Ý tưởng tủ đựng đồ khô | Tiện lợi – Độc đáo – Sáng tạo

Các kệ chứa đồ là những phụ kiện luôn phải có trong mỗi căn bếp, đặc biệt là nhằm mục đích lưu trữ thực phẩm. May mắn thay, có một số ý tưởng để thiết kế một tủ đựng đồ khô, thức ăn trong bếp rất thú vị.

Việc tổ chức căn bếp là một trong những công việc then chốt để trở thành một đầu bếp. Và để có thể nắm rõ tất cả các vị trí để có thể tìm thấy bất cứ một vật dụng, đồ dùng nào trong bếp một cách nhanh trong và hiệu quả thì việc chia các không gian lưu trữ riêng biệt là giải pháp hợp lý nhất.

Kích thước của phòng bếp lúc này không còn quá quan trọng. Điều quan trọng là chúng ta lựa chọn được những phụ kiện tủ bếp hợp lý để tối ưu hóa không gian. Ngoài những phụ kiện cơ bản như ngăn kéo, kệ dao thớt, kệ góc … một chiếc tủ kho chứa đồ khô giúp lưu trữ tất cả các loại thực phẩm sẽ tạo nên căn bếp hoàn hảo.

Sử dụng một diện tích trống và đặt một chiếc tủ với nhiều kệ thực hiện chức năng lưu trữ thực phẩm. Bạn có thể tìm mua các phụ kiện này tại những đơn vị cung cấp phụ kiện nội thất nhà bếp như Tân Kỷ Nguyên, NewEra, hoặc thuê đơn vị đóng tủ theo yêu cầu, sở thích của mình. Chúng có thể được đặt độc lập hoặc thiết kế để ở bất cứ vị trí nào. Dưới đây là những mẫu tủ đựng đồ khô, thức ăn rất sáng tạo, giúp ích cả cho việc trang trí nhà bếp.

Có thể bạn quan tâm:

Sử dụng tủ trên
Sử dụng tủ trên sẽ giúp tiết kiệm nhiều diện tích sàn hơn.
Kệ đựng rượu vang
Mẫu tủ này có những kệ đựng rượu vang cũng rổ gắn cánh tăng thêm khả năng lưu trữ.
Thiết kế độc đáo với các kệ gắn cánh
Thiết kế độc đáo với các kệ gắn cánh và bên dưới là tủ đựng rượu và ngăn kéo.
Chiếc tủ đồ khô độc lập và đơn giản
Chiếc tủ đồ khô độc lập và đơn giản như thế này sẽ tạo điểm nhấn trong phòng bếp.
Hệ thống ngăn kéo hiện đại
Hệ thống ngăn kéo hiện đại trong một chiếc tủ.
Các đợt gỗ chia tủ thành nhiều ngăn
Các đợt gỗ chia tủ thành nhiều ngăn, tạo nên một không gian lưu trữ đồ khô rất lớn.
Mẫu tủ đồ khô
Thiết kế tương tự những mẫu tủ đồ khô này được chia làm nhiều ô hơn, như một kệ hàng ngoài siêu thị vậy.
Chiếc tủ kho bằng gỗ
Chiếc tủ kho bằng gỗ rất độc đáo và sáng tạo.
Mẫu kệ kéo đựng đồ khô
Mẫu kệ kéo đựng đồ khô có thể mua tại các đơn vị phụ kiện nội thất như Tân Kỷ Nguyên
Tủ đồ khô đựng đồ ăn tiện dụng
Tủ đồ khô đựng đồ ăn tiện dụng

Tiện lợi hơn bạn có thể lựa chọn cách sắm cho mình chiếc tủ đồ khô giá rẻ từ Tân Kỷ Nguyên sẽ giúp bạn thiết kế phù hợp với căn phòng của gia đình bạn nhé!

Tối đa hóa không gian lưu trữ tủ bếp có sẵn của bạn với các bộ phận và phụ kiện inox tủ bếp bổ sung nên là mục tiêu chính cho việc sửa sang lại nhà bếp của bạn. Duy trì chức năng tối đa trong không gian nấu ăn của bạn là tất cả về khả năng tiếp cận trong khu vực làm việc của bạn, dễ sử dụng và hạn chế mức độ bạn cần di chuyển để bạn có thể tập trung vào những gì quan trọng nhất: bữa ăn ngon và công ty tốt.