Các tiêu chí để đánh giá phụ kiện tủ bếp cao cấp với loại thường

Tân Kỷ Nguyên sẽ chia sẻ cho khách hàng về những tiêu chí để có thể đánh giá được đâu các sản phẩm phụ kiện tủ bếp chất lượng. Chất liệu, thiết kế và độ bền của sản phẩm là những tiêu chí hàng đầu tạo nên sự khác biệt giữa các dòng phụ kiện tủ bếp trên thị trường hiện nay.

Phụ kiện tủ bếp NewEra cao cấp đã có mặt tại thị trường Việt Nam nhiều năm nay. Tuy nhiên, để biết được sản phẩm nhập khẩu cao cấp so với sản phẩm thường khác nhau như thế nào thì không phải ai cũng biết. Tân Kỷ Nguyên sẽ chia sẻ cho khách hàng về những tiêu chí để có thể đánh giá được đâu các sản phẩm phụ kiện tủ bếp chất lượng:

Tiêu chí 1: Dựa vào chất liệu và các tính năng của sản phẩm cao cấp

  • Chất liệu: Inox 304 cao cấp mãi bền đẹp với thời gian. Không sợ tại các mối hàn bị han gỉ vì trước khi đưa các sản phẩm ra thị trường các sản phẩm cao cấp đều được kiểm duyệt rất kĩ lưỡng, đối với từng sản phẩm đều có những bài kiểm tra khi được thử nghiệm trong các điều kiện thời tiết, nhiệt độ, hóa chất và cho kết quả tốt.
  • Tính năng vượt trội: Tùy vào mỗi sản phẩm mà các nhà sản xuất sẽ cho ra những tính năng vượt trội để khắc phục những hiện tượng có thể xảy ra trong quá trình sử dụng để bảo vệ tủ bếp. Vượt trội nhất là tính năng kết hợp giảm chấn và ray trượt có độ chịu lực lớn – 2 tính năng không thể có ở sản phẩm thường

cac tieu chi de danh gia phu kien tu bep cao cap voi loai thuong 0

Tiêu chí 2: Về thiết kế của sản phẩm

  • Các nhà thiết kế của NewEra luôn tìm tòi và cho ra những sản phẩm phù hợp với xu thế của thị trường nhưng không hề làm giảm đi chất lượng của sản phẩm.
  • Thiết kế của sản phẩm sang trọng, tinh tế là điều mà những sản phẩm phụ kiện tủ bếp thường không có được.

Tiêu chí 3: Xét về độ bền của sản phẩm

  • Độ bền của sản phẩm luôn là cái đáng quan tâm nhất khi đánh giá về một sản phẩm. Với sản phẩm cao cấp phụ kiện tủ bếp NewEra Tân Kỷ Nguyên cam kết và đảm bảo với khách hàng về chất lượng cũng như dịch vụ. Bảo hành sản phẩm lên đến 1 năm và bảo trì sản phẩm vĩnh viễn cho khách hàng.
  • Sản phẩm có độ bền cao, chịu lực tốt bền đẹp với căn bếp gia đình bạn mãi mãi. Tuy vậy, khách hàng cũng cần tuân thủ các thông số kỹ thuật áp dụng cho từng sản phẩm.

Hãy là khách hàng thông thái khi lựa chọn sản phẩm phụ kiện tủ bếp cho căn bếp của gia đình bạn.

3 điều cần xem xét khi chọn tủ bếp mới

Tu sửa nhà bếp của bạn có thể là một trải nghiệm mơ ước mà bạn có thể đã mong đợi trong nhiều tháng hoặc lâu hơn. Một trong những quyết định quan trọng nhất mà bạn sẽ đưa ra khi thiết kế không gian mới của bạn liên quan đến tủ.

