​Ưu điểm của khóa cửa điện tử

 

Trong thời đại công nghệ phát triển nhanh chóng như hiện nay, có nhiều thiết bị điện tử ra đời nhằm phục vụ cho cuộc sống tốt đẹp của con người. Trong những thiết bị thông minh phải kể đến khóa cửa điện tử. Chúng không chỉ đa dạng về chủng loại (vân tay, thẻ từ, mật mã…) mà ngày càng được ứng dụng những tính năng mới, đảm bảo cho người sử dụng thuận tiện và an toàn hơn. Cùng tìm hiểu tại sao mà khóa cửa điện tử lại là sự lựa chọn của nhiều người tiêu dùng hiện nay không chỉ ở Việt Nam mà trên cả thế giới nhé!

Ưu điểm của khóa cửa điện tử

– Độ an toàn vượt trội
Khóa cửa điện tử sử dụng những công nhệ nhận dạng hiện đại như mật mã, thẻ từ và vân tay nên tính bảo mật cực kỳ cao, không giống như chìa cơ có thể dễ dàng bị sao chép. Bạn cũng có nhiều sự lựa chọn tính năng phù hợp với nhu cầu của mình. Vật liệu được sử dụng để sản xuất khóa đều là vật liệu cao cấp, bền bỉ, khả năng chịu lực cũng như các yếu tố thời tiết tốt. Khóa cũng được trang bị nhiều tính năng như khóa cửa tự động khi đóng, báo động khi có dấu hiệu cậy phá, đột nhập trái phép. Ngoài ra, chúng sử dụng pin để cấp nguồn điện độc lập, không lo khi mất điện.
– Dễ sử dụng, nhanh chóng
Các thao tác mở khóa rất đơn giản và nhanh chóng, không cần dùng chìa cơ. Bạn cũng không phải đem theo bên mình chìa khóa nếu sử dụng khóa vân tay hay khóa mật mã. Việc cài đặt và quản lý cũng không có gì phức tạp. Bạn có thể nhanh chóng nắm bắt cách sử dụng khóa sau hướng dẫn của người bán.
– Thẩm mỹ
Các sản phẩm khóa cửa điện tử đều mang vẻ độc đáo, hiện đại. Nếu là một người yêu thích công nghệ, sự hiện đại và tiện nghi, không nên bỏ qua một sản phẩm như vậy. Dòng khóa cửa thương hiệu NewEra cao cấp rất đa dạng về chủng loại, kiểu dáng lẫn màu sắc để bạn lựa chọn cho phù hợp với sở thích cũng như không gian nhà của mình.
Có thể thấy, khóa cửa điện tử không có những ưu điểm vượt trội về cả tính năng, độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ. Còn chần chừ gì nữa, tậu ngay cho mình 1 sản phẩm như vậy nhé. Dù là khóa thẻ từ, khóa vân tay hay khóa mật mã, chắc bạn bạn đều sẽ thấy hài lòng.

Tân Kỷ Nguyên là một thương hiệu nội thất cao cấp, chuyên cung cấp các phụ kiện tủ bếp, tủ quần áo, các thiết bị cho ngành mộc và đồ gia dụng bếp được sáng lập bởi ông Kiều Duy Ái. Chúng tôi phục vụ chủ yếu cho các gia đình và công ty thiết kế nội thất cùng với các xưởng mộc.