GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Đặc điểm 6 Vùng nấu

Có bề mặt kính Schott ceran của Đức chống trầy xước. SCHOTT CERAN cực kỳ bền và dễ dàng chăm sóc hơn. Các sự cố lớn và nhỏ trong khi nấu có thể được làm sạch ngay lập tức. Nhiệt chỉ được tạo ra ở đáy nồi; do đó bạn sẽ không bao giờ thấy những vết nhám cháy nặng xảy ra trên nồi như bếp thông thường.

#1. Bề mặt bếp dễ dàng vệ sinh làm sạch

Vệ sinh làm sạch bề mặt bếp kính Schott ceran
#2. Có chức năng nướng BBQ khi dùng chào nướng 

#3. 4 vùng nấu của bếp NE60C4V đều có tính năng Booster.

Booster – tính năng nấu siêu tốc hay còn gọi là gia nhiệt siêu tốc hay nấu siêu tốc trên bếp từ. Booster phím tắt giúp bạn đẩy công suất lên lớn hơn bình thường. Ví dụ, một số bếp từ có ghi: Công suất tối đa của một vùng nấu là 2000W, nhưng khi sử dụng Booster có thể tăng lên đến 2800W.

Ưu điểm chính của Booster là đẩy nhanh thời gian nấu, thậm chí nhanh hơn đến 50%. Điều đó giúp ích khi bạn cần đun nấu gấp, để nhanh chóng hoàn thành món ăn. Thường thì Booster được lựa chọn trong hầu hết các trường hợp đun chất lỏng như đun sôi nước để luộc rau, nấu canh…

#4. Chế độ Stop & Go

Chức năng Stop Go để có thể tạm dừng và chuyển chế độ giữ ấm khi bạn có việc bận khi đang nấu (như: nghe điện thoại, xem công thức, chạy ra ngoài…) và khi bạn quay lại chỉ cần chạm vào nút Stop & Go.

Tất cả các chế độ nấu ăn đồng thời của người sử dụng đang bật sẽ được chuyển sang trạng thái mà có thể kiểm soát độ ấm của bếp. Khi màn hình hiện lên chữ “Stop & Go” bảng điều khiển cảm ứng sẽ sáng lên. Chế độ giữ ấm thức ăn được điều khiển bởi người sử dụng.

#5. Chế độ hẹn giờ nấu

NE60C4V có chế độ hẹn giờ nấu, cho phép bạn đặt một khoảng thời gian nhất định để nấu, khi hết giờ bếp sẽ tự tắt rất tiện dụng, bạn không cần phải canh chừng lúc nấu ăn đảm bảo thời gian làm công việc khác của bạn.

Lựa chọn ngay bếp từ 6 vùng nấu NE60C4V đa chức năng trong 1 sản phẩm.