Quy trình để lựa chọn được sản phẩm phụ kiện tủ bếp tốt nhất

 

Tân Kỷ Nguyên sẽ chia sẻ cho quý khách hàng quy trình để có thể lựa chọn được sản phẩm phụ kiện tủ bếp tốt nhất

Tân Kỷ Nguyên sẽ chia sẻ cho quý khách hàng quy trình để có thể lựa chọn được sản phẩm phụ kiện tủ bếp tốt nhất tránh được hàng giả, kém chất lượng khi mà thị trường của mặt hàng này ngày càng đa dạng việc lựa chọn của mặt hàng làm cho khách hàng phải đau đầu vì sợ tốn nhiều tiền mà sản phẩm chất lượng kém.

Khi khách hàng có những hành động tìm kiếm đến dòng sản phẩm phụ kiện tủ bếp là cũng đang có nhu cầu mua nhưng  họ sẽ chỉ quan tâm đến hình thức và giá tiền mà ít người tìm hiểu kĩ về sản phẩm. Dưới đây là nhữ kinh nghiệm  rất hữu ích cho bất cứ ai đang có nhu cầu mua sản phẩm mà khó biết lựa chọn.

1. Trước khi mua phải tìm hiểu kĩ về đơn vị phân phối sản phẩm

  • Tìm kiếm công ty phân phối uy tín: Điều này rất quan trọng vì một công ty uy tín thì chắc chắn sẽ cung cấp mặt hàng phụ kiện tủ bếp chính hãng. Các sản phẩm của hãng được đảm bảo chất lượng, đồng thời những công ty uy tín thường có những chính sách cho khách hàng tốt như giao hàng, bảo hành, hay hướng dẫn kỹ thuật.
  • Một công ty uy tín chưa chắc đã có những sản phẩm tốt vì vậy khách hàng phải tìm hiểu sản phẩm của công ty một cách khách quan nhất thông qua những người mua hàng trước xem ý kiến khách hàng phản hồi về sản phẩm trên những diễn đàn, forum…Tìm hiểu sản phẩm trên website, xuất sứ sản phẩm, kèm những chính sách của công ty trong khi bán hàng.

2. Sau khi lựa chọn được sản phẩm và đơn vị uy tín để phân phối sản phẩm

  • Thông thường mỗi sản phẩm có nhiều loại đa dạng về kích thước cũng như kiểu dáng: Ví dụ như với sản phẩm tủ đồ khô: có loại dạng nan và dạng hộp và trong những loại này lại có nhiều kích thước khác nhau để khách hàng lựa chọn. Lúc này khách hàng phải tìm hiểu kỹ sản phẩm về các thông số kỹ thuật của sản phẩm để lựa chọn cho phù hợp với tủ bếp nhà bạn. Nếu khách hàng không thể tự lựa chọn cho mình thì có thể  liên hệ trực tiếp với bên kỹ thuật của nhà phân phối hay những nhà nội thất trực tiếp thi công lắp đặt tủ bếp cho bạn để được tư vấn và lựa chọn sản phẩm chính xác nhất.

3. Khi đặt mua sản phẩm

  • Với mỗi nhà phân phối có những chính sách bán hàng và chiết khấu khách nhau. Hãy tìm hiểu kỹ và thỏa thuẩn trước về những chính sách của công ty, chú ý tới các dịch vụ bảo hành và vấn đề bảo trì sản phẩm khi có sự cố hay hỏng hóc, chính sách đổi trả hàng, chiết khấu sản phẩm khi bạn là khách lẻ hay khi là đại lý.

4. Khi nhận hàng và tiến hành lắp đặt

  • Kiểm tra kĩ sản phẩm trong quá trình giao nhận hàng, nếu phát hiện ra sản phẩm bị lỗi đề nghị công ty đổi lại sản phẩm khác.
  • Nếu tự lắp đặt theo hướng dẫn nên chú ý đến các vấn đề kỹ thuật.

Lưu ý: Hiện tại trên thị trường Tân Kỷ Nguyên là đơn vị phân phối hàng đầu các sản phẩm phụ kiện tủ bếp, phụ kiện tủ áo, các thiết bị nhà bếp, phụ kiện cửa…của rất nhiều các thương hiệu lớn trên thế giới như Grass, NewEra, Dorma…Chúng tôi mang đến cho khách hàng không chỉ những sản phẩm chất lượng mà đó còn cả những chính sách nhiều ưu đãi trong giá cả hay chính sách sau bán.

Để mua hàng và được tư vấn kỹ thuật liên hệ ngay với chúng tôi:
Hà Nội: 012.75.88.88.99 – TP. HCM: 0906.778.338