là một đầu bếp được tính toán với tầm nhìn của bữa tiệc tối được tổ chức hoàn hảo trong không gian mà khách của bạn sẽ muốn nói đến.
Điểm nhấn mạnh là trong thiết kế có thể sử dụng được, mọi thứ được sắp xếp một cách rõ ràng và nằm trong tầm tay. Phong cách nhà bếp của bạn không phải đangkêu gọi một không gian làm việc khó khăn, mà nó đang nằm trong tầm tay của bạn rất tiện dụng – bạn biết chính xác những gì bạn muốn và cách bạn sẽ sử dụng nó.
Một phong cách kiến ​​trúc nhà bếp tiếp cận chủ nghĩa tối giản, nhưng lại mang lại khả năng sử dụng tối đa và vẻ đẹp, để cho các vật liệu và thiết kế nói cho mình. Kết thúc tự nhiên, thiết bị sử dụng nhiên liệu kép và không gian mở mang lại cho bạn một kết quả tinh tế và tinh tế.
  1. Phong cách thiết kế hiện đại
Năng động, thử nghiệm và theo xu hướng cắt giảm , một bếp hiện đại là tất cả mọi thứ đang theo một xu hướng mới nhất. Điều này cho thấy, bạn không phải là người để sống trong quá khứ, nhưng bạn chắc chắn học hỏi từ nó.
Bạn không phải là một đầu bếp; bạn là một nhà khoa học. Nhà bếp của bạn là một sân chơi thử nghiệm để sáng tạo.
Nhà bếp này là vũ trụ của bạn, và sáng tạo của bạn cũng thú vị như bạn, với sự quyến rũ không thể đoán trước như trước.
  1. Phong các đồng quê
Bạn là người thích được thư giãn và tận hưởng thoải mái với những gì đang có. Những tủ lạnh được kết nối wifi hay lò vi sóng kích hoạt bằng giọng nói chỉ là rắc rối hơn không đáng giá đối với bạn. Điều này không có nghĩa là bạn đang mắc kẹt hay bị quê trong một thế giới hiện đại. Bạn chỉ cần có một điều trong tâm trí của bạn – thức ăn huyền diệu, vinh quang.
Nhà bếp là vùng an toàn của bạn. Nó đã được ấm cúng, chào đón và đầy đủ của tất cả các thiết bị. Được thiết kế với rất nhiều tủ bếp và không gian nhà bếp có nghĩa là bạn luôn tồn trữ thực phẩm trong nhà bạn.
Bạn luôn trang bị những đồ ăn tươi ngon, trà và một loại bánh quy luôn sẵn sàng đề chờ khách đến.
Bạn đang sở hữu một ngồi nhà ngọt ngào nhất.
  1. Phong cách đơn giản
Bạn thấy nhà bếp quá rườm rà, dư thừa bạn giải quyết tuyệt đối – và nhà bếp của bạn là sự phản ánh hoàn hảo của điều đó.
Không có đồ trang trí bên ngoài, không có tính năng bổ sung không cần thiết: chỉ cần những thứ thiết yếu nhưng nhất định phải có các phụ kiện tủ bếp được lắp âm trong mỗi khoang tủ..
Tuy là căn phòng đơn giản nhưng nó sẽ trở lên có linh hồn chỉ cần nhập hay có ý tưởng mới ví dụ như sơn lại cho căn phòng bếp với một bảng màu bạn đang có.
Lợi ích có thể xảy ra, nhưng đó là cách bạn nhận được kết quả. Không gian thiết kế chính xác là nơi bạn tạo dấu ấn. Chắc chắn, nó không phải là hương vị của mọi người – bạn đang đi trước đường cong.