Hướng dẫn mua vòi hoa sen và địa chỉ cung cấp vòi hoa sen chất lượng

Vòi sen nước nóng, mạnh mẽ là một trong những thứ chúng ta tin tưởng nhất trong phòng tắm. Cho dù điều đó giúp bạn tràn đầy năng lượng vào buổi sáng, tiếp thêm sinh lực cho bạn sau khi tập thể dục hàng ngày hay gột rửa những căng thẳng và căng thẳng trong ngày, vòi hoa sen của bạn cần phải hoàn thành nhiệm vụ. Và đừng quên việc gội đầu cho trẻ em của bạn, hoặc chăm sóc một con chó bẩn thỉu! Nhưng, nếu bạn không có những lựa chọn đúng đắn và mua vòi hoa sen không chính xác cho ngôi nhà của mình, bạn có thể sẽ gặp phải một cơn gió nhỏ sẽ gây phẫn nộ hơn là hữu ích.

TKN qua bài viết “hướng dẫn mua vòi hoa sen phù hợp” giúp bạn có thêm hiệu biết trước khi lựa chọn sen tắm.

Các chủng loại vòi hoa sen trên thị trường

Chúng tôi ở đây để đảm bảo bạn tìm thấy một trong những vòi hoa sen tắm đứng phù hợp với bạn. Bằng cách đưa bạn qua tất cả các yếu tố bạn cần suy nghĩ – từ việc hiểu áp lực nước tại nhà cho đến các tính năng tắm sáng tạo – chúng tôi sẽ giúp bạn tìm ra những gì tốt nhất cho bạn và gia đình bạn.

Trước hết, bạn sẽ cần biết về nồi hơi và áp lực nước của nhà bạn để chọn vòi hoa sen phù hợp với bạn. Áp lực nước là lực nước trong một đường ống và nó quyết định dòng nước chảy qua nó. Loại nồi hơi hoặc hệ thống nước bạn có trong nhà chỉ ra vòi hoa sen và vòi, bạn có thể chọn – vì cả hai hệ thống đều có những hạn chế về những gì sẽ hoạt động với chúng do áp lực nước.

Hướng dẫn hữu ích của chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu hệ thống áp lực nước của bạn và đề xuất loại vòi hoa sen lý tưởng dựa trên điều này. Bây giờ bạn đã xác định hệ thống nước của mình, bạn có thể khám phá tốt hơn các tùy chọn tắm nào có sẵn.

1. Vòi sen tắm đứng Newera

Chúng tôi cung cấp một loạt các mẫu mã vòi hoa sen tắm đứng Newera cao cấp với mẫu mã đẹp. Vòi tắm hoa sen đứng hãng Newera thiết kế chế độ dòng nước phun ra dạng cơn mưa rào. Giúp bạn tận hưởng cảm giác tuyệt vời khi tắm khi có vùng nước phun rộng và dòng chảy tuyệt vời. Kèm theo có vòi phụ giúp bạn có thế cầm và di chuyển mọi nơi trên cơ thể khi tắm.

159

Cung cấp nước nóng lạnh, làm nóng nhanh và bạn có thể dễ dàng điều chỉnh cho phù hợp với thiên đường bạn chọn. Vòi tắm sen đứng thiết kế tính tế, hiện đại công nghệ tiên tiến Đức làm tăng tính thẩm mỹ, sang trọng cho phòng tắm của bạn. Nếu bạn muốn tận hưởng niềm hạnh phúc kéo dài khi tắm thì hãy lựa chọn vòi sen tắm đứng newera cao cấp, chất lượng cao, bền, đẹp.

2. Vòi sen điện

Một vòi hoa sen điện hoạt động từ nguồn cung cấp nước lạnh và nước được làm ấm bởi các yếu tố làm nóng bên trong nó – giống như một ấm đun nước. Điều này có nghĩa là bạn sẽ có nước nóng 24/7. Nói chung, xếp hạng kilowatt (kW) càng cao, vòi hoa sen của bạn sẽ càng mạnh. Tuy nhiên, bạn có thể nhận thấy rằng sức mạnh giảm trong mùa đông. Điều này là do nước từ nguồn chính lạnh hơn và do đó mất nhiều thời gian hơn để làm nóng.

Vòi sen điện

Đối với phòng tắm tối giản, vui nhộn, hãy chọn Vòi hoa sen điện. Nó đi kèm với các nút bấm được chiếu sáng, mềm, tắt theo từng giai đoạn và có sẵn trong các phiên bản 8,5 hoặc 9,5 kilowatt.

