Mövenpick Cam Ranh Resort: Cung cấp toàn bộ bản lề giảm chấn Grass Tiomos và ray âm Grass Dynamoov

Tân Kỷ Nguyên được tin tưởng lựa chọn là đơn vị cung cấp toàn bộ bản lề giảm chấn gắn liền Grass Tiomos và ray trượt giảm chấn mở toàn phần Grass Dynamoov trong dự án Mövenpick Cam Ranh Resort, các sản phẩm đều được sản xuất tại Đức và Áo, đảm bảo chất lượng tốt nhất thế giới và độc quyền phân phối tại Việt Nam.
du an movenpick ban le giam chan ray truot 2

Khu khách sạn nghỉ dưỡng cao cấp Mövenpick Cam Ranh Resort nằm tại xã Cam Hải Đông, Huyện Cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa với tổng diện tích dự án lên tới 34,2 ha, tổng mức đầu tư: 2.300 tỷ đồng, mật độ xây dựng: 15%, ổng diện tích sàn xây dựng: 95.300m2

du an movenpick ban le giam chan ray truot 3

Các sản phẩm mang thương hiệu Grass đều do Tân Kỷ Nguyên phân phối độc quyền tại Việt Nam. Grass là thương hiệu dẫn đầu và nổi tiếng trên toàn cầu, trực thuộc tập đoàn Wurth với doanh thu 8,6 tỷ euro năm 2010 với hơn 62.000 nhân viên, ở 84 nước trên thế giới. Vài hình ảnh minh họa các nhà máy của Grass tại Đức và Áo và chất lượng cao cấp tiêu chuẩn Châu Âu và hoàn toàn được sản xuất tại Đức và Áo.

du an movenpick ban le giam chan ray truot 4

Tân Kỷ Nguyên là nhà phân phối thiết bị, phụ kiện tủ bếp, nội thất và phụ kiện cửa hàng đầu Việt Nam xin cam kết phục vụ khách hàng với chất lượng cao cấp nhất tiêu chuẩn Châu Âu với mức giá hợp lý nhất.
Chúng tôi xin chào đón sự hợp tác từ Quý khách hàng trong các dự án sắp tới và chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng với dịch vụ của Tân Kỷ Nguyên! 

du an movenpick ban le giam chan ray truot 5