GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
Hãng sản xuất
NewEra
Loại
Sản phẩm
Khung rổ giá để quần áo, khăn, chăn màn NewEra 3 tầng
Chất liệu
Hợp kim nhôm cao cấp
Xuất xứ
Chính hãng
Kích thước
Sâu 290mm x Rộng 460mm x Cao 700mm
Đặc điểm
Dùng cho khoang tủ lọt lòng rộng từ 300mm trở lên.
Tính năng
– Khung giá rổ đựng quần áo, khăn, chăn màn NewEra làm bằng chất liệu hợp kim nhôm cao cấp.
– Giữ quần áo, khăn, chăn, màn … thẳng nếp khoa học, ngăn nắp và đẹp mắt.
– Khung giá rổ có thể kéo ra toàn phần để bạn lựa chọn quần áo rất tiện dụng. 
– Bền chắc, tính thẩm mỹ cao.
– Chiếm diện tích rất nhỏ trong tủ quần áo, hầu như có thể thiết kế để ở bất kỳ vị trí nào thuận tiện hoặc trống. 
– Chất lượng đạt tiêu chuẩn hàng đầu Châu Âu với mức giá vô cùng hấp dẫn là sự lựa chọn hàng đầu mỗi gia đình cho tủ quần áo.

Chú ý đến chi tiết là một trong những đặc điểm nổi bật của tủ quần áo được thiết kế. Các thành phần lưu trữ đặc biệt được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cá nhân của bạn là một trong những lợi thế của việc đặt mua một tủ quần áo tùy chỉnh thay vì một giải pháp sẵn có, sẵn có.

phụ kiện khung rổ tủ quần áo

Một loại lưu trữ mà mọi người cần là một nơi để đặt quần áo bẩn của bạn vào cuối ngày. Một giỏ giặt mở đơn giản nằm trên sàn là giải pháp phổ biến. Với một tủ quần áo tùy chỉnh, tuy nhiên, nhiều hơn nữa là có thể.

Có rất nhiều bộ phụ kiện, khung rổ để đồ lắp kèm với ray trượt giảm chấn được chế tạo dành riêng cho các hệ thống tủ quần áo tùy chỉnh không chỉ giữ đồ giặt mà còn làm gọn gàng không gian phòng nhà bạn.

NE070970F3 là khung rổ đựng quần áo 3 tầng kết cấu chắc chắn, đảm bảo cho bạn đựng đồ thoải mái. Ngoài ra để tùy chọn khung rổ nhỏ hơn 1 tầng khung rổ giá để quần áo, chăn màn 700mm NE070770FA.

TKN là nhà cung cấp giải pháp lưu trữ tùy chỉnh lớn nhất và giàu kinh nghiệm nhất của Việt Nam. Từ năm 2006, chúng tôi đã giúp chủ nhà bằng cách tạo ra các phòng thủ công tùy chỉnh, tủ quần áo, phòng đựng thức ăn, phòng làm việc / phòng khách, các đơn vị treo tường và nhiều thứ khác giúp tạo ra một lối sống tốt hơn, ít căng thẳng hơn.

Những ý tưởng tuyệt vời để “Tổ chức cuộc sống của bạn” và các ví dụ về phòng ngủ, tủ quần áo và các hệ thống tổ chức tùy chỉnh khác của chúng tôi có thể được tìm thấy trên khắp trang web của chúng tôi. Để biết thêm thông tin về TKN, hãy gọi số miễn phí tại 0815 8888 99.