GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Trong các bài viết trước, chúng tôi đã nói về các mẫu sản phẩm cơ chất lượng, trong bài viết này chúng tôi giới thiệu với các bạn mẫu khóa cửa đại sảnh phong cách cổ điển.

khóa cửa đại sảnh phong cách cổ điển
Khóa cửa đại sảnh NewEra NE9999CA1 là mẫu khóa cửa cơ phong cách cổ điển Bắc Âu sang “chảnh”. Bất kể hệ thống nào bạn chọn, cài đặt tương tự như mẫu khóa cửa này đều mang lại sự an toàn cho ngôi nhà bạn. Tuy nhiên đây là mẫu khóa cổ điển cho cửa chính đại sảnh lối vào có cửa lớn. 

Nếu bạn không muốn thay đổi khóa của mình thường xuyên, thì hãy cân nhắc phong cách khóa này, bởi kiểu khóa này phù hợp với nhiều phong cách cửa.

Tân Kỷ Nguyên chuyên bán khóa cửa đại sảnh chính lắp cho cửa gỗ. Chúng tôi không lắp đặt khóa, tuy nhiên nếu cần lắp đặt TKN sẽ báo (gọi) đội thợ lắp đặt khóa cửa cho quý khách hàng. (Dịch vụ thợ khóa di động của chúng tôi trả lời mọi cuộc gọi 24/7 và trả lời kịp thời).

Chỉ cần gọi cho chúng tôi theo số 0815 8888 99 hoặc sử dụng mẫu liên hệ trực tuyến của chúng tôi để được nhắc nhở, chuyên nghiệp về tất cả các nhu cầu bảo mật của bạn.

Ngoài ra chúng tôi còn nhiều mẫu sản phẩm khác quý khách hàng tham khảo thêm tại link sau
https://tkn.vn