GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
Bộ điều khiển cửa mở tự động BESAM sử dụng hệ thống điện – thủy lực (mở với motor và đóng với lò xo) mạnh mẽ và bền bỉ, được sử dụng trong các môi trường có lượng lưu thông cao như hành lang bệnh viện, khu bán lẻ …
Động cơ, bơm dầu và bộ phận thủy lực được kết hợp thành một đơn vị nhỏ gọn. Bộ điều khiển được kết nối với cánh cửa với hệ thống đẩy hoặc hệ thống kéo. Có thể thay đổi tốc độ đóng và mở riêng biệt.
cua mp tu dong hanh lang benh vien, khach san, ngan hang
cua tu dong mo besam
Bộ điều khiển cửa tự động BESAM có thể lắp đặt cho cửa chống cháy, cửa đơn hay cửa đôi, hệ thống kéo – đẩy, lối thoát hiểm và hầu hết cho cửa mở bên ngoài hoặc nội bộ, đáp ứng tất cả các yêu cầu về hoạt động và an toàn châu Âu như EN 1634-1, DIN 18263-4, EN 16005, UL 325, EN 1158 vàA NSI/BHMA A156.10, A156.19.
Cửa mở tự động sử dụng bộ điều khiển BESAM còn phù hợp cho người khuyết tật, nhà điều dưỡng và hành lang bệnh viện – với những môi trường đòi hỏi các yêu cầu khắt khe về độ an toàn và độ tin cậy – như các cửa hàng bách hóa, ngân hàng, khách sạn, sân bay … . Các thiết bị điện tử và motor được thiết kế che kín, tăng tính thâm mỹ.