Tại sao nên sử dụng khay chia thìa dĩa?

 

Nhu cầu sử dụng khay chia để phân loại thìa dĩa ngày càng cao. Khay chia thìa dĩa nhựa đã dần bị thay thế bởi khay chia từ các chất liệu khác như inox 304, đảm bảo cho sức khỏe gia đình, đồng thời tạo tính thẩm mỹ cao, sự tinh tế cho căn bếp.

Một không gian nhà bếp hoàn hảo là không gian mà ở đó, mọi chi tiết dù là nhỏ nhất cũng được sắp xếp một cách hài hòa, hợp lý. Một trong những dụng cụ thường hay bị “nhét vô tội vạ”, tiện tay vứt đâu đó chính là dao dĩa, thìa, đũa. Bởi chúng nhỏ gọn, nên thường được để cùng 1 chỗ, và lúc cần lại mất công phân loại.

Hãy thay đổi những thói quen dù là nhỏ nhất, để khiến mọi hoạt động trong căn bếp của bạn trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn. Việc có thêm trong bếp một hoặc một vài khay chia thìa dĩa chính vì mục đích đó.

tai sao nen su dung khay chia thia dia 0
Khay chia thìa dĩa NewEra cao cấp

1. Tác dụng của khay chia thìa dĩa

Thứ nhất, khay chia thìa dĩa giúp phân loại dĩa, thìa, đũa vào từng ngăn nhỏ riêng, khiến việc tìm thấy chúng trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn.
tai sao nen su dung khay chia thia dia 1
Khay chia thìa dĩa NewEra có nhiều loại khác nhau
Thứ hai, khay chia thìa dĩa có kích thước phù hợp với nhiều ngăn tủ, khay chia thìa dĩa NewEra với nhiều ngăn, mỗi ngăn để được số lượng lớn thìa dĩa. Chính vì vậy, bạn không phải lo lắng cần có không gian rộng hay tốn diện tích.
tai sao nen su dung khay chia thia dia 2
Thứ ba, khay chia thìa dĩa giúp cho các dụng cụ ăn uống của bạn được bảo quản tốt hơn, không giống như để lộ thiên, khay chia thìa dĩa được xếp gọn gàng trong ngăn kéo tủ, côn trùng không xâm phạm được, vì vậy đảm bảo an toàn vệ sinh.

2. Cấu tạo của khay chia thìa dĩa

Khay chia thìa dĩa được tạo thành bởi 2 bộ phận chính, khung cố định và khay con. Một bộ khay chia thìa dĩa NewEra làm từ chất liệu inox chứ không phải dạng khay chia thìa dĩa nhựa thông thường.
tai sao nen su dung khay chia thia dia 3
Cấu tạo bởi từng hộp nhỏ dài, từ inox 304 cao cấp.
Sản phẩm gồm có các khay rời ráp lại với nhau, chất liệu inox 304 không gỉ sét siêu bền, chắc chắn. Chúng được cố định bởi 1 khung đóng sẵn, đảm bảo không bị xô lệch và rời ra.
tai sao nen su dung khay chia thia dia 4
Khung cứng cáp giữ cho các khay con không bị xô lệch khi xếp trong ngăn tủ
Như vậy ta có thể thấy khay chia thìa dĩa có cấu tạo khá đơn giản và nhỏ gọn. Các khay có thể tháo rời nhấc ra khỏi khung giúp cho việc vệ sinh khay dễ dàng hơn.
tai sao nen su dung khay chia thia dia 5
Các khay tháo rời dễ dàng, tiện cho việc vệ sinh

3. Mua khay chia thìa dĩa ở đâu?

Khay chia thìa dĩa NewEra là một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất hiện nay. Làm từ chất liệu inox cao cấp, đảm bảo sức khỏe cho bạn và gia đình. Nếu bạn muốn sở hữu trong căn bếp của mình những khay chia thìa dĩa kích thước nhỏ gọn, hữu ích, bảo vệ sức khỏe, hãy đến Tân Kỷ Nguyên.

Tại Việt Nam, Tân Kỷ Nguyên phân phối độc quyền các sản phẩm thương hiệu NewEra trong đó có khay chia thìa dĩa. Hãy là người tiêu dùng thông thái, lựa chọn sản phẩm chính hãng để đảm bảo quyền lợi cho mình và gia đình.

Tân Kỷ Nguyên là một thương hiệu nội thất cao cấp, chuyên cung cấp các phụ kiện tủ bếp, tủ quần áo, các thiết bị cho ngành mộc và đồ gia dụng bếp được sáng lập bởi ông Kiều Duy Ái. Chúng tôi phục vụ chủ yếu cho các gia đình và công ty thiết kế nội thất cùng với các xưởng mộc.