Thiết kế phòng bếp ấm áp với gam màu vàng

 

Đông đến, những màu sắc xung quanh đang trở nên ảm đạm và tối hơn, và chúng ta thiếu ánh sáng mặt trời. Có một cách đơn giản để làm cho tâm trạng của bạn trở nên tốt hơn – thêm màu vàng vào trang trí nhà để tạo cảm giác nắng ấm ấp. Hôm nay, Tân Kỷ Nguyên muốn chia sẻ một số ý tưởng thiết kế với những sắc màu vàng trong nhà bếp vì đây là nơi cho bữa sáng vào buổi sáng và nó ảnh hưởng rất lớn tâm trạng của bạn trong ngày.

Tủ bếp màu vàng

Nếu muốn một không gian màu sắc và tạ được ấn tượng, hãy bắt đầu từ tủ bếp màu vàng. Bạn có thể dễ dàng tìm thấy cái gì bạn thích từ màu vàng kem cho đến vàng chanh, neon … Xét về tính kết hợp, màu vàng tốt dễ kết hợp với các gam màu trung tính, màu tối và một số màu đậm như navy, ngọc lục bảo hoặc màu tím hoa oải hương. Bạn có thể có được một căn bếp tĩnh lặng với màu đen và tủ màu vàng, hoặc một không gian trắng thoáng mát, kết hợp với tủ bếp vàng theo những thiết kế thình hành như dưới đây.
y tuong thiet ke tu bep vang am cung 1
Tủ bếp màu vàng chanh và một backsplash gạch ngói trắng nhìn sang trọng, đầy màu sắc và “nóng” hơn.
y tuong thiet ke tu bep vang am cung 2
Một nhà bếp màu vàng hiện đại với bàn bếp bằng thép không rỉ và một backsplash ngói trắng trông rất bắt mắt.
y tuong thiet ke tu bep vang am cung 4
Sự kết hợp giữa 2 màu tương phản vàng và đen.
y tuong thiet ke tu bep vang am cung 3
Một nhà bếp màu vàng đậm nét cổ điển với đảo bếp màu xanh navy. Trong khi đó, mặt bếp màu trắng cho một sự tương phản nổi bật.

Backsplash màu vàng

Nếu chưa sẵn sàng cho những thay đổi cơ bản trong nhà bếp nhưng vẫn muốn có một màu sắc thì backsplash màu vàng là một giải pháp tuyệt vời. Nó sẽ phù hợp với rất nhiều phong cách thiết kế bếp khác nhau, từ tối giản và công nghiệp. Bên cạnh đó, chỉ thay đổi backsplash sẽ không tốn kém nhiều chi phí như tủ bếp.
y tuong thiet ke tu bep vang am cung 5
Một nhà bếp hiện đại với toàn bộ bức tường sử dụng ngói vàng đậm và đặc biệt.
y tuong thiet ke tu bep vang am cung 6
Nhà bếp màu xám tối giản với một cái backsplash màu vàng hoa văn gạch chéo.
y tuong thiet ke tu bep vang am cung 7
Trong màu xám và trắng và với một backsplash màu vàng nâu đầy màu sắc trong không gian trắng và xám chủ đạo.

Tân Kỷ Nguyên là một thương hiệu nội thất cao cấp, chuyên cung cấp các phụ kiện tủ bếp, tủ quần áo, các thiết bị cho ngành mộc và đồ gia dụng bếp được sáng lập bởi ông Kiều Duy Ái. Chúng tôi phục vụ chủ yếu cho các gia đình và công ty thiết kế nội thất cùng với các xưởng mộc.