Xây dựng tủ quần áo trong mơ của bạn trong không gian nhỏ

Phụ kiện tủ quần áo của chúng tôi là một trong những tủ được sử dụng nhiều nhất. Nhưng ít nghĩ nhất về các bộ phận của nhà chúng tôi. Vấn đề là trong nhiều ngôi nhà, tủ quần áo chỉ là một suy nghĩ và có thể chỉ chứa một thanh cho một số móc treo và có thể một số kệ.

Chủ nhà thông minh và người thuê nhà đều nhận ra giá trị của việc tận dụng tối đa không gian này. Một tủ quần áo được sử dụng tốt tạo ra tổ chức nhà tốt hơn làm cho cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Đó là lý do tại sao các chuyên gia của chúng tôi đã đưa ra một danh sách các ý tưởng tủ quần áo mơ ước để truyền cảm hứng cho bạn trong thiết kế nhà của bạn.

1. Suy nghĩ về những gì bạn cần và không cần

Đối với nhiều người, tủ quần áo là nơi họ chỉ ném những thứ ngẫu nhiên mà họ không muốn theo cách của họ tại một thời điểm nhất định. Theo thời gian, mọi thứ cộng lại và bạn đang nhìn vào một không gian chật cứng nơi bạn không thể tìm thấy bất cứ thứ gì.

phụ kiện tủ quần áo

Một hướng dẫn tốt để tuân theo là nếu bạn chưa sử dụng hoặc đeo thứ gì đó trong sáu đến mười hai tháng thì bạn nên quyên góp hoặc tái chế nó vì nó không cần thiết trong cuộc sống hàng ngày của bạn. Điều này để lại không gian trong tủ quần áo mơ ước của bạn cho những gì bạn thực sự cần.

2. Coi tủ quần áo của bạn là phần chính trong nhà của bạn

Một tủ quần áo tốt không phải là một khối tối với những thứ rải rác ngẫu nhiên mà có thể là một nơi bạn thậm chí thích ở. Nó có thể là một không gian vừa chức năng vừa thoải mái. Nó bắt đầu với ánh sáng, nếu có một ổ cắm ánh sáng hoặc ổ cắm điện trong tủ quần áo, thì bạn thực sự có rất nhiều chỗ để làm việc. Bạn có thể có được một loạt các đèn LED với giá rẻ trong một loạt các màu sắc khác nhau để vừa tạo ra một môi trường tốt cũng như làm cho mọi thứ trong tủ quần áo trở nên rõ ràng hơn. Bạn tham khảo thêm sản phẩm Đèn LED tủ quần áo NewEra.

3. Nhận đúng thiết bị

Bạn có thể làm cho tủ quần áo mơ ước của bạn cho một ngân sách hợp lý thấp. Ví dụ, nếu bạn đang làm việc với một trong những tủ quần áo cao, hẹp, khó tiếp cận các góc, bạn thực sự có thể làm rất nhiều với điều đó. Giả sử tủ quần áo chỉ có một thanh bên dưới kệ trên cùng, bạn có thể tối đa hóa không gian bằng cách thêm thanh mở rộng. Giả sử tủ quần áo này là tủ quần áo cao mười feet, bạn có thể định vị các thanh ở khoảng bốn feet. Từ đây, bạn có thể tạm dừng các kệ và giỏ thêm các địa điểm tuyệt vời để giữ ngăn nắp.

4. Sử dụng tất cả các không gian khác nhau có sẵn

Với tủ quần áo mơ ước của bạn, bạn đang thực sự tận dụng tối đa không gian bạn có. Nếu bạn đang làm việc theo nguyên tắc rằng bạn muốn phòng ngủ của mình sạch sẽ và không lộn xộn nhất có thể thì hãy nghĩ về cách bạn có thể sử dụng các không gian như đằng sau cánh cửa. Đây là một điểm tuyệt vời để treo giày. Bạn có thể tạo thêm giá đỡ tích hợp vào tường. Điều này có thể cung cấp cho bạn lợi ích bổ sung của việc có không gian dành riêng cho những thứ nhất định.

Xây dựng tủ quần áo trong mơ của bạn ngay cả trong những không gian nhỏ nhất.

Có được tủ quần áo mơ ước của bạn không phải là khó khăn. Cho dù bạn đang làm việc từ một khối nhỏ đến tủ quần áo không cửa, bạn đều có các lựa chọn. Những bước này mới chỉ là khởi đầu, nhưng với sự giúp đỡ của chuyên gia, chúng tôi có thể cho bạn thấy một loạt các thiết kế tủ quần áo mơ ước từ danh mục dịch vụ của chúng tôi . Vì vậy, liên hệ với chúng tôi hôm nay và xem làm thế nào chúng tôi có thể giúp bạn xây dựng tủ quần áo mơ ước của bạn.

Bạn tham khảo sản phẩm trực tiếp
A16 – TT19, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội
Website: https://tkn.vn

Tân Kỷ Nguyên là một thương hiệu nội thất cao cấp, chuyên cung cấp các phụ kiện tủ bếp, tủ quần áo, các thiết bị cho ngành mộc và đồ gia dụng bếp được sáng lập bởi ông Kiều Duy Ái. Chúng tôi phục vụ chủ yếu cho các gia đình và công ty thiết kế nội thất cùng với các xưởng mộc.