Dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An: Cung cấp hệ thống khóa cửa cơ

Công ty Tân Kỷ Nguyên là đối tác cung cấp toàn bộ hệ thống khóa cửa cơ cho dự án Vinpearl Cửa Hội, Nghệ An. Các sản phẩm khóa cửa NewEra với chất lượng cao đã được chủ đầu tư lựa chọn.

Dự án Vinpearl Cửa Hội Nghệ An

Vinpearl Cửa Hội Nghệ An nằm tại biển Cửa Hội, thị xã Cửa Lò, nơi nổi tiếng với vẻ đẹp hoang sơ, bãi cát trải dài, bờ biển đẹp. Du khách đến đây cũng rất thuận tiện khi chỉ cách trung tâm thị xã 5km, cách thành phố Vinh chỉ 15 Km. Dự án Vinpearl được quy hoạch theo quy chuẩn 5 sao Quốc tế với hàng loạt các dịch vụ cao cấp.
du an vinpearl cua hoi nghe an tkn cung cap khoa cua co
– Tên dự án: Vinpearl Cửa Hội Resort & Villas
– Chủ đầu tư: Vingroup
– Vị trí: Cửa Hội – Thị Xã Cửa Lò – Nghệ An
– Tổng diện tích khu đất 38.7ha
– Tổng vốn đầu tư dự kiến: 900 tỷ VNĐ
– Quy mô bao gồm: Khu biệt thự nghỉ dưỡng 5 sao (6.9ha), khách sạn 5 sao cao 5 tầng (5.000m2), khu nhà hàng, bến du thuyền và tiện ích nội khu (10.000m2)
– Ngày khởi công: 26/06/2016
– Ngày bàn giao: dự kiến Quý lll/2017
NewEra là thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực phụ kiện cửa, nội thất và các thiết bị nhà bếp. Khóa cửa NewEra được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất, theo tiêu chuẩn quốc tế. Sản phẩm đáp ứng tất cả các yêu cầu của chủ đầu tư Vingroup từ kiểu dáng, chất liệu cho đến tiêu chuẩn an toàn.
Tân Kỷ Nguyên là đơn vị độc quyền phân phối các sản phẩm mang thương hiệu NewEra trên toàn quốc. Chúng tôi hân hạnh đón chào mọi sự hợp tác trong các dự án sắp tới.