GIỚI THIỆU SẢN PHẨM
Cửa trượt tự động đôi 4 cánh MRD Hàn Quốc MR-200D

MRD (Mirae) được thành lập từ năm 2003 tại Hàn Quốc. MRD là nhà sản xuất cửa tự động hàng đầu Hàn Quốc với tiêu chuẩn ISO 9001:2000, chứng nhận Q mark, Chứng nhận kiểm tra sóng điện EMI, EMS, chứng nhận chất lượng CE. Toàn bộ cửa tự động MRD đạt tiêu chuẩn đóng mở 1,1 triệu lần đóng mở cao nhất trên thị trường. Tại Việt Nam chúng tôi hân hạnh là đơn vị đại diện phân phối độc quyền cho hãng MIRAE, chúng tôi hy vọng với kinh nghiệm hơn 10 năm phân phối cho các nhãn hiệu cao cấp nhất trên thế giới sẽ làm hài lòng bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng.
Cửa tự động MR-200D là loại cửa tự động dạng trượt. Không có sự cố, ngay cả sau khi sử dụng một thời gian dài như chúng hiển thị sức mạnh mạnh mẽ sử dụng tiếng ồn thấp của động cơ DC, gắn chip vi xử lý hiệu suất cao cho phép dễ dàng điều chỉnh chi tiết, sử dụng dây curoa Timing Belt để tránh bị trượt trong khi cánh cửa tự động hoạt động, tăng cường cảm biến 2 bên Beam Sensor và tăng cường các chức năng khác của cửa tự động mà không cần phải mất thêm chi phí ví dụ như với tính năng khóa trên bộ điều khiển.
– Chức năng dừng lại mà không có sự va chạm giữa cửa và khung đã được thêm ngay cả khi lỗi xảy ra ở bộ mã hóa, cho phép kết hợp với các vật liệu khác nhau và các loại cửa như cửa kính không khung, cửa kính khung nhôm, cửa gỗ, cửa sắt .. trong khi cho phép điều chỉnh phù hợp với chiều cao cửa và độ nghiêng hiện trạng công trình. Nó có thể được sử dụng trong nhiều cách khác nhau cho các căn hộ, biệt thự, khách sạn, sân bay, siêu thị, cao ốc, trung tâm mua sắm và các bệnh viện với lối vào thường xuyên bởi ảnh hưởng lẫn nhau các loại cảm biến phát hiện. Đặc biệt, nó được sử dụng rộng rãi như một lối vào của nhiều căn hộ và biệt thự thông qua hệ thống mạng gia đình.
– Cánh cửa được thiết kế để quay lại tự động trong trường hợp người hoặc chướng ngại vật khác sẽ va chạm với cửa khi cánh cửa đóng lại. Cánh cửa đóng lại sau khi mở hoàn toàn và được thiết kế để đóng cửa sau khi chạy chậm tại điểm va chạm ban đầu (điểm an toàn quay lại). Trong trường hợp người hoặc chướng ngại vật khác va chạm với các cửa ba lần hoặc nhiều hơn tại thời điểm va chạm ban đầu, nó được lập trình để bảo vệ con người hoặc chướng ngại vật khác bằng cách dừng cửa.
– Cửa trượt tự động đôi 4 cánh dựa trên nguyên lý hoạt động của cửa trượt thông thường được thiết kế lại bộ giá, thanh ray, dây curoa phụ …. Thay vì chỉ có hai cánh trượt sang hai bên như các loại cửa trượt thông thường, cửa trượt xếp có đến 4 cánh trượt  sang hai bên. Sử dụng cửa tự động mở trượt xếp 4 cánh sẽ làm cho cửa có độ mở thông thuỷ lên tới 75% so với 50 % của cửa trượt thông thường. Cửa trượt tự động 4 cánh được sử dụng rất hiệu quả và thực sự phù hợp với những công trình đòi hỏi chỉ lắp cửa trượt nhưng yêu cầu độ mở thông thuỷ lớn hơn hoặc có lưu lượng người qua lại lớn. Cửa tự động mở trượt xếp không chỉ phù hợp với các showroom, siêu thị, garage ô tô mà còn được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy, phòng thí nghiệm…
– Cũng giống như cửa trượt tự động 2 cánh. Cửa trượt tự động 4 cánh có các chi tiết cơ khí chủ yếu được làm bằng hợp kim nhôm chất lượng cao nên chịu lực tốt, bền, đẹp và nhẹ. Các vách kính, cánh cửa trượt sử dụng kính an toàn, kính hộp (ở giữa các lớp kính được bơm khí trơ) và hệ thống gioăng cho khung cánh nên có khả năng cách âm, cách nhiệt, tiết kiệm năng lượng.
– Cửa trượt 4 cánh cho phép mở một lúc cả 4 cánh, sử dụng được không gian mở lớn hơn so với cửa 2 cánh.
Cửa tự động đang dần dần trở thành xu hướng thiết kế của cuộc sống hiện đại do các ưu điểm vượt trội như khả năng sử dụng đáp ứng mật độ lưu thông cao, tốc độ đóng mở nhanh, tính an toàn, và tiết kiệm diện tích sử dụng. Khi không có không gian rộng để lắp các loại cửa thông thường thì giải pháp cửa đóng mở tự động là giải pháp tối ưu, giúp người sử dụng không còn phải bận tâm về chiều rộng cũng như không gian của nơi lắp đặt. Đặc biệt là cửa trượt tự động 2 cánh – một hệ cửa tự động thực sự đã tạo nên phong cách mới cho mọi công trình.
Trong trường hợp dùng cho cửa kính không khung cộng thêm chi phí 4 kẹp kính là: 1.485.000đ/cặp 2 chiếc.

