​Các yếu tố cần cần nhắc khi quyết định mua khóa cửa vân tay

 

Trong thế kỷ 21, các thiết bị sinh trắc học đã trở thành một phần không thể thiếu của quản lý an ninh và thông tin. Khả năng giảm rủi ro và nâng cao hiệu quả hoạt động của các thiết bị sử dụng công nghệ này ngày càng nhiều doanh nghiệp cũng như môi trường xã hội ứng dụng như khóa cửa vân tay.
Với một loạt các loại khóa vân tay hấp dẫn trên thị trường, để tìm ra một loại phù hợp với yêu cầu của bạn không phải là một công việc dễ dàng. Ngày nay người ta có thể tìm thấy các mẫu khóa với phong cách khác nhau và các tùy chọn bao gồm như tính năng mật mã, chốt, tay gạt … và nhiều tính năng khác. Sau đây là những yếu tố mà bạn phải nhớ trong khi quyết định mua khoá cửa vân tay phải.

1. Mức độ bảo mật

Khóa cửa vân tay sẽ cho bạn mức độ bảo mật cao và không thể bị giả mạo hoặc sao chép. Bạn nên chọn một chiếc khóa theo khu vực an ninh quan trọng. Chẳng hạn như đối với cửa ra vào, cửa nhà để xe hay cổng.
yeu to can nhac khi quyet dinh mua khoa cua van tay

2. Phù hợp với thiết kế

Khi chọn một khóa cửa vân tay đảm bảo, cuối cùng khóa phải phù hợp với cửa của bạn hoặc trang trí tổng thể. Bạn có thể lựa chọn nhiều kiểu dáng mà màu sắc khác nhau từ sáng trầm, đồng cổ, satin niken, chrome, vàng …

3. Dễ dàng cài đặt và sử dụng

Bất kỳ khoá vân tay có chất lượng cao nào cũng không được mất quá 30 phút để cài đặt. Các chức năng như thêm, xóa vân tay phải là một quy trình đơn giản vì người dùng thường không nhớ rất nhiều thao tác.
Hơn nữa, bất kỳ khóa nào cũng cho phép truy cập tới số người dùng yêu cầu có thể dao động từ 5 đến 5000 (Khóa vân tay NewEra có thể lưu trữ 250 dấu vân tay và 200 mật mã). Đảm bảo khóa cửa bạn đang sử dụng có một phương pháp mở thay thế hoặc truy cập từ xa để tránh bị kẹt bên ngoài nhà hoặc tòa nhà văn phòng của mình.

4. Khả năng chi trả

Mặc dù công nghệ này thường được sử dụng trong nhiều doanh nghiệp và hộ gia đình, nhưng giá vẫn là một vấn đề quan trọng đối với nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhiều thương hiệu và nhà sản xuất khóa dấu vân tay như NewEra đã sản xuất những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng.
Với tất cả các thông tin này, bạn có thể mua một chiếc khóa cửa sử dụng công nghệ vân tay để phù hợp với nhu cầu và ngân sách của bạn.
>> Các mẫu khóa thẻ từ

Tân Kỷ Nguyên là một thương hiệu nội thất cao cấp, chuyên cung cấp các phụ kiện tủ bếp, tủ quần áo, các thiết bị cho ngành mộc và đồ gia dụng bếp được sáng lập bởi ông Kiều Duy Ái. Chúng tôi phục vụ chủ yếu cho các gia đình và công ty thiết kế nội thất cùng với các xưởng mộc.