GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Thương hiệu Dormakaba đẳng cấp thế giới

Tay co thủy lực Dorma  TS Compakt được sản xuất bởi tập đoàn Dormakaba danh tiếng hàng đầu thế giới. Được thành lập tại Đức với trên 150 năm kinh nghiệm, Dormakaba là nhà sản xuất phụ kiện cửa và giải pháp an ninh số 1 châu Âu với hơn 16.000 nhân viên tại trên 50 chi nhánh, sản phẩm hiện diện tại hơn 130 nước  trên toàn thế giới.

Các phẩm của Dormakaba được sản xuất đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất trên thế giới như tiêu chuẩn châu Âu như EN1634, EN1154, DIN18040, CE61000 … và tiêu chuẩn Mỹ như ANSI 156.4, UL10C …

Tay co thủy lực Dormakaba TS Compakt được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến của Đức, làm từ chất liệu cao cấp, đảm bảo độ bền và độ chịu lực cao. Sản phẩm được nhập khẩu và phân phối chính thức tại Việt Nam bởi công ty CP Đầu Tư và Thương Mại Tân Kỷ Nguyên.

Tay co thuy luc Dormakaba TS Compakt

Độ bền cao trên 10 năm

Tay co thủy lực Dorma TS Compakt là sản phẩm cao cấp, có chất lượng vượt trội so với các sản phẩm khác trên thị trường. Tay co Dorma TS Compakt đạt thử nghiệm đóng mở cửa trên 500.000 lần, chống cháy 240 phút theo tiêu chuẩn tại phòng thí nghiệm của TUV uy tín.

Giả định trung bình một ngày cửa đóng mở 50 lần, thì với độ bền trên 500.000 lần, tay co Dorma TS Compakt sẽ có độ bền tương đương 27 năm hoạt động. Ngoài ra, nhờ vào thiết kế đặc biệt, tay co Dorma TS Compakt có thể hoạt động ổn định, trơn tru, không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi nhiệt độ môi trường.

Do vậy, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm vào độ bền và tiện ích tay co Dorma TS Compakt đem lại.

Đặc điểm

  • Đạt thử nghiệm đóng mở cửa trên 500.000 lần
  • Chống cháy trên 240 phút
  • Phù hợp với các loại cửa rộng tới 1100mm, nặng từ 40-65kg
  • Hai van điều chỉnh tốc độ đóng
  • Thiết kế nhỏ gọn, lắp đặt dễ dàng
  • Hoạt động ổn đinh, không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi nhiệt độ.

Công ty CP Đầu tư & Thương mại Tân Kỷ Nguyên là nhà phân phối chính thức của Dormakaba từ 2007 cho hàng trăm dự án lớn ở Việt Nam, là đối tác tin cậy của hàng chục hãng lớn trên thế giới cũng như các nhà thầu, chủ đầu tư lớn nhất Việt Nam.