​Tại sao cần khóa cửa vân tay?

Bạn đã bao giờ gặp trường hợp quên hay mất chìa khóa nhà, văn phòng hoặc thấy ai đó trong trường hợp tương tự chưa? Thực tế rằng nếu nó xảy ra, bạn sẽ mất một khoản chi phí để thuê thợ mở khóa chuyên nghiệp và sau đó là thay thế khóa cửa mới.

>> Tính năng chống trộm trên khóa vân tay
Hãy thử tưởng tượng chỉ cần ngón tay là có thể mở khóa, cực kỳ đơn giản. Đó là sức mạnh của công nghệ sinh trắc học, một trong những công nghệ nhận dạng hiện đại nhất ngày nay. Nếu bạn và gia đình của bạn không muốn bao giờ lo lắng khóa cửa một lần nữa thì khóa cửa vân tay là một giải pháp hoàn hảo.

1. An toàn bảo mật

Khóa cửa vân tay kết hợp với các công nghệ hiện đại đã được chứng minh. Quét dấu vân tay là loại công nghệ sinh trắc học đã được nghiên cứu từ lâu và thử nghiệm nhiều nhất. Các báo cáo gần đây về sinh trắc học đã chỉ ra rằng so với phương pháp tay, dấu vân tay chính xác hơn và hiệu quả về chi phí. Việc sao chép vân tay là hầu như không thể, chỉ có một phần tỷ phần trăm cơ hội. Bảo mật sinh trắc học đảm bảo một phương pháp xác định người dùng tích cực với thứ gì đó không thể bị mất, sao chép hoặc đánh cắp.

khoa cua van tay
Khóa cửa vân tay NewEra do Assa Abloy sản xuất

Khóa cửa sử dụng vân tay làm việc như thế nào? Người được uỷ quyền sẽ được quét đặc điểm vật lý vân tay và biến thành một thuật toán số sau đó được nhập vào cơ sở dữ liệu của khóa. Để có quyền mở cửa, người sử dụng phải cung cấp dấu vân tay giống như vậy.

2. Tốc độ và nhanh chóng

Với khóa cửa vân tay, quá trình mở cửa chỉ vỏn vẹn 2-3s với thao tác đơn giản là đặt ngón tay lên đầu quét vân tay trên khóa. So với khóa cơ thông thường, rõ ràng tốc độ mở cửa nhanh rất nhiều lần mà không cần các thao tác như tìm chìa hay tra chìa vào ổ.

3. Tiện lợi

Khóa vân tay đã đạt được những lợi ích to lớn hơn so với khóa cửa thông thường, khóa cửa kết hợp, khóa mật mã không chìa khóa hoặc hoặc khóa thẻ. Khóa cửa vân tay sở hữu các ưu điểm về bảo mật, tốc độ và tiện lợi. Giờ đây, bạn không phải lo lắng về vấn đề chìa khóa mỗi khi ra ngoài, không phải lo lắng về vấn đề an toàn bảo mật khi có thể dễ dàng loại bỏ dấu vân tay hay thêm mới.

tai sao can khoa cua van tay 1

4. Khóa cửa điện tử có an toàn cho doanh nghiệp hoặc nhà của bạn không:

Đây là thời đại của công nghệ. Mọi ngành công nghiệp và mọi khía cạnh của cuộc sống của một người bình thường đều bị ảnh hưởng bởi công nghệ, và nếu những sự kiện gần đây là bất kỳ con trỏ nào, thì công nghệ giờ đây cũng đã trở thành phương tiện mà một người sử dụng để di chuyển ra vào và bảo vệ khóa nhà của họ. Cho đến cách đây không lâu, ổ khóa duy nhất mà người bình thường biết đến là hình dạng hình học trong cửa mà họ phải đặt chìa khóa để họ vào nhà. Tuy nhiên, công nghệ đã thay đổi ổ khóa, và nó đã làm rất triệt để.

5. Sau đây là một số loại khóa cửa điện tử mới nhất:

Khóa cửa sinh trắc học – Khóa quét dấu vân tay của người dùng để cho phép mở cửa.
Khóa fob khóa – Khóa fob khóa, còn được gọi là khóa gần, yêu cầu người dùng mang theo khóa fob, khi được khóa phát hiện trong khu vực lân cận, báo hiệu cho nó mở cửa.
Khóa được điều khiển bằng điện thoại thông minh – Các khóa này sử dụng kết nối Wi-Fi hoặc Bluetooth để cho phép người dùng điều khiển khóa cửa thông qua Điện thoại thông minh.
Khóa giám sát– Khóa giám sát yêu cầu người dùng nhập mã để mở chúng và cũng có thể chụp ảnh bất cứ ai quản lý để mở chúng và vào trong.

