GIỚI THIỆU SẢN PHẨM

Đặc điểm 2 đường nóng lạnh

Vòi rửa tạo bọt khi, không bắn nước khi rửa

voi chau rua bep ne304k27 0
Vòi chậu rửa nhà bếp cao cấp bằng inox 304 sản xuất trên dây truyền công nghệ Đức

Nhiều khách hàng của TKN nói với chúng tôi rằng họ không biết về tất cả các quyết định quan trọng trong việc lựa chọn đồ đạc phù hợp cho ngôi nhà của họ. Điều này bao gồm chọn vòi bếp phù hợp với nhu cầu của họ. Với rất nhiều vòi bếp khác nhau để lựa chọn, thật dễ dàng để vượt qua đầu bạn! Nếu bạn là chủ nhà hoặc nhà thiết kế đang tìm kiếm vòi bếp tất cả trong một mà không có vòi phun riêng.

Bạn có thể thấy mình phải lựa chọn giữa vòi bếp kéo xuống hoặc vòi bếp kéo ra. Nhưng sự khác biệt là gì? Dưới đây là một vài lời khuyên để giúp bạn đưa ra quyết định của bạn.

Đầu tiên, có vòi kéo xuống. Một vòi bếp kéo xuống thanh lịch. Nhiều vòi kéo xuống kết hợp các chi tiết công nghiệp hoặc mộc mạc trong thiết kế, giúp bạn dễ dàng áp dụng trong nhiều phong cách và trang trí. Hầu hết đều có chiều cao ấn tượng, tạo điểm nhấn trong không gian nhà bếp.

Mặt khác, vòi bếp kéo ra giống như vòi gắn trên “boong”. Và kết quả là, vòi bếp kéo ra tạo ra nhiều nét truyền thống trong nhà bếp của bạn. Nếu ý tưởng về một vòi cực kỳ hiện đại tạo cảm giác choáng ngợp với bạn, thì vòi bếp rút ngắn hơn có thể là một lựa chọn tốt hơn.

Vòi kéo ra chiếm ít không gian hơn so với mô hình kéo xuống, làm cho nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho nhà bếp với không gian tủ phía trên bồn rửa. Vì đầu phun thường nhỏ hơn đầu phun trên các mô hình vòi kéo xuống, nên ít có nguy cơ văng nặng. Chẳng hạn, chúng có thể dễ dàng di chuyển xung quanh khu vực bồn rửa để đổ đầy bình hoặc bình trên mặt bàn gần đó.

Khách hàng có nhu cầu tư vấn, đặt mua sản phẩm, vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

CÔNG TY CP ĐẦU TƯ & THƯƠNG MẠI TÂN KỶ NGUYÊN

  • Hotline: HN: 0815 8888 99 / HCM: 0906 778 338 / Zalo: 0986 255 699
  • Website: https://tkn.vn/
  • Địa chỉ:
    • Thành phố Hà Nội: Số A16 – TT19, khu đô thị Văn Quán, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.
    • Thành phố Hồ Chí Minh: Số 520, đường Trường Chinh, phường Tân Hưng Thuận, quận 12, thành phố Hồ Chí Minh.