Dorma

GIỚI THIỆU CHUNG DORMA

Dorma ngày nay là kết quả của sự hợp nhất giữa hai thương hiệu lâu đời – DORMA và Kaba, cả hai đều được biết đến với chuyên môn về các giải pháp truy cập. DORMA, được thành lập vào năm 1908, cung cấp các giải pháp cửa toàn diện, ghi chép điểm danh, kiểm soát truy cập cũng như quản lý lối thoát hiểm và lối thoát hiểm. Kaba, được thành lập vào năm 1862, là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp quản lý truy cập chất lượng cao, khóa, trụ, hệ thống truy cập vật lý, dữ liệu doanh nghiệp và ghi thời gian. Hai thương hiệu có chung niềm đam mê đổi mới, cam kết mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng và tinh thần kinh doanh.

LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA DORMA

Dorma một truyền thống lâu đời. Mặc dù tăng trưởng nhanh chóng trong những thập kỷ qua nhưng hiện nay Dorma vẫn còn là một công ty gia đình.

Rudolf Mankel và anh trai của ông Wilhelm Dörken thành lập Dörken Mankel KG ở Ennepetal / Đức ngày 01 tháng 7 năm 1908.

Các sản phẩm đầu tiên của Dorma là bản lề cửa 2 chiều và ốc vít xoay. Ngay từ khi bắt đầu, công ty đã áp đặt các tiêu chuẩn chất lượng rất cao trên các sản phẩm của họ. Nguyên tắc áp dụng ngay cả tại thời điểm đó - "Tốt hơn là tốt nhất tại một mức giá tốt hơn " nó đã thực sự vẫn là một nguyên tắc sử dụng liên tục cho đến ngày nay. Tên thương hiệu Dorma đã được đăng ký với Văn phòng Bằng sáng chế Đức vào năm 1927.

Sau khi biến động của cuộc chiến tranh thế giới thứ hai, công ty đưa ra sản phẩm tay co thủy lực TS50, báo trước một bước tiến quan trọng trong một lĩnh vực mà Dorma đã dẫn đầu thị trường thế giới ngày hôm nay.

  • Năm 1962, Dorma bắt đầu sản xuất một loạt các phụ kiện kim khí dùng cho cửa và có những bước đầu tiên của nó vào thị trường cửa tự động.
  • Năm 1970, Dörken & Mankel KG được đổi tên thành Dorma GmbH + Co KG dưới sự điều hành của thế hệ thứ ba người sáng lập.
  • Năm 1976, công ty chuyển sang lĩnh vực đồ nội thất và phụ kiện cửa kính. Vào năm 1977, Dorma thành lập chi nhánh bán hàng nước ngoài đầu tiên tại Pháp.
  • Năm 1978: Sản xuất trở thành cơ sở sản xuất quốc tế - đầu tiên tại Singapore (SG)
  • Năm 1987: Giải pháp an toàn và hệ thống kiểm soát thoát hiểm khẩn cấp
  • Năm 1999: Mua lại chú rể
  • Năm 2002: Kinh doanh mới với vách ngăn di động
  • Năm 2013: Doanh thu hàng năm hơn 1 tỷ euro
  • Năm 2015: Sáp nhập với Kaba
Chứng nhận Tân Kỷ Nguyên Phân phối độc quyền Dorma tại Việt Nam Chứng nhận Tân kỉ Nguyên