Các ưu điểm nổi bật chỉ có ở phụ kiện quần áo NewEra

 

Khi mua hay đóng tủ quần áo thông thường mọi người chỉ quan tâm đến mẫu mã, kích thước, kiểu dáng và chất liệu mà không quan tâm đến công năng và những phụ kiện đi kèm với tủ quần áo mà để phí đi rất nhiều diện tích khoang tủ áo.

Các phụ kiện tủ áo của NewEra có thể giúp tủ áo của bạn tận dụng được tối đa công năng của tủ quần áo trong gia định bạn. Sau đây là những ưu điểm nổi bật chỉ có ở phụ kiện tủ quần áo NewEra:

>> Xem thêm: Tân Kỷ Nguyên – Chặng đường 10 năm bền bỉ đồng hành cùng gia đình Việt

cac uu diem noi bat chi co o phu kien quan ao newera 0

1. Giúp việc móc quần áo trên cao thuận lợi hơn

Tủ nhà bạn thiết kế kịch trần với kiểu dáng rất hiện đại nhưng nó quá cao mỗi khi lấy quần áo bạn phải rất khó khăn và mệt nhọc đặc biệt khi bạn sở hữu chiều cao khiêm tốn. Kệ  treo quần áo di động là một sự lựa chọn tuyệt vời giúp bạn giải quyết tốt được vấn đề trên.

cac uu diem noi bat chi co o phu kien quan ao newera 1

2. Móc quần âu gọn gàng, ngăn nắp, không bị nhăn

Những chiếc quần âu nó quá dài bạn không biết móc hay đặt nó trong khoang tủ như thế nào cho gọn gàng mà sau khi lấy ra quần vẫn giữ được không bị nhàu nhĩnh. Việc gấp gọn chúng để vào trong khoang tủ mỗi lần lấy ra mất nhiều thời gian. Vì vậy việc tủ áo được tích hợp phụ kiện khung treo quần âu là rất hưu ích.
cac uu diem noi bat chi co o phu kien quan ao newera 2

3. Giải pháp tuyệt vời cho những vật dụng caravat, thắt lưng

Chắc chắn các quý ông ai cũng muốn những chiếc caravat, thắt lưng được cuộn lại và được đặt ngay ngắn vào một chỗ riêng biệt, vì những vật dụng này thường sử dụng và hay được ném lộn xộn vào trong một ngăn kéo nào đó khiến mỗi khi sử dụng phải tìm kiếm và lục lọi. Giải pháp truyệt vời nhất đó là lựa chọn phụ kiện tủ áo giá kệ đựng cavat, thắt lưng NewEra. Khung cà vạt thắt lưng này được chia làm nhiều ô có thể đồ khăn tay hay đồ trang sức của phái đẹp.

cac uu diem noi bat chi co o phu kien quan ao newera 3

4. Quần áo sẽ được sắp xếp gọn gàng, tiện lợi

Phụ kiện khung rổ đựng quần áo, chăn màn, cho những bộ quần áo ngủ, quần áo lót được xếp gọn gàng hơn, khoa học và đẹp mắt hơn trong tủ áo.

cac uu diem noi bat chi co o phu kien quan ao newera 4

5. Mang lại sự sang trọng hiện đại cho tủ quần áo

Tất cả các phụ kiện tủ áo trên đều được thiết kế lưu trữ và lắp âm trong khoang tủ, mang lại cho tủ áo của bạn sự gọn gàng và hợp phong thủy cho tủ áo. Mỗi khi cần lấy đồ thì quá đơn giản chỉ cần kéo hệ khung đó ra đã được tích hợp sẵn hệ ray trượt âm tủ cao cấp, tạo cảm giác thoải mái mỗi khi lấy đồ. Với thiết kế hiện đại các phụ kiện tủ áo của NewEra mang lại sự sang trọng cho tủ áo cho mọi nhà.

cac uu diem noi bat chi co o phu kien quan ao newera 5

Ngoài những phụ kiện tủ áo trên NewEra còn rất nhiều mẫu mãvới nhiều kích thước khác nhau để phủ hợp với khoang tủ của bạn, đặc biệt các phụ kiện tủ áo của chúng tôi có thể điều chỉnh được chiều rộng khoang tủ lên đến 140mm.

Bên cạnh đó khách hàng có thể lựa chọn phụ kiện tủ bếp hiện đại sản xuất công nghệ Đức tại Tân Kỷ Nguyên giá tốt nhất trên thị trường.

Tân Kỷ Nguyên là một thương hiệu nội thất cao cấp, chuyên cung cấp các phụ kiện tủ bếp, tủ quần áo, các thiết bị cho ngành mộc và đồ gia dụng bếp được sáng lập bởi ông Kiều Duy Ái. Chúng tôi phục vụ chủ yếu cho các gia đình và công ty thiết kế nội thất cùng với các xưởng mộc.