Dự án Usilk City sử dụng phụ kiện NewEra

Phụ kiện NewEra do Tân Kỷ Nguyên phân phối đã chính thức được chủ đầu tư Usilk, cư dân dự án, nhà thầu tin tưởng ký hợp đồng cung cấp cho toàn bộ 71 tầng của 3 tòa nhà dự án sắp hoàn thiện.

 

Dự án Usilk City là một trong những dự án nổi tiếng ở khu vực Hà Nội mở rộng với tiêu chuẩn phụ kiện rất cao cấp. Phụ kiện tủ bếp và tủ áo NewEra đã vượt qua hàng loạt các tên tuổi khác về chất lượng và mức giá để phục vụ cư dân sắp tới của dự án. 

 

Chúng tôi hy vọng sẽ được sự tin tưởng nhiều hơn nữa của Quý khách hàng với các dự án sắp tới với các sản phẩm mang thương hiệu NewEra và Grass như phụ kiện tủ bếp Grassphụ kiện tủ bếp Newera, Phụ kiện cửa NewEra  … do Tân Kỷ Nguyên phân phối. 

 

Giới thiệu về dự án Usilk City:

Được Bộ Xây Dựng cấp phép, Công ty Cổ phần Sông Đà Thăng Long (SĐTL- STL ) làm chủ đầu tư dự án Usilk City có quy mô 9,2ha và mức đầu tư 10.000 tỷ đồng nằm trên đường Lê Văn Lương kéo dài, thuộc địa phận xã Văn Khê được xây dựng quy mô lớn gồm 13 tòa nhà cao tầng hiện đại chia làm 4 cụm công trình chính.
 


 

 

Được xây dựng theo tiêu chuẩn kỹ thuật cao và thi công bởi các đơn vị xây dựng có đội ngũ cán bộ kỹ sư có bề dày kinh nghiệm, kết hợp với các phương pháp xây lắp và máy móc thi công tối tân nhất.

 

Tân Kỷ Nguyên là đơn vị cung cấp chính hệ thống thiết bị phụ kiện tủ bếp và phụ kiện NewEra cho toàn bộ 13 toà nhà của dự án. Sản phẩm phụ kiện an toànm thông minh được sản xuất hoàn toàn trên dây chuyền công nghệ thiết bị đồng bộ của CHLB Đức.

 

 

Khu đô thị mới Văn Khê mở rộng (Usilk-City) là một trong những dự án nằm trong chuỗi các đô thị thuộc dự án đô thị phía Bắc Thành phố Hà Đông do Công ty Cổ phần Sông Đà – Thăng Long làm chủ đầu tư sử dụng phụ kiện NewEra.

 

 

Vị trí dự án: Nằm trên đường Lê Văn Lương kéo dài (thuộc địa phận xã Văn Khê và phường Vạn Phúc), giao điểm của các tuyến đường huyết mạch của Thủ Đô : Lê Văn Lương, Lê Trọng Tấn, đường 72, đại lộ Thăng Long, Vành đai 4; Nơi tập trung các KĐT mới Văn Khê, Dương Nội, TSQ Galaxy, Geleximco…

– Phía Bắc: giáp với đường trục phát triển phía Bắc TP Hà Đông, mặt đường Lê Văn Lương kéo dài của Hà Nội. – Phía Nam: giáp khu nhà thấp tầng – Khu đô thị mới Văn Khê.

– Phía Đông: giáp với khu nhà ở phường Vạn Phúc.

– Phía Tây: giáp với khu đất dịch vụ xã La Khê.