Nhà Khách A1 – Văn Phòng UBND tỉnh Lạng Sơn: Cung cấp toàn bộ khóa cửa thẻ từ NewEra

Với thiết kế hiện đại, sang trọng cùng các tính năng cao cấp, khóa cửa thẻ từ NewEra đã được tin dùng trong các dự án khách sạn cao cấp. Trong dự án Nhà Khách A1 -Văn Phòng UBND tỉnh Lạng Sơn, khóa thẻ từ NewEra được chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn và do Tân Kỷ Nguyên cung cấp, trực tiếp lắp đặt, tiến hành bàn giao đưa vào sử dụng.

Khóa cửa thẻ từ NewEra do tập đoàn Assa Abloy sản xuất là sản phẩm tốt nhất thế giới  với chất lượng cực kỳ cao cấp, thời gian sử dụng hàng chục năm với sự ổn định rất cao. Đối với Nhà Khách A1 -Văn Phòng UBND tỉnh Lạng Sơn, có thể tự dùng phần mềm để ghi thẻ.

Đặc điểm dự án

Bài viết liên quan:

Phần mềm có thể quản lý không giới hạn số phòng, số thẻ cho mỗi khóa. Khách hàng tự kiểm soát toàn bộ hoạt động của thẻ khách, thẻ nhân viên dọn phòng, thẻ quản lý tầng, khu vực tòa nhà,…

Các mẫu khóa cửa thẻ từ NewEra được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Tân Kỷ Nguyên. NewEra là thương hiệu quốc tế đã được khẳng định từ lâu trên thị trường và có hàng vạn khách hàng tin dùng với giá cả hợp lý và chất lượng cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu. Tân Kỷ Nguyên là nhà phân phối thiết bị, phụ kiện tủ bếp, nội thất và phụ kiện cửa hàng đầu Việt Nam xin cam kết phục vụ khách hàng với chất lượng cao cấp đạt tiêu chuẩn Châu Âu với mức giá hợp lý nhất.

Chúng tôi xin chào đón sự hợp tác từ Quý khách hàng trong các dự án sắp tới và chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ của Tân Kỷ Nguyên!