GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Hãng sản xuất BESAM ASSA ABLOY

Kiểu Cửa xoay tự động

Xuất xứ Chính hãng

Besam RD4 là cửa tự động xoay được phát triển cho các tòa nhà cao cấp. Hệ thống cửa được thiết kế để duy trì sử dụng liên tục, độ an toàn cao và giữ tuổi thọ tối đa. 
– Hệ thống cửa Revam Door Besam RD-4, với 4 cánh cửa, màn chắn bên sườn cố định bằng kính cong, trần cắt ngang radial và các tấm chắn bụi nửa tròn, với điều khiển vận hành và điều khiển CDC-5 tự động vận hành các cánh cửa quay.
– Hệ thống cửa quay loại 4 cánh (RD4) giúp tòa nhà duy trì một bầu không khí thật dễ chịu bên trong, đồng thời giúp tiết kiệm năng lượng tối ưu bằng cách tách hoàn toàn môi trường trong nhà và ngoài trời.
– Cửa xoay tự động BESAM RD4 hiện sở hữu những thế mạnh của thiết bị cửa tự động mang tới cho tòa nhà sự an toàn, đảm bảo an ninh tối đa. BESAM RD4 thường được sử dụng làm cửa ở lối ra vào khách sạn, dành cho những người đi bộ thông thường hay những người mang theo hành lý cồng kềnh.

Cửa tự động xoay Besam rd4

– Cửa xoay tự động BESAM RD4 có kích thước đa dạng, thuận tiện cấu hình để lắp ráp linh hoạt tại những vị trí cửa có kích cỡ khác nhau tại các toà nhà.
Thông số kỹ thuật cửa tự động xoay 4 cánh RD4:
– Nguồn điện: 230 V, 50 Hz, cầu chì chính tối đa 10 A, 100-120 V, 50/60 Hz, cầu chì chính tối đa 16 A
– Điện năng tiêu thụ: 200 W / 30 W
– Anodized, rõ ràng hoặc đồng
– Ánh sáng LED 5 W: 30 W / 60 W
– Chiều cao bên trong phi tiêu chuẩn (2100-2600 mm)
– Chiều cao fascia phi tiêu chuẩn (200-1.250 mm)
– Sơn hoàn thiện bằng bột tráng (màu RAL)
– Tấm lót bằng thép không rỉ
 

Liên hệ hoặc email: Info@tkn.vn để được tư vấn và báo giá cửa tự động xoay BESAM