GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Hãng sản xuất ASSA ABLOY

Kiểu Hiện Đại

Xuất xứ Chính hãng

Cửa trượt tự động BESAM SL100
 
Tân Kỷ Nguyên là nhà phân phối chính thức tại Việt Nam toàn bộ hệ thống cửa tự động BESAM và các loại cửa tự động khác của ASSA ABLOY – Tập đoàn số 1 thế giới về cửa tự động cả về chất lượng và thị phần. 
Giới thiệu về cửa tự động BESAM ASSA ABLOY
Chào mừng bạn đến hệ thống cửa tự động Besam ASSA ABLOY – Một điểm đến cho tất cả các nhu cầu của bạn
Assa Abloy có mặt là để cải thiện cuộc sống của khách hàng thông qua hệ thống sản phẩm an ninh, an toàn và tiện lợi. ASSA ABLOY là nhà tập đoàn dẫn đầu toàn cầu trong các giải pháp của cửa và là tập đoàn dẫn đầu thị phần trong hầu hết các nước châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Quốc và châu Đại Dương. ASSA ABLOY được thành lập vào năm 1994 thông qua việc sáp nhập của ASSA ở Thụy Điển và Abloy ở Phần Lan. Kể từ đó ASSA ABLOY đã phát triển từ một công ty trong khu vực thành 1 tập đoàn quốc tế với hơn 46.000 nhân viên và doanh thu hàng năm 68 tỷ SEK (68 tỷ Krona Thuỵ Điển tương đương khoảng 8.5 tỷ USD). Mục tiêu của Assa Abloy là tiếp tục là nhà cung cấp sáng tạo nhất của ngành công nghiệp cho các giải pháp cửa.

Lối ra vào thông suốt hoạt động là một điều kiện tiên quyết cho bất kỳ doanh nghiệp thành công. ASSA ABLOY là nhà cung cấp toàn diện nhất thế giới về các giải pháp tự động hóa của cửa. Ngày nay, ASSA ABLOY đã tập hợp một danh mục các thương hiệu toàn cầu mạnh mẽ dưới một mái nhà duy nhất, duy trì sự giàu có về chuyên môn của mỗi thương hiệu. Besam, Crawford, Megadoor và Albany là thương hiệu dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực của nó, và nó đã có tuổi đời trong nhiều thập kỷ.

Thông số kỹ thuật
·         Power supply: 220 V AC ±10% ; 50/60 Hz
·         Power consumption max: 100 W
·         Recommended max.: door weight
+ Besam SL100-2: 80 kg/door leaf
+ Besam SL100-R/L: 120 kg
·         Clear opening width (COW)
+ Besam SL100-2: 900 – 2000 mm
+ Besam SL100-R/L: 700 -1025 mm
** If need more clear opening width, please order longerbeam separately
·         Hold open time: 0 – 60 s
·         Ambient temperature: -20°C to +50°
·         Relative humidity(non-condensing): max. 85%
Đặc tính sản phẩm:
Automate an entrance with a small installation space with the Besam SL100 sliding door operator.
The Besam SL100 sliding door operator can offer an attractive entrance with a small installation space, which is convenient for design and construction. It is an ideal choice for your automatic door products. To permit safe passage between closing doors, the doors reverse if an obstruction is detected, then resume the interrupted movement at low speed to check if it has disappeared.
The Besam SL100 sliding door operator adopts a motor designed by Europen. It has dual-core controller, so it has fast computing and response speed. The motor is awarm-start with sound real-time control. Moduledesign is convenient for trouble shooting with low maintenance cost.
Safety compliance
Software applied in the Besam SL100 sliding door operator has passed the EN16005 European standard certificate.

Liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn và mua sản phẩm
Hà Nội: 012.75.88.88.99 – TP. HCM: 0906.778.338