Ý tưởng thiết kế tủ đựng đồ khô, thực phẩm độc đáo

Các kệ chứa đồ là những phụ kiện luôn phải có trong mỗi căn bếp, đặc biệt là nhằm mục đích lưu trữ thực phẩm. May mắn thay, có một số ý tưởng để thiết kế một tủ đựng đồ khô, thức ăn trong bếp rất thú vị.

Việc tổ chức căn bếp là một trong những công việc then chốt để trở thành một đầu bếp. Và để có thể nắm rõ tất cả các vị trí để có thể tìm thấy bất cứ một vật dụng, đồ dùng nào trong bếp một cách nhanh trong và hiệu quả thì việc chia các không gian lưu trữ riêng biệt là giải pháp hợp lý nhất.

Kích thước của phòng bếp lúc này không còn quá quan trọng. Điều quan trọng là chúng ta lựa chọn được những phụ kiện tủ bếp hợp lý để tối ưu hóa không gian. Ngoài những phụ kiện cơ bản như ngăn kéo, kệ dao thớt, kệ góc … một chiếc tủ đồ khô giúp lưu trữ tất cả các loại thực phẩm sẽ tạo nên căn bếp hoàn hảo.

Sử dụng một diện tích trống và đặt một chiếc tủ với nhiều kệ thực hiện chức năng lưu trữ thực phẩm. Bạn có thể tìm mua các phụ kiện này tại những đơn vị cung cấp phụ kiện nội thất nhà bếp như Tân Kỷ Nguyên, NewEra, hoặc thuê đơn vị đóng tủ theo yêu cầu, sở thích của mình. Chúng có thể được đặt độc lập hoặc thiết kế để ở bất cứ vị trí nào. Dưới đây là những mẫu tủ đựng đồ khô, thức ăn rất sáng tạo, giúp ích cả cho việc trang trí nhà bếp.

tu dung do kho do an thuc pham 2
Sử dụng tủ trên sẽ giúp tiết kiệm nhiều diện tích sàn hơn.
tu dung do kho do an thuc pham 13
Mẫu tủ này có những kệ đựng rượu vang cũng rổ gắn cánh tăng thêm khả năng lưu trữ.
tu dung do kh do an thuc pham 12
Thiết kế độc đáo với các kệ gắn cánh và bên dưới là tủ đựng rượu và ngăn kéo.
tu dung do kho do an thuc pham
Chiếc tủ đồ khô độc lập và đơn giản như thế này sẽ tạo điểm nhấn trong phòng bếp.
tu dung do kho do an thuc pham 10
Hệ thống ngăn kéo hiện đại trong một chiếc tủ.
tu dung do kho do an thuc pham 9
Các đợt gỗ chia tủ thành nhiều ngăn, tạo nên một không gian lưu trữ đồ khô rất lớn.
tu do kho tan ky nguyen 8
Thiết kế tương tự nhưng mẫu tủ đồ khô này được chia làm nhiều ô hơn, như một kệ hàng ngoài siêu thị vậy.
mau tu do kho cao cap hien dai 7
Chiếc tủ kho bằng gỗ rất độc đáo và sáng tạo.
ke keo dung do kho newera thuc pham 6
Mẫu kệ kéo đựng đồ khô có thể mua tại các đơn vị phụ kiện nội thất như Tân Kỷ Nguyên
tu dung do kho do an

Xem các mẫu tủ đồ khô NewEra: https://tkn.vn/tu-kho-tu-do-kho-newera/

Ngoài ra gia chủ có thể tham khảo thêm các kích thước tủ đồ khô phổ biến hiện nay để có dự tính trước khi thiết kế không gian nội thất.

Tối đa hóa không gian lưu trữ tủ bếp có sẵn của bạn với các bộ phận và phụ kiện bổ sung nên là mục tiêu chính cho việc sửa sang lại nhà bếp của bạn. Duy trì chức năng tối đa trong không gian nấu ăn của bạn là tất cả về khả năng tiếp cận trong khu vực làm việc của bạn, dễ sử dụng và hạn chế mức độ bạn cần di chuyển để bạn có thể tập trung vào những gì quan trọng nhất: bữa ăn ngon và công ty tốt.