6. Khóa cửa điện tử có an toàn không?

Công nghệ đã thay đổi ổ khóa có khóa mà thế giới biết và yêu thích cho đến gần đây thành khóa cửa điện tử vào ngày mai. Câu hỏi đặt ra là sự thay đổi này tốt hay xấu? Khóa cửa điện tử có thực sự an toàn? Khóa cửa điện tử là an toàn, nhưng chỉ nhiều như, nếu không ít hơn, khóa thông thường, không điện tử, khóa.

Mặc dù đúng là việc vượt qua khóa có khóa không phải là một nhiệm vụ khó khăn đối với kẻ xâm nhập thông thường, nhưng cũng đúng là khóa cửa điện tử thường được làm bằng vật liệu phụ, khiến chúng dễ bị phá vỡ bởi những kẻ xâm nhập, không giống như khóa có khóa như Medeco Maxum 11WC60L bất khả xâm phạm, có thể gây ra một thiệt hại chưa từng có. Hơn nữa, hầu hết các ổ khóa sử dụng dấu vân tay, Wi-Fi hoặc Bluetooth có xu hướng ngừng hoạt động trong trường hợp mất điện, trong trường hợp một người phải sử dụng chìa khóa dự phòng để mở khóa cửa. Khe khóa dự phòng trong khóa điện tử có thể dễ dàng bị kẻ xâm nhập khai thác vì bất kỳ ai biết đường đi quanh ổ khóa đều không thể sử dụng gì ngoài kẹp giấy để vượt qua khóa điện tử thông qua khe khóa dự phòng.

Bắt buộc nhập cảnh là một rủi ro lớn đi kèm với khóa có khóa, nhưng cũng hoàn toàn có thể xảy ra nếu một người có khóa cửa điện tử được cài đặt trong cửa nhà của họ. Tuy nhiên, một người có thể giảm đáng kể nguy cơ bị buộc phải vào bằng cách đơn giản là gia cố cửa của họ bằng các tấm va chạm được làm bằng kim loại nặng.

Khóa cửa điện tử có an toàn hơn khóa cửa không? Chắc chắn là không, nhưng chúng chỉ an toàn như khóa có khóa, và nếu một người am hiểu về công nghệ và muốn dễ dàng truy cập thay vì phải tìm kiếm chìa khóa cho người của họ, khóa cửa điện tử là điều chắc chắn nhất một ý tưởng tốt.

7. Các mẫu khóa cửa vân tay TKN đang cung cấp

tai sao can khoa cua van tay 2
Mã sản phẩm :NE8888FP52BG
Khu vực bán :Toàn quốc
Bảo hành :2 năm
Vận chuyển :Miễn phí Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh

Khóa vân tay kết hợp mật mã NE8888FP62BG

khóa cửa vân tay kết hợp mật mã

Thông tin khóa cửa vân tay kết hợp mật mã NE8888FP62BG

– FRR:<0.01%; FAR:<0.0001%
– Tiêu thụ điện năng 150-300mA
– Tiêu thụ năng lượng khi ở trạng thái tĩnh  <30μA
– Nhiệt độ làm việc: -20℃~60℃ (đối với chế độ vân tay) và -30℃~70℃  (đối với chế độ mã số)
– Nhiệt độ bảo quản: -25℃-85℃:
– Độ ẩm 10%-97%
– Tay gạt khoá tự do
– Xoá người sử dụng 1 cách dễ dàng
– Chế độ đi lại tự do
– Ổ khoá Schlage (lựa chọn)
– Tiêu chuẩn CE và ANSI mức 2
– Số lượng vân tay 100, số lượng mật mã 78
– Tắt khoá bàn phím 10s nếu mã sai 3 lần
– Màn hình có độ phân giải 560Dpi 

Khóa vân tay kết hợp NE8888FP59BG

tai sao can khoa cua van tay 4
– Ổ khoá Schlage (lựa chọn)
– Tiêu chuẩn CE và ANSI mức 2
– Tắt khoá bàn phím 10s nếu mã sai 3 lần
– Pin đặt phía trước dễ dàng thay thế bảo trì
– Hệ thống điều khiển không sử dụng mô tơ thế hệ cũ nên ổn định và bền hơn nhiều lần loại khoá sử dụng mô tơ
– Cấu trúc truyền dẫn bằng thép không gỉ nguyên chất giúp khoá bền hàng chục năm
>>>>> chi tiết sản phẩm tham khảo thêm NE8888FP59BG

Mọi thông tin hỗ trợ quý khách vui lòng liên hệ ngay 0815 8888 99
Địa Chỉ:
A16 – TT19, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
520 Trường Chinh, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM

Tân Kỷ Nguyên là một thương hiệu nội thất cao cấp, chuyên cung cấp các phụ kiện tủ bếp, tủ quần áo, các thiết bị cho ngành mộc và đồ gia dụng bếp được sáng lập bởi ông Kiều Duy Ái. Chúng tôi phục vụ chủ yếu cho các gia đình và công ty thiết kế nội thất cùng với các xưởng mộc.