​Giải thưởng Red Dot cho ngăn kéo tủ bếp GRASS Vionaro

​Giải thưởng Red Dot

Hệ thống ngăn kéo tủ bếp GRASS Vionaro là đã chiến thắng trong giải thưởng của Red Dot 2014. Điều này làm cho Vionaro là dòng sản phẩm thứ tư của GRASS được vinh danh với giải thưởng danh giá này.
Một lần nữa, GRASS đã gây ấn tượng với ban giám khảo là các chuyên gia trong cuộc thi Red Dot nổi tiếng với một trong những sản phẩm cải cách của mình và giành được giải thưởng Red Dot lần thứ tư với Vionaro.
Giải Red Dot được xem là một giải thưởng lớn trong thế giới thiết kế. Ban giám khảo bao gồm 40 chuyên gia thiết kế đến từ 25 quốc gia khác nhau đánh giá một loạt các tiêu chí: tính năng, mức độ đổi mới, chất lượng thật sự và tính tương thích.
Các chuyên gia đặc biệt ca ngợi vách ngăn kéo tủ bếp GRASS Vionaro. Yếu tố này kết hợp một cách thanh lịch với môi trường xung quanh và theo xu hướng hình dạng mảnh, gọn và vật liệu sang trọng bên trong tủ bếp. Chiều cao lên đến 185 mm và được tạo thành từ một mảnh duy nhất hàn bằng công nghệ laser tiên tiến. Đồng thời, Vionaro cung cấp tất cả các tiện ích của một hệ thống ngăn kéo tủ bếp như chuyển động đồng bộ, khả năng chịu tải cao và điều chỉnh 3D…
Các sản phẩm gây ấn tượng với ban giám khảo trước ngăn kéo tủ bếp Grass Vionaro là hệ thống cảm ứng Sensotronic, hệ thống bản lề tủ bếp Tiomos và hệ thống ray trượt Dynapro.

Tân Kỷ Nguyên là một thương hiệu nội thất cao cấp, chuyên cung cấp các phụ kiện tủ bếp, tủ quần áo, các thiết bị cho ngành mộc và đồ gia dụng bếp được sáng lập bởi ông Kiều Duy Ái. Chúng tôi phục vụ chủ yếu cho các gia đình và công ty thiết kế nội thất cùng với các xưởng mộc.