GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
Cửa tự động phòng thí nghiệm, phòng sạch BESAM Hermetic
Phòng thí nghiệm, phòng sạch là những khu vực đòi hỏi các điều kiện vệ sinh và môi trường, các tiêu chuẩn cực kỳ nghiêm ngặt. Do vậy, hệ thống cửa được sử dụng phải đảm bảo độ kín, an toàn, vận hành dễ dàng và ổn định.
Hệ thống cửa tự động phòng thí nghiệm, phòng sạch BESAM được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành công nghiệp và bệnh viện, bao gồm điện tử, chế biến dược phẩm và công nghệ sinh học, phòng thí nghiệm nơi các quy trình sản xuất có độ nhạy cảm cao đối với ô nhiễm vật lý và sinh học.
Đảm bảo điều kiện môi trường
Hệ thống cửa kín với kết cấu phù hợp cho phòng thí nghiệm, phòng sạch với yêu cầu cách âm, cách nhiệt và khả năng chống lại sự xâm nhập của bụi bẩn, vi khuẩn, hóa chất … Đồng thời giúp nhiệt độ, áp suất, độ ẩm, các các tiêu chuẩn môi trường khác trong phòng dễ dàng kiểm soát. Hệ thống đệm cao su giúp bịt kín các khe hở giữa cửa với sàn nhà, tường.
Dễ vệ sinh
Nắp bộ điều khiển được thiết kế để ngăn chặn bụi bẩn bám lại, cửa dạng phẳng dễ dàng vệ sinh.
Hoạt động ổn định, an toàn
Cửa hoạt động trơn tru và êm ái, tạo điều kiện thuận lợi khi vận chuyển các thiết bị, máy móc hay con người. Bộ điều khiển thông mình cùng các cảm biến giúp hệ thông cửa tự động cho phòng thí nghiệm, phòng sạch BESAM luôn hoạt động chính xác và đảm bảo an toàn.