Assa Abloy

Assa Abloy: Đột phá trong công nghệ an ninh và giải pháp khóa cửa

GIỚI THIỆU VỀ ASSA ABLOY

Assa Abloy là một tập đoàn công nghệ an ninh hàng đầu thế giới, tập trung vào việc cung cấp các giải pháp an toàn và an ninh cho khách hàng trên toàn cầu. Với mục tiêu tạo ra một thế giới an toàn hơn, Assa Abloy đã trở thành một trong những thương hiệu được tín nhiệm và lựa chọn hàng đầu trong lĩnh vực này.

Assa Abloy tập trung vào việc phát triển các giải pháp an ninh tiên tiến và thông minh, bao gồm hệ thống khóa cửa, phụ kiện cửa, hệ thống kiểm soát Kiểm soát ra vào và nhiều sản phẩm an ninh khác. Họ cung cấp một loạt giải pháp cho nhiều ngành công nghiệp, bao gồm xây dựng nhà thương mại, khách sạn, bệnh viện, trường học, sân bay và các tòa nhà công cộng khác. Assa Abloy không chỉ đáp ứng nhu cầu an ninh và an toàn của khách hàng mà còn tạo ra sự thuận tiện và tiện ích thông qua các sản phẩm thông minh và kết nối.

Một trong những điểm mạnh của Assa Abloy là danh sách các thương hiệu nổi tiếng mà họ sở hữu. Yale, Mul-T-Lock, HID Global và Sargent & Greenleaf là một số thương hiệu được quản lý bởi Assa Abloy. Mỗi thương hiệu đều có đặc quyền và ưu tiên riêng, nhưng đều có chất lượng và đáng tin cậy. Sự kết hợp của các thương hiệu này mang lại cho Assa Abloy một sự đa dạng về sản phẩm và giải pháp, đáp ứng nhu cầu của mọi khách hàng.

Assa Abloy không ngừng đổi mới và đầu tư nghiên cứu và phát triển công nghệ an ninh. Họ cung cấp việc làm ứng dụng công nghệ thông tin, trí tuệ nhân tạo, Internet of Things (IoT) và các công nghệ tiên tiến khác vào giải pháp của mình. Công việc này giúp tạo ra các sản phẩm và dịch vụ đột phá, giúp khách hàng nâng cao mức độ an toàn và hiệu quả hoạt động.

Với cam kết về chất lượng, đổi mới và phục vụ khách hàng, Assa Abloy đã khẳng định vị trí của mình là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực ninh và giải pháp khóa cửa. Với danh tiếng và uy tín xây dựng trong nhiều năm qua, Assa Abloy tiếp tục trở thành đối tác đáng tin cậy và lựa chọn hàng đầu cho khách hàng trên toàn cầu.

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH VÀ PHÁT TRIỂN CỦA  ASSA ABLOY

Assa Abloy được thành lập vào năm 1994, thông qua việc sáp nhập công ty ASSA của Thụy Điển và nhà sản xuất khóa bảo mật cao Abloy của Phần Lan. Công ty được giới thiệu tới Sở giao dịch chứng khoán Stockholm vào cuối năm đó. 

Từ một công ty khu vực với 4.700 nhân viên vào năm 1994, Assa Abloy đã trở thành một tập đoàn toàn cầu với 51.000 nhân viên vào năm 2021. Công ty đã tăng doanh thu hơn 9% mỗi năm và hiện đang hoạt động tại hơn 70 quốc gia. 

Doanh thu năm 2021 là 95.007 triệu hàng năm 2022 là 120.793 triệu SEK. Mức tăng 27% là một nửa do ảnh hưởng của tỷ giá hối đoái.