Ý tưởng thiết kế phòng bếp nhỏ 2017

 

Tủ bếp được thiết kế âm tường với màu đen tương phản tuyệt đẹp với màu trắng rõ rệt trong phần còn lại của không gian. Điểm nhấn nổi bật nhất là bộ đèn thủy tinh mờ, làm tăng thêm cảm giác hiện đại. Ánh sáng dưới quầy bar giúp tạo ra một không gian rực rỡ sang trọng. Chủ nhà rất tinh tế khi không sử dụng bất kỳ tác phẩm nghệ thuật hoặc đồ trang trí nào, thay vào đó thiết kế và kiến trúc lấy cảm hứng riêng.
y tuong thiet ke phong bep nho 1
Trong nhiều ngôi nhà và căn hộ khép kín, việc phân biệt khu vực nhà bếp với phần còn lại của không gian mà không gặp xung đột là một thách thức lớn. Tuy nhiên, bằng cách sử dụng backsplash mặt bàn màu đen, nổi bật lên từ phần còn lại của không gian gam màu trung tính. Gỗ trong tủ bếp được sơn màu đậm hơn một chút so với sàn nhà cũng góp phần làm nó nổi bật hơn.
y tuong thiet ke phong bep nho 2
Một chiếc tủ bếp chữ I với màu trắng cho tủ trên còn màu xám cho tủ bếp dưới. Trong khi đó Backsplash là một sự kết hợp các chi tiết trang trí màu đen và trắng hấp dẫn có thể thu hút được sự chú ý mọi người khi nhìn đến lần đầu tiên. Như đã thấy trong nhiều thiết kế đen trắng hiện đại, một chút điểm nhấn màu sắc khác được sử dụng để bù đắp sự đơn giản của không gian.
y tuong thiet ke phong bep nho 3
Phòng bếp nhỏ này sẽ khá nhạt nhẽo nếu không có thiết kế của chủ nhà. Bằng cách tạo một phần không gian trên tường đầy màu sắc, họ đã thêm điểm nhấn tuyệt vời và phong cách. Tấm thảm sàn có một loạt các họa tiết thú vị theo màu đen và trắng. Đèn bên dưới tủ bếp và đèn trên không khiến cho không gian trắng này trở nên sáng sủa hơn. Bằng cách treo dụng cụ nhà bếp, chúng vừa được lưu trữ vềả chức năng và cũng là một phần của trang trí.
y tuong thiet ke phong bep nho 4
Đây là mẫu thiết kế sử dụng những họa tiết trang trí đầy màu sắc, trong khi đó tủ bếp và mặt bàn được thiết kế đơn giản tạo nên ấn tượng và hiện đại mà không màu mè. Tủ bếp trên thiết kế cao sát trần để tối ưu hóa không gian.
y tuong thiet ke phong bep nho 5
Không gian có thể là nhỏ, nhưng sự chồng chéo của các bức tường trắng và các tủ gỗ màu cho nhà bếp này một cảm giác tươi sáng và rộng mở. Đồ đạc rực rỡ dưới sự chiếu sáng của 4 chiếc đèn là một điểm nhấn hoàn hảo. Thay vì nhấn mạnh không gian đơn giản này với nhiều đồ trang trí hoặc tác phẩm nghệ thuật, chủ nhà chỉ với ba cây xanh và một đĩa trái cây.