Xu hướng trải nghiệm nhà bếp trực tiếp với GRASS ở miền tây Westphalia

Tại Press Tour của A30 Kitchen Mile năm nay, GRASS đã cùng với các nhà báo thương mại tới thăm 8 nhà sản xuất nội thất nhà bếp.

Xu hướng trải nghiệm nhà bếp trực tiếp

Như hàng năm, GRASS đã mời khách của mình tham gia chuyến Press Tour của A30 Kitchen Mile. 13 nhà báo với nhà sản xuất phụ kiện nội thất, phụ kiện tủ bếp, hệ thống chuyển động cùng đến Rotpunkt Küchen, Ballerina Küchen, Allmilmö, Häcker Küchen, Zeyko, LEICHT, Sachsen Küchen và Eggersmann. Những người tham gia có thể đạt được vô số ấn tượng của những sự đổi mới mới nhất trong ngành công nghiệp nội thất nhà bếp chỉ trong một ngày.
xu huong trai nghiem nha bep truc tiep voi press tour grass
Các xu hướng của tương lai bao gồm các phòng được trang bị đầy đủ tiện ích, các tùy chọn không gian lưu trữ đa năng với hệ thống ngăn kéo tủ bếp tiện lợi cũng như bề mặt chất lượng cao được làm từ vật liệu tự nhiên. Mỗi trong tám nhà sản xuất được đánh dấu bởi các điểm nổi bật khác nhau.
Ví dụ, LEICHT giới thiệu một bề mặt không để lại dấu vân tay, trong khi Ballerina Küchen gây ngạc nhiên cho người xem bằng bếp hình chữ Y. Nhờ hình chữ Y, nhiều người có thể dễ dàng làm việc cùng nhau trong bếp mà không gặp nhau.
Häcker Küchen đã thể hiện tầm cỡ quốc tế và năm nay đã giới thiệu các gian hàng của các quốc gia khác nhau tập trung vào các đặc trưng riêng của mỗi nhà bếp Pháp, Thụy Sĩ và Thụy Điển và các thương hiệu khác dưới chủ đề “Không gian sống”.
Xu hướng chung đối với các nhà bếp sang trọng thể hiện rõ trong suốt Press Tour lần thứ 10 của GRASS. Ngoài việc sử dụng có ý thức đá cẩm thạch, bê tông và gỗ, thiết kế tinh gọn và thỉnh thoảng sử dụng yếu tố gương làm cho căn bếp cảm giác rộng hơn. Cũng như tham quan nhà sản xuất, chuyến đi bao gồm ba bài thuyết trình khám phá tương lai của nhà bếp.
GRASS là thương hiệu sản xuất xuất phụ kiện nội thất đồ gỗ, phụ kiện tủ bếp, cơ cấu chuyển động hàng đầu thế giới. Các sản phẩm của hãng đều được các nhà sản xuất nội thất nổi tiếng sử dụng.

Tân Kỷ Nguyên là một thương hiệu nội thất cao cấp, chuyên cung cấp các phụ kiện tủ bếp, tủ quần áo, các thiết bị cho ngành mộc và đồ gia dụng bếp được sáng lập bởi ông Kiều Duy Ái. Chúng tôi phục vụ chủ yếu cho các gia đình và công ty thiết kế nội thất cùng với các xưởng mộc.