GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Phụ kiện tay nâng tủ bếp đang dần trở nên phổ biến trong căn bếp của nhiều gia đình nhờ thiết kế thông minh và khả năng nâng tầm trải nghiệm người dùng. Sản phẩm tay nâng tủ bếp GRASS Kinvaro T-70 1 cánh mở lật là một trong những giải pháp được khuyên dùng cho nội thất gia đình Việt.

1. Thông số kỹ thuật

Mã hàng T – 70
Hãng sản xuất GRASS
Loại Tay nâng tủ bếp GRASS Kinvaro T-70 1 cánh mở lật
Xuất xứ Đức
Chất liệu Thép dai không gỉ mạ nikel sáng bóng
Số lần đóng mở 40.000 lần đóng mở, tương đương độ bền 20 năm
Ứng dụng
  • Thiết bị: tủ bếp, tủ áo, tủ gỗ…
  • Chất liệu: gỗ, khung nhôm, kính
Kích thước tủ phù hợp
  • Chiều cao khoang tủ: 300 ~ 600 mm
  • Chiều rộng tối đa khoang tủ: 1200 mm
Cơ cấu nâng Đóng mở cánh tủ
Số cánh tay nâng 2 tay
Tải trọng 2.5 ~ 11 kg
Điều chỉnh
  • Điều chỉnh cánh lên – xuống, sang trái – sang phải, điều chỉnh độ lệch cánh, điều chỉnh cánh ra vào …
  • Điều chỉnh giảm chấn tùy theo độ nặng nhẹ của cánh tủ
Góc mở từ góc 45 độ đến 110 độ.
Quy cách đóng gói 1 bộ

2. Tính năng nổi bật

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều sản phẩm tay nâng tủ bếp. Thế nhưng, sản phẩm tay nâng tủ bếp GRASS Kinvaro T-70 1 cánh mở lật luôn nhận được sự tin tưởng từ khách hàng nhờ thương hiệu uy tín, thiết kế linh hoạt, tính thẩm mỹ cao và dễ dàng lắp đặt.

2.1. Tay nâng tủ bếp GRASS Kinvaro T-70 được sản xuất bởi thương hiệu GRASS (Đức)

GRASS là một thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực phụ kiện tủ bếp của Đức với hơn 60 năm hình thành và phát triển. Mỗi năm, thương hiệu này cung cấp đầy đủ các mặt hàng phụ kiện cho chiếc tủ bếp mới của các hộ gia đình, từ bản lề, tay nâng, giảm chấn…

Được đầu tư và chú trọng tỉ mỉ trong khâu sản xuất, tay nâng tủ bếp GRASS với tinh hoa từ quy trình sản xuất hiện đại từ thương hiệu Glass đã và đang được tin dùng bởi cả hộ gia đình và các đơn vị bán lẻ trên thế giới.

2.2. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn LGA

Không thể phủ định độ bền của các sản phẩm đến từ xứ sở bia hơi bởi tay nâng tủ bếp GRASS Kinvaro T-70 1 cánh mở lật có tuổi thọ lên tới 20 năm, tương đương với 40.000 lần đóng/ mở.

Tay nâng tủ bếp GRASS Kinvaro T-70 1 cánh mở lật
Tay nâng tủ bếp GRASS Kinvaro T-70 1 cánh mở lật – có tuổi thọ sử dụng lâu dài

2.3. Thiết kế điều chỉnh linh hoạt

Phụ kiện có góc mở rộng, từ 45 độ đến 110 độ, giúp gia chủ linh hoạt điều chỉnh góc đóng mở để phù hợp với mục đích sử dụng.

Với cơ cấu nâng đóng mở cánh tủ và thiết kế hai cánh tay nâng, tay nâng tủ bếp GRASS Kinvaro T-70 1 cánh mở lật có khả năng tùy chỉnh cánh nhiều hướng khác nhau như lên/ xuống, sang phải/ sang trái, điều chỉnh độ lệch cánh…. và điều chỉnh giảm chấn tùy theo độ nặng nhẹ của cánh tủ.

 

 

Tay nâng tủ bếp GRASS Kinvaro T-70 1 cánh mở lật có góc mở rộng
Tay nâng tủ bếp GRASS Kinvaro T-70 1 cánh mở lật có góc mở rộng

taynangha1 1

Sản phẩm liên quan:

3. Hướng dẫn lắp đặt

4. Lưu ý khi lắp đặt và điều chỉnh

Để đảm bảo sản phẩm đạt hiệu quả sử dụng tối đa, việc tuân thủ kỹ thuật trong lắp tay nâng là điều rất quan trọng. Vì vậy, dù sản phẩm được lắp đặt rất nhanh chóng và dễ dàng, khách hàng không nên bỏ qua bước tìm hiểu kỹ cách thức lắp đặt.

Thêm vào đó, khi chưa được liên kết với cánh tủ, sức bật của tay nâng tương đối mạnh, đòi hỏi người lắp đặt phải hết sức cẩn thận trong quá trình tiến hành.

Cuối cùng, hãy lắp cánh tủ vào ngay sau khi đã ghép tay nâng với hộp cơ học để tránh xảy ra sự cố.

Với những đặc điểm như trên, tay nâng tủ bếp GRASS Kinvaro T-70 cánh mở lật là sự lựa chọn hoàn hảo cho khách hàng đang tìm kiếm một sản phẩm tay nâng linh hoạt, lắp đặt nhanh chóng và phù hợp với căn bếp hiện đại.

Quý khách muốn được tư vấn chi tiết để chọn được phụ kiện tủ bếp ưng ý, vui lòng liên hệ với Công ty Cổ phần Đầu tư & Thương mại Tân Kỷ Nguyên – nhà phân phối độc quyền tại Việt Nam.