GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
Chào mừng bạn đến hệ thống cửa tự động Besam ASSA ABLOY – Một điểm đến cho tất cả các nhu cầu của bạn

Assa Abloy có mặt là để cải thiện cuộc sống của khách hàng thông qua hệ thống sản phẩm an ninh, an toàn và tiện lợi. ASSA ABLOY là nhà tập đoàn dẫn đầu toàn cầu trong các giải pháp của cửa và là tập đoàn dẫn đầu thị phần trong hầu hết các nước châu Âu, Bắc Mỹ, Trung Quốc và châu Đại Dương. ASSA ABLOY được thành lập vào năm 1994 thông qua việc sáp nhập của ASSA ở Thụy Điển và Abloy ở Phần Lan. Kể từ đó ASSA ABLOY đã phát triển từ một công ty trong khu vực thành 1 tập đoàn quốc tế với hơn 46.000 nhân viên và doanh thu hàng năm 68 tỷ SEK (68 tỷ Krona Thuỵ Điển tương đương khoảng 8.5 tỷ USD).

Mục tiêu của Assa Abloy là tiếp tục là nhà cung cấp sáng tạo nhất của ngành công nghiệp cho các giải pháp cửa.

Lối ra vào thông suốt hoạt động là một điều kiện tiên quyết cho bất kỳ doanh nghiệp thành công. ASSA ABLOY là nhà cung cấp toàn diện nhất thế giới về các giải pháp tự động hóa của cửa. Ngày nay, ASSA ABLOY đã tập hợp một danh mục các thương hiệu toàn cầu mạnh mẽ dưới một mái nhà duy nhất, duy trì sự giàu có về chuyên môn của mỗi thương hiệu.

cua truot tu dong besam sl100 0

Hệ thống cửa tự động ASSA ABLOY đạt tiêu chuẩn LRQA IS9001, đạt được chứng nhận UL của Mỹ, chứng nhận TUV của Đức, chứng nhận an toàn SP của Đức, chứng nhận SITAC của Thụy Điển, chứng nhận CE Châu Âu… và nhiều chứng nhận khác 

Besam, Crawford, Megadoor và Albany là thương hiệu dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực của nó, và nó đã có tuổi đời trong nhiều thập kỷ.

Đặc tính sản phẩm:

  • Tự động hóa lối vào với không gian lắp đặt nhỏ với bộ vận hành cửa trượt Besam SL100.
    Cửa trượt Besam SL100 có thể mang đến một lối vào hấp dẫn với không gian lắp đặt nhỏ, thuận tiện cho việc thiết kế và thi công.
  • Là một sự lựa chọn lý tưởng cho sản phẩm cửa tự động của bạn. Để cho phép đi lại an toàn giữa các cánh cửa đang đóng, các cánh cửa sẽ đảo ngược nếu phát hiện có vật cản, sau đó tiếp tục chuyển động bị gián đoạn ở tốc độ thấp để kiểm tra xem còn vật cản hay không.
  • Cửa trượt Besam SL100 sử dụng động cơ do Europen thiết kế. Nó có bộ điều khiển lõi kép nên có tốc độ phản hồi và tính toán nhanh. Động cơ khởi động báo động với điều khiển thời gian thực bằng âm thanh. Thiết kế điều chỉnh thuận tiện cho việc xử lý sự cố với chi phí bảo trì thấp.
  • Tuân thủ an toàn: Phần mềm ứng dụng trong bộ vận hành cửa trượt Besam SL100 đã đạt chứng chỉ tiêu chuẩn Châu Âu EN16005.
Liên hệ ngay với chúng tôi để tư vấn và mua sản phẩm
Hà Nội: 012.75.88.88.99 – TP. HCM: 0906.778.338