Tủ bếp về cơ bản giống như đồ nội thất tích hợp cho không gian, và vì điều này, chúng sẽ ảnh hưởng đến cả chức năng và phong cách trong không gian trong nhiều năm tới. Quyết định cài đặt tủ nào trong nhà của bạn là rất quan trọng, và bạn có thể dễ dàng đưa ra quyết định tuyệt vời nhất bằng cách tập trung vào những điểm này.

1. Kích thước của tủ bếp

Khi bạn làm việc với một nhóm thiết kế nhà bếp, chẳng hạn như nhóm có Tủ đặc biệt. Bạn sẽ được thông báo về kích thước tiêu chuẩn của tủ cho tủ trên và dưới như nhau. Tùy thuộc vào kích thước của tủ hiện tại của bạn, bạn có thể thực hiện nâng cấp hoặc hạ cấp kích thước khi bạn chọn tủ tiêu chuẩn. Xem xét nếu bạn muốn tủ và ngăn kéo cao hơn hoặc sâu hơn để có nhiều không gian lưu trữ hơn.

Ngoài ra, tập trung vào kích thước của từng tủ và ngăn kéo riêng lẻ. Ví dụ, thay đổi độ sâu của ngăn kéo có thể thay đổi chức năng của nó từ lý tưởng cho đồ dùng bằng bạc và đồ dùng thành hoàn hảo để lưu trữ nồi và chảo. Showroom tủ bếp của chúng tôi nằm ở A16 – TT19 khu đô thị văn quán Hà Đông, Hà Nội.

2. Các tính năng lưu trữ

cac tieu chi de danh gia phu kien tu bep cao cap voi loai thuong 1

Khi cập nhật nhà bếp của bạn, hãy chú ý đến các tính năng lưu trữ trong tủ. Các tính năng lưu trữ được thêm dưới dạng các tính năng tích hợp trong tủ có thể làm tăng chi phí cho tủ của bạn, vì vậy bạn có thể cần sử dụng các tính năng sau thị trường nếu bạn đang hoạt động với ngân sách eo hẹp. Mặt khác, các tính năng như khay kéo, tổ chức, khay susan lười biếng và nhiều thứ khác có thể giúp bạn tận hưởng nhiều chức năng hơn trong tủ.

3. Vật liệu

Một tính năng cuối cùng để xem xét liên quan đến tủ là vật liệu được sử dụng trong tủ. Thoạt nhìn, đây có thể là một quyết định thẩm mỹ. Tuy nhiên, một số loại gỗ, chẳng hạn như gỗ phong và các loại gỗ mềm khác, có thể dễ dàng có dấu hiệu bị mòn. Các loại gỗ khác, chẳng hạn như anh đào hoặc gỗ sồi, cứng hơn và phù hợp hơn để sử dụng trong nhà bếp bận rộn, nơi tác động có thể phổ biến hơn. Nội các đặc biệt chỉ mang các nhà sản xuất tủ chất lượng cao nhất và nhiều người trong số họ được sản xuất tại Mỹ!

Bạn có thể dễ dàng chọn tủ bếp có phong cách và đáp ứng nhu cầu của bạn cho trang trí hoặc chủ đề bạn đã chọn cho việc sửa sang lại nhà bếp. Tuy nhiên, cũng có những tính năng chức năng sẽ đóng vai trò chính trong việc làm thế nào thuận tiện cho không gian của bạn cho nhu cầu của bạn. Với suy nghĩ này, hãy tập trung vào những điểm này để bạn đưa ra quyết định sáng suốt khi mua tủ bếp.

Mọi thông tin hỗ trợ quý khách hàng liên hệ 0815 8888 99 (zalo, viber, sms, call)

Tân Kỷ Nguyên là một thương hiệu nội thất cao cấp, chuyên cung cấp các phụ kiện tủ bếp, tủ quần áo, các thiết bị cho ngành mộc và đồ gia dụng bếp được sáng lập bởi ông Kiều Duy Ái. Chúng tôi phục vụ chủ yếu cho các gia đình và công ty thiết kế nội thất cùng với các xưởng mộc.