Top 3 phụ kiện dành cho cửa gỗ lắp ở chung cư được sử dụng nhiều

 

TKN.VN xin chia sẻ với các bạn top 3 mẫu phụ kiện cửa gỗ được sử dụng nhiều nhất hiện nay trong vô vàn loại phụ kiện. Khi cửa gỗ đang ngày càng được ưa chuộng trên thị trường nội thất. Thì phụ kiện cửa cũng vì thế mà có sự dao động khác nhau tại các cửa hàng.
Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để biết được phụ kiện nào là cần thiết lắp cho cửa gỗ. Chi phí giá cả của cửa gỗ như thế nào? và địa chỉ cung cấp hàng là ở đâu. TKN sẽ cùng bạn đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.
116
Đầu tiên phải nói đến đó là khóa cửa tay gạt, trong các loại khóa cửa. Thì ở chung cư khóa thông phòng là được  sử dụng nhiều nhất..
117

1. Mẫu khóa cửa thông phòng NewEra

Hiện nay thị trường phụ kiện đồ gỗ vô cùng sôi động và cạnh tranh quyết liệt, nhiều khách hàng thường tính toán rất kỹ càng mới quyết định chọn cho mình mẫu khóa cửa nào ưng ý nhất. Có một số yếu tố tác động lớn đến quyết định của bạn.
  1. Mục đích và nhu cầu sử dụng
  2. Giá bán sản phẩm
Trong trường hợp bạn lắp với số lượng lớn, thì liên hệ ngay 01275 8888 99 báo giá chính xác.
118

2. Tay co thủy lực NewEra lắp cho cửa gỗ.

Tay co giúp cho cửa ra vào luôn ở trạng thái đóng, chống va đập cửa hiệu quả. Đảm bảo và giữ cho cửa có độ bền cao. Nguyên lý hoạt động đơn giản, lắp đặt và bảo trì nhanh chóng ngay tại nhà. Bạn có thể sử dụng cho cửa có tải trọng từ 45kg đến 120kg. Thông tin báo giá liên hệ với Tân Kỷ Nguyên hoặc đến trực tiếp showroom sản phẩm nhé.
119

3. Bản lề cửa gỗ NewEra bản lề lá
Phụ kiện bản lề lá không thể thiếu được khi lắp cửa gỗ. Tùy thuộc vào tải trọng của cánh cửa mà số lượng bản lề lắp vào cánh cửa sẽ khác nhau (sẽ lắp là 2 hoặc 3 chiếc). Những chi tiết kỹ thuật chi tiết hơn bạn có thể gọi đến hotline: 01275 8888.99.

3 mẫu phụ kiện cửa gỗ ở trên có thể lắp trên chất liệu cửa khác.
Nhu cầu sử dụng tùy thuộc vào mục đích và chi phí đầu tư cho từng loại với chất lượng khác nhau. Phù hợp với nhà chung cư hay nhà phố.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7

Tân Kỷ Nguyên là một thương hiệu nội thất cao cấp, chuyên cung cấp các phụ kiện tủ bếp, tủ quần áo, các thiết bị cho ngành mộc và đồ gia dụng bếp được sáng lập bởi ông Kiều Duy Ái. Chúng tôi phục vụ chủ yếu cho các gia đình và công ty thiết kế nội thất cùng với các xưởng mộc.