GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Khoá thẻ từ khách sạn NewEra là sản phẩm tốt nhất với chất lượng cực kỳ cao cấp, thời gian sử dụng hàng chục năm với sự ổn định rất cao. Khách hàng sẽ bị thuyết phục ngay từ cái nhìn đầu tiên về kiểu dáng cũng như chất liệu sản phẩm dù với bất kỳ chuyên gia hàng đầu nào về quản lý xây dựng khách sạn, khu nghỉ dưỡng, hay công trình cao cấp nhất nào.

Đối với khách sạn lớn khách hàng có thể tự dùng phần mềm để ghi thẻ. Phần mềm có thể quản lý không giới hạn số phòng, số thẻ cho mỗi khoá. Khách hàng tự kiếm soát toàn bộ hoạt động của thẻ khách, thẻ nhân viên dọn phòng, thẻ quản lý tầng, khu vực, toà nhà…

Đối với khách sạn nhỏ, nhà riêng (biệt thự, căn hộ…) không muốn dùng phần mềm quản lý, với công nghệ hiện đại nhất thế giới của khoá khách hàng vẫn tự tạo thẻ khách, thẻ nhân viên dọn phòng, thẻ quản lý…từ chính mỗi khoá để đảm bảo tuyệt đối bảo mật và chống làm giả thẻ. Trong bất kỳ trường hợp nào thì nhà cung cấp khoá chúng tôi không thể can thiệp dù là nhỏ nhất vào việc quản lý thẻ của quý khách hàng. Với công nghệ mới nhất, hiện đại nhất thế giới khi cung cấp không đi kèm bất kỳ thẻ gì để sau này có thể mở cửa hoặc can thiệp vào việc phát hành thẻ của quý khách. Quý khách hàng tự tạo thẻ và quản lý theo nhu cầu. Khác biệt hoàn toàn với khoá thẻ từ đang cung cấp trên thị trường khác luôn đi kèm với thẻ cố định để mở cửa. Nhà cung cấp khoá khác có thể phát hành thêm và giữ lại 1 vài thẻ cho mục đích sau này. Khách hàng không thể tự tạo thẻ và phụ thuộc nhà cung cấp khoá. Đây là tính năng duy nhất ở khoá thẻ từ NewEra.

Khoa the tu khach san NewEra NE8012BG

Đặc điểm khoá thẻ từ NE8012BS

 • Tuyệt đối an toàn với 5 chốt siêu bền chống cắt, chống phá
 • Cực kỳ sang trọng, chắc chắn và thông dụng
 • Thiết kế mới nhất thế giới với công nghệ Mifare 1 không sử dụng Motor thế hệ cũ như các thương hiệu khác. Khoá thẻ NewEra ổn định hơn, bền hơn, phản ứng nhanh hơn, tích hợp nhiều tính năng hơn.
 • Cấu trúc chuyển động bên trong khoá hoàn toàn là thép không gỉ và đồng nguyên chất đảm bảo bền bỉ hàng chục năm
 • Dễ dàng lắp đặt
  Lưu trữ thông tin số lần mở cửa gần nhất: 188 dữ liệu trong vòng 10 năm
  Tay gạt luôn ở chế độ gạt trượt tự do
 • Dễ dàng thay thế pin
 • Tiêu chuẩn ANSI mức 2 tốt nhất và chứng nhận CE
 • Số lượng phòng có thể sử dụng là không giới hạn
  Số lượng thẻ dùng cho 1 khoá là không giới hạn

Ứng dụng Thích hợp: Biệt thự, căn hộ sang trọng, khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp, nhà riêng …

Tính năng an toàn 5 chốt khoá chống khoan cắt an toàn tuyệt đối

Tính năng bảo mật– Đối với khách sạn khách hàng có thể tự dung phần mềm để ghi thẻ. Phần mềm có thể quản lý không giới hạn số phòng, số thẻ cho mỗi khoá. Tự kiểm soát toàn bộ hoạt động của thẻ khách, thẻ nhân viên dọn phòng, thẻ quản lý tầng, khu vực, toà nhà …
– Đối với nhà riêng không muốn dùng phần mềm, khách hàng vẫn tự tạo thẻ khách, thẻ nhân viên dọn phòng, thẻ quản lý…
– Trong bất cứ trường hợp nào thì nhà cung cấp khoá chúng tôi không thể can thiệp dù là nhỏ nhất vào việc quản lý thẻ của quý khách hàng.

Khoá thẻ từ khách sạn NewEra được sản xuất bởi tập đoàn Assa Abloy (Thuỵ Điển)  là một trong những sản phẩm được đánh giá là tốt nhất thế giới với chất lượng cao cấp, thời gian sử dụng ổn định cao. Kiểu dáng cũng như chất liệu sản phẩm rất được ưa chuộng.

Khoá thẻ từ khách sạn là một bộ phận quan trọng nhất trong quản lý khách sạn đảm bảo sự an toàn tài sản cho khách hàng đồng thời rất thuận tiện tối đa trong việc phục vụ khách.
khóa thẻ từ khách sạn màu đống 
Khóa thẻ từ khách sạn NewEra NE8012BS màu trắng inox cao cấp

– Thiết kế sang trọng, thời trang, và cao cấp, kiểu dáng thịnh hành
– Ứng dụng công nghệ vi sóng, với hệ thống điều khiển ổn định và bền được cải tiến từ mô tơ thế hệ cũ
– Pin được đặt phía trước khóa, có thời gian sử dụng lâu lên đến 12 tháng, nguồn cấp 4 pin 1.5V, khi pin <4.5V sẽ có cảnh báo năng lượng thấp.
– Cấu trúc truyền dẫn bằng thép không gỉ nguyên chất giúp khoá bền hàng chục năm
– Tay gạt khoá tự do
– Tiêu chuẩn CE và ANSI mức 2
– Màu sắc: Màu nickel bóng hoặc đồng bóng
– Vật liệu chế tạo bằng hoàn toàn bằng thép không gỉ như tay gạt, bản ốp mặt khoá,cơ cấu thân khoá …  thích hợp với mọi môi trường gần biển
– Thân khoá tiêu chuẩn đi kèm khoá 5 chốt siêu bền, siêu an toàn
– Chiều dày cửa từ 3.6cm trở lên
– Phương thức mở khoá bằng thẻ Mifare 1 hoặc thẻ Temic và chìa cơ
– Tiêu thụ điện năng 100-300mA
– Tiêu thụ năng lượng khi ở trạng thái tĩnh  <50μA
– Nhiệt độ làm việc: -20℃-70℃
– Nhiệt độ bảo quản: -25℃-85℃:
– Độ ẩm 20%-98%
– Số lượng card có thể sử dụng không giới hạn.
– Số lượng phòng có thể sử dụng không giới hạn.
– Thời gian khoá cửa mở 5s
– Chống tĩnh điện >15000V

Tân Kỷ Nguyên đơn vị độc quyền phân phối khóa thẻ từ NewEra, đến với chúng tôi bạn có thể yên tâm tuyệt đối về sản phẩm khóa thẻ từ bên cạnh đó còn là các sản phẩm khóa cửa điện tử khác như khóa vân tay, khóa mật mã,…với nhiều kiểu dáng và mẫu mã.
Liên hệ để mua sản phẩm: Hà Nội: 0815.8888.99 – TP. HCM: 0906.778.338