Giải quyết vấn đề thiếu diện tích ở những góc tủ

Tân Kỷ Nguyên giới thiệu cho khách hàng một số kệ góc xoay rất tiện dụng cho việc góc bếp.

Để có một căn bếp gọn gàng đón Tết thì ngoài việc dọn dẹp, vệ sinh sạch sẽ, bạn cần có những biện pháp chẳng hạn như lắp đặt thêm phụ kiện tủ bếp để tránh tái diễn lại viễn cảnh lặp đi lặp lại của căn bếp lộn xộn sau khi dọn dẹp xong.

Chắc phải rất nhiều người lắp tủ bếp đã phải đau đầu với những góc tủ bếp, góc chết của tủ hay những góc nối giữa 2 khoang tủ, khoảng diện tích này gần như được nhiều người bỏ không vì rất khó lắp đặt. Một phát minh sáng tạo giúp bạn có thể tận dụng tối đa diện tích khoang tủ ở những góc chết với phụ kiện tủ bếp là kệ góc xoay liên hoàn, mâm xoay đây là giải pháp kết hợp lớn giữa việc sử dụng khoảng không gian với cách lấy đồ đặc sắc tạo cho người dùng sự thoải mái.

Tận dụng được khoang tủ các tầng của kệ góc xoay có thể chứa thêm được rất nhiều đồ như nồi niêu, xoong, bát đĩa…Góc xoay sẽ di chuyển hoàn toàn ra bên ngoài khoang tủ tiện để lấy đồ.

Tân Kỷ Nguyên giới thiệu cho khách hàng một số kệ góc xoay rất tiện dụng cho việc góc bếp.

Kệ góc xoay NewEra hình lá

Kệ góc xoay hình lá NewEra chất liệu inox 304 với hai khay chứa

Xoay ngay phía trước mặt của khoang tủ. Với sự kết hợp liền mạch của sự quay và xoay, các khay chuyển động độc lập của từng khay và toàn bộ đồ dùng được lấy rất dễ dàng. Khay trượt thiết kế thông minh không trở ngại khi di chuyển ra bên ngoài sức chứa lên đến 25kg với nhiều vận dụng bếp đều đựng rất tiện.

Kệ góc xoay liên hoàn NewEra giảm chấn 4 rổ dạng nan

giai quyet van de thieu dien tich o nhung goc tu 1
Khi bạn kéo cánh tủ bên ngoài, 2 rổ của khoang đầu tiên sẽ được kéo ra hẳn phía ngoài khoang tủ để lấy đồ nhưng đồng thời với đó thì 2 rổ kế tiếp ở vị trí góc chết của tủ góc sẽ tự động dịch chuyển theo và sẽ ở vị trí tiếp cận rất dễ dàng để lấy đồ ra bên ngoài cực nhẹ nhàng và êm ái khi được trang bị giảm chấn. Chất liệu inox 304 cao cấp.

Giới thiệu phụ kiện tủ bếp cao cấp của NewEra, phụ kiện tủ bếp inox 304 chất lượng cao với đa dạng về chủng loại, mẫu mã và kích thước khách hàng sẽ hoàn toàn bị thu hút bởi các phụ kiện này.

Hà Nội: 0815 88.88.99 – TP. HCM: 0906.778.338

Đồ dùng và phụ kiện lắp cho tủ góc bếp và tìm hiểu cách bạn có thể thêm tính năng lưu trữ hiệu quả vào thiết kế tủ bếp của mình.

Nếu bạn gặp vấn đề về lưu trữ trong nhà bếp. Bạn có thể muốn xem xét phụ kiện tủ bếp NewEra. Bạn có thể đặt thiết kế khay xoay tiện lợi này vào bất kỳ tủ nào, nhưng nhiều chủ nhà chọn sử dụng tủ góc góc thường không sử dụng hoặc không hiệu quả nếu không có thiết kế tinh chỉnh cho tủ bếp NewEra.

Xét về những gì cần lưu trữ, NewEra hoàn hảo cho các nguồn cung cấp thường xuyên sử dụng như gia vị, đường và chất làm ngọt cà phê hoặc trà, hoặc các cửa hàng thực phẩm nói chung khác. Thiết kế xoay của nó cho phép truy cập dễ dàng, loại bỏ sự cần thiết phải thông qua các thùng chứa khác nhau và tạo ra một mớ hỗn độn để tìm một mặt hàng nhất định.

TKN có sẵn trong một loạt các kích cỡ và thiết kế từ các cửa hàng cải tiến nhà, đồ nội thất và thiết kế. Một số thậm chí có thể được gỡ bỏ khỏi tủ và được sử dụng thuận tiện cho các dự án trường học hoặc thủ công, làm cho chúng hiệu quả gấp đôi.

Kệ góc xoay inox NE355.180

giai quyet van de thieu dien tich o nhung goc tu 2

Kệ góc xoay inox NewEra 1/2 (góc mở 180 độ)

giai quyet van de thieu dien tich o nhung goc tu 3

Tân Kỷ Nguyên là một thương hiệu nội thất cao cấp, chuyên cung cấp các phụ kiện tủ bếp, tủ quần áo, các thiết bị cho ngành mộc và đồ gia dụng bếp được sáng lập bởi ông Kiều Duy Ái. Chúng tôi phục vụ chủ yếu cho các gia đình và công ty thiết kế nội thất cùng với các xưởng mộc.