GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Bản lề sàn là gì?​

Bản lề sàn là loại phụ kiện cửa thường gắn sàn, sử dụng cho đa dạng loại cửa như cửa kính, cửa gỗ, cửa thép, inox …giúp cửa có thể dễ dàng mở và tự động đóng từ cả hai chiều. Với tính năng giúp cửa tự động đóng, bản lề sàn góp phần ngăn bụi bẩn xâm nhập cũng như tiết kiệm điện năng tiêu thụ của điều hòa.

Bản lề sàn BTS80 sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Đức, có khả năng thích ứng với hầu hết mọi cách lắp đặt. Tính linh hoạt cho phép lắp đặt trong kết cấu sàn bê tông tấm mỏng.
Với xu hướng thiết kế tòa nhà ngày càng ưa chuộng sử dụng nhiều kính, bản lề sàn đã trở thành phụ kiện cửa không thể thiếu cho các công trình, đặc biệt là những sảnh thương mại, sảnh tòa nhà, văn phòng … Có thể nói, sảnh chính tòa nhà chính là bộ mặt của cả công trình, nơi các kiến trúc sư thoải mái thể hiện những ý tưởng thiết kế bay bổng nhất để tạo nên điểm nhấn cho công trình. Nhìn chung, cửa sảnh các tòa nhà, đặc biệt là sảnh những khách sạn và các trung tâm thương mại sang trọng thường có kích thước lớn với khung inox trang trí để khẳng định đẳng cấp công trình, nâng cao trải nghiệm khách hàng.Ngoài ra, là nơi có tần suất sử dụng đặc biệt cao với hàng ngàn người qua lại mỗi ngày, độ bền chính là một trong những yêu cầu tiên quyết của bản lề sàn.

Dùng loại bản lề sàn nào cho cửa sảnh siêu nặng?​

Đó chính là câu hỏi đau đầu của các chủ đầu tư và tư vấn thiết kế của mọi công trình. Đó phải là loại bản lề sàn có tải trọng phù hợp với kích thước cửa rất lớn và khối lượng có thể lên tới 200-300kg, đồng thời phải có độ bền ưu tuyệt để có thể hoạt động bền bỉ, trơn tru qua nhiều năm.

Bản lề sản Dormakaba BTS80 chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất được đông đảo các nhà thầu uy tín nhất Việt Nam và trên thế giới tin dùng.

Thương hiệu Dormakaba đẳng cấp thế giới

Bản lề sàn Dorma BTS80 được sản xuất bởi tập đoàn Dormakaba danh tiếng hàng đầu thế giới. Được thành lập tại Đức với trên 150 năm kinh nghiệm, Dormakaba là nhà sản xuất phụ kiện cửa và giải pháp an ninh số 1 châu Âu với hơn 16.000 nhân viên tại trên 50 chi nhánh, sản phẩm hiện diện tại hơn 130 nước  trên toàn thế giới.

Các sản phẩm phụ kiện cửa Dorma được sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới như tiêu chuẩn châu Âu như EN1634, EN1154, DIN18040, CE61000 … và tiêu chuẩn Mỹ như ANSI 156.4, UL10C …

Độ bền cao trên 10 năm

Bản lề sàn Dorma BTS80 là sản phẩm cao cấp, có chất lượng vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường, đạt thử nghiệm đóng mở cửa trên 500.000 lần tại phòng thí nghiệm của TUV uy tín.

Giả định trung bình một ngày cửa đóng mở 50 lần, thì với độ bền trên 500.000 lần, bàn lề sàn Dorma sẽ có độ bền tương đương 27 năm hoạt động. Ngoài ra, nhờ vào thiết kế đặc biệt, sản phẩm có thể hoạt động ổn định, trơn tru, không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi nhiệt độ môi trường.

Do vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm vào độ bền và tiện ích và chất lượng của bản lề sàn Dorma.

Thiết kế thông mình, phù hợp với đa dạng loại cửa

Bản lề sàn Dorma BTS80 được thiết kế phù hợp với đa dạng loại cửa như cửa kính, cửa gỗ, cửa nhôm, cửa thép cửa ABS… có cân nặng tới 300 kg. Chiều rộng cửa có thể lên tới 1600mm. Bản lề sản Dorma BTS80 là giải pháp hoàn hảo cho các cửa sảnh kích thước lớn, khối lượng siêu nặng, đảm bảo độ bền tối ưu theo thời gian.

Ngoài ra, tay co sản phẩm có hai van điều chỉnh tốc độ đóng cho các góc quay từ 170º-20º, 20º-0º, tùy chọn tính năng dừng 90º hoặc 105º

Ban le san Dormakaba BTS80

Công nghệ TwinTech và Safeforce tối tân từ tập đoàn Dormakaba

Bản lề sàn Dorma được tích hợp công nghệ Twintech, với 2 piston giúp thân bản lề nhỏ hơn, lực kéo mạnh mẽ hơn cùng độ bền sản phẩm cao hơn.

Ngoài ra, với công nghệ Safeforce được tích hợp trong các dòng sản phẩm bản lề sàn Dorma hoạt động theo cơ chế tương tự như túi khí trên xe hơi, triệt tiêu các lực đóng mạnh bất thường giúp hạn chế tối đa rủi ro thương tích khi cửa bất ngờ đóng mạnh do gió hoặc lực đẩy mạnh, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

BTS80 ban le san Dorma

Lắp đặt dễ dàng

Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng, phù hợp với mọi vị trí lắp đặt

Đặc điểm

 • Tiêu chuẩn chất lượng: EN 1154, EN 1634-1
 • Lực đóng cửa : EN 3 / EN 4 / EN 6
 • Chiều ngang cửa: =<1400 mm
 • Điều chỉnh tốc độ đóng (175° – 0°)
 • Trọng lượng cửa tối đa 300kg
 • Có khả năng phản lực
 • Tính năng giữ cửa lựa chọn
 • Đạt thử nghiệm 500.000 lần đóng mở.
 • Phù hợp với cửa rộng cánh tới 1400 mm, cân nặng tới 300 kg.
 • Góc mở tối đa 170º, tùy chọn tính năng dừng 90º hoặc 105º
 • Tính năng Backcheck
 • Tính năng Delay-action
 • Hai van điều chỉnh tốc độ
 • Hoạt động ổn định khi có sự thay đổi lớn về nhiệt độ.
 • Lắp đặt dễ dàng

thong so ky thuat tay co dormakaba BTS80

Công ty CP Đầu tư & Thương mại Tân Kỷ Nguyên là nhà phân phối chính thức của Dormakaba từ 2007 cho hàng chục dự án lớn và là đối tác tin cậy của hàng chục hãng lớn trên thế giới cũng như các nhà thầu, chủ đầu tư lớn nhất Việt Nam.