Phòng khách, phòng bếp hiện đại với thiết kế công nghiệp

 

Phòng khách thiết kế mở và kết hợp với phòng bếp là một phong cách hiện đại được nhiều người sử dụng cho căn hộ, ngôi nhà. Thiết kế như vậy sẽ giúp tăng diện tích của mỗi phòng và tận dụng tối đa không gian đến cừng centimet vuông.
phong khach bep hien dai thiet ke cong nghiep 1
Các bức tường được phủ bằng bê tông thô, và tương tự trần và sàn nhà tạo nên một phong cách công nghiệp. Bê tông tạo ra một không gian hiện đại và tạo cảm giác mềm mại hơn và các nhà thiết kế đã kết hợp khéo léo các màu sắc thông qua việc sử dụng gỗ màu sáng trong nhà bếp cùng những điểm nhấn màu vàng đậm.
phong khach bep hien dai thiet ke cong nghiep 2
Các bức tường nhà bếp bao gồm cả cửa được phủ bằng những tấm bảng đen, và gỗ sáng màu cho phần tủ, kết hợp với đồ nội thất màu sắc tương phản một cách hoàn hảo. Giá sách trong một không gian sống như thế này tiếp tục ý tưởng này. Bảng đen rất thích hợp để để lại tin nhắn, công thức nấu ăn hay chỗ giải trí cho trẻ nhỏ. Đằng sau, những chiếc ghế cũng sở hữu thiết kế độc đáp, mang hương vị công nghiệp với tựa lưng dạng lưới.
phong khach bep hien dai thiet ke cong nghiep 3
Tân Kỷ Nguyên thích ý tưởng làm ấm không gian bằng màu vàng sáng như ghế sofa trong thiết kế này và một vài phụ kiện và tủ bếp gỗ sử dung tông màu sáng ấm áp, tạo cảm giác ấm cúng trong khi bê tông cho cảm giác lạnh.
Tất cả các bức tường, trần nhà và sàn được phủ bằng bê tông xám
phong khach bep hien dai thiet ke cong nghiep 4
Bức tường nhà bếp và mặt bàn được che phủ bằng tấm bảng đen hoặc màu đen, điểm thêm đó là màu vàng nhạt làm cho không gian sáng hơn.
phong khach bep hien dai thiet ke cong nghiep 5
Tủ bếp gỗ sáng màu và đồ nội thất tương phản với màu đen trong nhà bếp