  • cua truot tu dong doi 4 canh mrd han quoc mr 200d 0
    cua truot tu dong doi 4 canh mrd han quoc mr 200d 1

Thông số kỹ thuật

Kiểu Cửa đôi 4 cánh
Model MR-200D
Trọng lượng cánh tối đa 50㎏ × 4 = 200kg
Chiều rộng cánh tối đa 400 – 1,200㎜
Ray trượt đi kèm 4.8m
Công suất motor DC 90W GEARED MOTOR
Phương thức chuyển động Dây curoa
Phương thức kiểm soát Vi sử lý trung tâm
Tốc độ đóng mở 200 ~ 600 ㎜/sec có thể điều chỉnh
Chống sốc điện 10㏁hoặc lớn hơn trong trường hợp kiểm tra chống sốc DC500V
Độ bền điện môi Chịu được điện áp 1500V trong 1 phút
Lực đóng mở bằng tay 3.5kg
Nguồn điện AC 220V( 50 – 60 Hz) +/-15%
Nhiệt độ môi trường -20oC  đến +50oC

Với 1 bộ cửa tự động tiêu chuẩn MRD dùng cho cửa tự động cửa kính khung nhôm, cửa gỗ, cửa sắt… do Tân Kỷ Nguyên phân phối bao gồm:

phụ kiện ray trượt cửa tự động mrd hàn quốccua truot tu dong doi 4 canh mrd han quoc mr 200d 3
Motor cửa tự độngmáy biến điện cửa tự động mrd hàn quốccua truot tu dong doi 4 canh mrd han quoc mr 200d 6cua truot tu dong doi 4 canh mrd han quoc mr 200d 7
–  2 radar phát hiện chuyển động lắp phía trong và ngoài mã hãng DMW-2P.
cua truot tu dong doi 4 canh mrd han quoc mr 200d 8
–  Cảm biến an toàn hồng ngoại lắp ngang cửa: Giúp cửa trượt kính tự động không đóng khi có người đứng vào vùng trượt của cánh mã hãng DS-1BS.  Thông thường các hãng khác sẽ không có cảm biến hồng ngoại này trong giá tiêu chuẩn) nhưng Tân Kỷ Nguyên đề xuất 1 bộ phận cực kỳ quan trọng này trong giá tiêu chuẩn.
cua truot tu dong doi 4 canh mrd han quoc mr 200d 9
Các linh kiện lựa chọn lắp thêm:
–  Khóa điện từ mã số hoặc kết hợp mã số và thẻ
–  Điều khiển cửa từ xa DEC-331CTX / DEC-331ERX
cua truot tu dong doi 4 canh mrd han quoc mr 200d 10Công tắc mở cửa nhấn không dây cửa tự động mrd hàn quốccua truot tu dong doi 4 canh mrd han quoc mr 200d 12
Công lắp đặt: 

– Khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh: 2 triệu đồng / 1 bộ
– Khu vực từ Hà Tĩnh – Gia Lai, Bình Định: 5 triệu đồng / 1 bộ
Các khu vực khác: 3 triệu đồng / 1 bộ