3. Vòi hoa sen trộn bằng tay

Vòi hoa sen trộn bằng tay hoạt động bằng cách trộn nước nóng và nước lạnh với nhau để có được nhiệt độ bạn thích – bạn điều chỉnh nó cho đến khi bạn cảm thấy hạnh phúc, giống như khi bạn tắm. Chúng mạnh hơn vòi hoa sen điện, nhưng nếu có ai đó trong nhà bật vòi nước nóng khi bạn đang tắm, bạn sẽ biết về nó. Áp suất giảm từ vòi nóng sẽ có nghĩa là vòi hoa sen của bạn rất lạnh, vì vậy bạn sẽ phải điều chỉnh nhiệt độ để làm cho nó trở lại thoải mái, hoặc cho họ biết để tắt vòi!

4. Vòi sen trộn tĩnh nhiệt

Một vòi hoa sen trộn nhiệt, giống như vòi hoa sen trộn thủ công, trộn nước nóng và lạnh với nhau. Tuy nhiên, không giống như máy trộn thủ công, một khi bạn đã đạt được nhiệt độ bạn thích, nó sẽ giữ ở mức hai độ của nhiệt độ đó – ngay cả khi có người khác đang sử dụng nước nóng trong nhà. Vì vậy, bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc trẻ em sử dụng vòi hoa sen của mình, vì nhiệt độ sẽ duy trì ở nhiệt độ bạn đặt.

Máy trộn tĩnh nhiệt có thể được cài đặt trong một bồn tắm hoặc một mình trong một buồng tắm. Nếu hệ thống nước của bạn được cho ăn trọng lực, thêm một máy bơm tăng áp sẽ làm cho nó mạnh hơn.
Đối với phòng tắm hiện đại, nó đi kèm với bộ chuyển hướng (vòi sen riêng biệt) và tự hào với các tính năng an toàn và sinh thái.

161
 Vòi sen trộn tĩnh điện

5. Vòi hoa sen

Giống như một máy trộn tĩnh nhiệt, vòi tắm công suất trộn nước nóng và lạnh với nhau, nhưng chúng có thêm lợi ích của một máy bơm giúp tăng tốc độ dòng chảy. Vì vậy, nếu bạn có hệ thống nước áp suất thấp, vòi tắm hoa sen đứng là lựa chọn tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn vì chúng cung cấp tốc độ dòng chảy cao hơn so với vòi hoa sen điện và nhiều máy trộn.

162
Vòi hoa sen

6. Vòi sen kỹ thuật số

Vòi sen kỹ thuật số tương tự như vòi hoa sen trộn, ngoại trừ điều khiển kỹ thuật số cho phép bạn kiểm soát chính xác nhiệt độ và tốc độ dòng nước – và tất cả từ xa, do đó không cần phải ra khỏi giường để bật vòi hoa sen. Kết hợp nước nóng từ nồi hơi hoặc lò sưởi ngâm của bạn với một lượng nước lạnh phù hợp để mang đến cho bạn vòi hoa sen hoàn hảo, vòi sen kỹ thuật số cũng có nhiều chức năng lập trình.

Vòi sen kỹ thuật số có hoặc không có máy bơm và do đó có thể hoạt động với hệ thống áp suất thấp hoặc áp suất cao. Vòi sen kỹ thuật số không dây này có các chức năng lập trình như chế độ khởi động, hiển thị đồng hồ và cài đặt sinh thái, cũng như một điều khiển bổ sung cho phép bạn quản lý vòi hoa sen từ một vị trí khác – vì vậy bạn có thể tắt vòi hoa sen từ bên ngoài nếu có ai đó ở đó quá lâu!.

Địa chỉ mua vòi hoa sen chính hãng

Sản phẩm vòi sen tắm đứng hãng Newera cao cấp. Sản phẩm có bảo hành chính hãng lâu nhất trên thị trường với giá cả hợp lí nhất. Sản phẩm được phân phối độc quyền bởi Công Ty CP Đầu tư và Thương mại Tân Kỷ Nguyên.

Hotline: 0815 88 88 99( HN)- 0906 778 338( HCM)
Hà Nội: A16- TT19, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông
HCM: Số 520, Đường Trường Chinh, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12.

Tân Kỷ Nguyên là một thương hiệu nội thất cao cấp, chuyên cung cấp các phụ kiện tủ bếp, tủ quần áo, các thiết bị cho ngành mộc và đồ gia dụng bếp được sáng lập bởi ông Kiều Duy Ái. Chúng tôi phục vụ chủ yếu cho các gia đình và công ty thiết kế nội thất cùng với các xưởng mộc.