GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Cánh tủ bếp là vị trí được mở ra vào liên tục, lâu ngày dễ dẫn đến bị kênh, hở cánh tủ. Chính vì lý do đó, phụ kiện Khóa trước bên trái ray trượt tủ bếp Grass Dynamic NT NT501.LH được ra đời giúp tủ bếp trong gia đình bạn khắc phục các nhược điểm trên.

1. Tính năng nổi bật 

Với thiết kế nhỏ gọn, thông minh, độ bền cao, Khóa trước bên trái ray trượt tủ bếp Grass Dynamic NT NT501.LH phù hợp với hầu hết các loại tủ bếp, mang lại sự tiện nghi và sang trọng cho căn bếp nhà bạn.

1.1 Một sản phẩm của nhà Grass

Cũng như rất nhiều món phụ kiện nội thất khác, Khóa trước bên trái ray trượt tủ bếp Grass Dynamic NT NT501.LH được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của thương hiệu phụ kiện nội thất nổi tiếng ở Áo: Grass. Sản phẩm luôn đạt những tiêu chuẩn cao nhất về chất lượng và độ bền.

1.2 Thiết kế sáng tạo, chất lượng toàn diện

Khóa trước bên trái ray trượt tủ bếp Grass Dynamic NT NT501.LH đạt tiêu chuẩn LGA – một chứng nhận chứng minh sự toàn diện và tuổi thọ lâu dài của sản phẩm. Sản phẩm Khóa trước bên trái ray trượt tủ bếp Grass Dynamic NT đã vượt qua bài kiểm tra với 50.000 lần đóng mở, chứng minh chất lượng bền bỉ với tuổi thọ lên đến 20 năm.

1.3 Chất liệu cao cấp

Sử dụng chất liệu nhựa tổng hợp để cho ra đời Khóa trước bên trái ray trượt tủ bếp Grass Dynamic NT NT501.LH, sản phẩm luôn có độ dẻo dai và đàn hồi cực cao. Ngoài ra, màu sắc sản phẩm kết hợp giữa xanh và xám khiến nó phù hợp với đa dạng loại tủ bếp.

Chất lượng cao cấp
Chất lượng cao cấp

Sản phẩm liên quan:

Để được hỗ trợ và tư vấn chi tiết về sản phẩm, vui lòng liên hệ với Tân Kỷ Nguyên theo thông tin dưới đây:

Thông tin liên hệ: CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI TÂN KỶ NGUYÊN

    • Tại Hà Nội: Số A16 – TT19, khu đô thị Văn Quán, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.
    • Tại TP Hồ Chí Minh: Số 520, đường Trường Chinh, phường Tân Hưng Thuận, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.