GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Hãng sản xuất GRASS
Sản phẩm Tay nâng tủ bếp Grass Kinvaro T-70 1 cánh mở lật
Xuất xứ Đức
Một trong những sản phẩm phụ kiện tủ bếp của Grass hàng đầu thế giới với chất lượng rất cao cấp tôn vinh đẳng cấp căn bếp. Lắp cho khoang tủ bếp có 1 cánh mở lật lên, ứng dụng đối với tất cả các trường hợp thiết kế 1 cánh tủ. 

Tay nâng T-70 là phụ kiện cho tủ bếp được thiết kế đặc biệt giúp tủ bếp nhà bạn tiết kiệm diện tích hơn. Tải trọng cánh lớn giúp bạn lắp vào tủ bếp lơn có khả năng để 2 hoặc 3 dàn/ tầng trong khoang tủ. Có thể ứng dụng ở giá sách, các vị trí cần tiết kiệm không gian mà không thể mở cánh quá rộng.

– Đóng mở cực kỳ nhẹ nhàng và trơn kể cả khi cánh tủ nặng nhờ sự hỗ trợ của lò xo bên trong. Chỉ với 1 lực rất nhỏ bạn đã có thể nâng cánh tủ hàng chục kg một cách nhẹ nhàng và dễ dàng (thích hợp với cả trẻ nhỏ khi sử dụng).

– Tay nâng có đa dạng các chức năng điều chỉnh mà không một sản phẩm nào khác trên thế giới có được: Điều chỉnh cánh lên – xuống, sang trái – sang phải, điều chỉnh độ lệch cánh, điều chỉnh cánh ra vào … – Tiêu chuẩn LGA kiểm tra (khi cánh tủ nặng tới 8.5kg) vượt qua 40.000 lần đóng mở vẫn sử dụng bình thường tương đương 20 năm.
– Tay nâng có thể dừng tại mọi điểm theo ý muốn của chủ sở hữu từ góc 45 độ đến 110 độ.
– Tay nâng có thể điều chỉnh tốc độ đóng cánh tủ.
– Tay nâng có thể dùng với đa dạng các chất liệu như gỗ, khung nhôm, kính …
– Tay nâng có thể điều chỉnh giảm chấn tùy theo độ nặng nhẹ của cánh tủ mà không có 1 sản phẩm của hãng nào khác trên thế giới có.
– Tay nâng có thể điều chỉnh tùy theo độ nặng nhẹ của cánh tủ từ 1.4kg – 8.5kg do vậy thực sự là những giải pháp hoàn hảo cho bất kỳ thiết kế nào.
– Chiều cao của tay nâng tối đa lên đến 600mm
– Chiều rộng của khoang tủ tối đa lên đến 1200mm
– Sản phẩm đóng gói thành 1 bộ thuận tiện vận chuyển, lưu kho … và tránh nhầm lẫn.
– Tiêu chuẩn LGA kiểm tra (khi cánh tủ nặng tới 8.5kg) vượt qua 40.000 lần đóng mở vẫn sử dụng bình thường tương đương 20 năm.


Việc điều chỉnh chiều cao của tay nâng T-70 được thực hiện với cánh t bằng gỗ điều chỉnh trực tiếp lập dị và khung nhôm hẹp và khung nhôm 19 mm trên.

Lỗ dài ở góc lắp:

Điều chỉnh trực tiếp:
1. Nới lỏng vít đặt 1
2. Điều chỉnh chiều cao bằng vít 2 (± 2 mm)
3. Siết chặt vít khóa 1 lần nữa

Điều chỉnh qua khe (không được hiển thị)
1. Nới lỏng vít
2. Điều chỉnh chiều cao (± 2 mm)
3. Vặn chặt lại các vít

 

  • Chuyển sang phải = đóng chậm hơn
  • Chuyển sang trái = đóng nhanh hơn

Thận trọng! Đừng kéo van điều tiết ra, Nếu không sản phẩm sẽ bị hỏng. Sau khi điều chỉnh xong hãy thiết lập cố định nó lại.