Những ý tưởng lưu trữ thực phẩm tiện lợi

 

Một căn bếp không được tổ chức tốt là cơn ác mộng đối với mọi nhà nội trợ. Biến tủ bếp hay không gian lưu trữ lộn xộn của bạn thành một khu vực đáng mơ ước với những ý tưởng sau đây.

1. Hộp lưu trữ

Các hộp này có thể xếp chồng lên nhau và giúp bạn lưu trữ mọi thứ từ gạo, bột mì, cho đến bánh quy … Thiết kế với các hình khối vuông và hình chữ nhật giúp bạn dễ dàng sắp xếp gọn gàng trong nhà bếp. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng những chiếc hộp này để đựng các vật dụng nhỏ ở bất cứ đâu trong nhà như kẹp tóc, kẹp giấy, kim, chỉ …
nhung cach luu tru thuc phan tien loi 6

2. Kệ di động

Kệ lưu trữ với bánh xe cho phép bạn di chuyển nó đến bất cứ vị trí nào cần thiết ngoài phòng bếp. Nó hoàn hảo cho việc giữ các thiết bị nhà bếp như máy xay, máy pha cà phê … Ngoài ra, có thể thiết kế đi kèm với móc treo dụng cụ, chậu …
nhung cach luu tru thuc phan tien loi 5

3. Kệ đồ khô nhiều tầng

Với các kệ ngăn kéo dạng trượt được làm từ gỗ, bạn có thể lưu trữ được rất nhiều thực phẩm mà lại thân thiện với môi trường. Kệ ngăn kéo cũng rất tiện lợi và ẩn sau cánh cửa.

4. Tận dụng tối đa khoang tủ

Tận dụng tối đa tủ của bạn với những kệ đồ thực phẩm đầy tiện ích. Phần kệ chắc chắn với ray trượt âm, có thể được lắp vào cánh cửa phải và trái. Các vị trí giỏ đồ cho phép bạn thay đổi khả năng lưu trữ, tạo không gian để chai lọ, bánh kẹo, đồ khô nói chung.
nhung cach luu tru thuc phan tien loi 4

5. Giỏ nhựa trong suốt

Một giải pháp lưu trữ thông mình. Đồ dùng sẽ được phân loại và chưa trong những chiếc giỏ nhựa trong suốt. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể biết được nên cất thứ gì vào đâu và dễ dàng nhìn thấy chúng khi cần.
nhung cach luu tru thuc phan tien loi 3

6. Giỏ mây

Thay vì sử dụng những chiếc giỏ nhựa, bạn hoàn toàn có thể dùng những chiếc giỏ mây tre đan với nhiều kích cỡ và hình dáng khác nhau. Chúng sẽ giúp nhà bếp trở nên thanh lịch và gọn gàng hơn. Trong khi đó, những ô bảng đen giúp bạn có thể phân loại các giỏ đựng thức ăn tiện lợi.
nhung cach luu tru thuc phan tien loi 2

7. Kệ đồ hộp

Nếu mua một số lượng lớn đồ hộp, bạn nên sử dụng chiếc kê nhiều tầng tiện ích này. Bạn có thể lấy đồ từ 2 bên một cách dễ dàng và giúp nhà bếp tiết kiệm được nhiều không gian hơn.

Tân Kỷ Nguyên là một thương hiệu nội thất cao cấp, chuyên cung cấp các phụ kiện tủ bếp, tủ quần áo, các thiết bị cho ngành mộc và đồ gia dụng bếp được sáng lập bởi ông Kiều Duy Ái. Chúng tôi phục vụ chủ yếu cho các gia đình và công ty thiết kế nội thất cùng với các xưởng mộc.