Nova Pro Scala đạt giải thưởng “German Design Award”

Hệ thống ngăn kéo tủ bếp “Nova Pro Scala” của GRASS đã nhận được giải thưởng German Design Award năm 2016. Giải thưởng được trao trong danh mục “Sản phẩm Thiết kế – Công nghiệp xuất sắc”.

Hội đồng bình luận về quyết định của họ

NOVA PRO SCALA là hệ thống ngăn kéo tủ bếp chất lượng cao với thiết kế tinh tế và và một phạm vi phối hợp hài hòa với thiết kế ấn tượng và những lựa chọn khác biệt – bằng gỗ, kim loại, khoáng chất và thủy tinh hoặc vật liệu tổng hợp. Hệ thống bao gồm một giải pháp ngăn kéo tủ bếp cao 186mm cũng như phiên bản vách nâng cấp và một phiên bản vách thủy tinh lớn. ‘Nova Pro Scala’ có nghĩa là ‘tối giản trong góc vuông’. Và hình dạng vuông góc của ngăn kéo SCALA làm cho nó có thể: Các bộ phận L có từ tính không chỉ dễ dàng gắn vào mà còn vừa vặn với các cạnh ngăn kéo. Kết quả là một giải pháp thanh lịch, cân đối với đường nét rõ ràng và vật liệu sang trọng.
nova pro scala dat giai thuong german design award 0
Giải thưởng German Design Award là giải thưởng quốc tế danh giá vinh danh những sản phẩm độc đáo và tạo ra các trào lưu đột phá của Hiệp hội thiết kế Đức trong việc liên lạc và thiết kế sản phẩm từ khắp nơi trên thế giới.

Tân Kỷ Nguyên là một thương hiệu nội thất cao cấp, chuyên cung cấp các phụ kiện tủ bếp, tủ quần áo, các thiết bị cho ngành mộc và đồ gia dụng bếp được sáng lập bởi ông Kiều Duy Ái. Chúng tôi phục vụ chủ yếu cho các gia đình và công ty thiết kế nội thất cùng với các xưởng mộc.